Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

மகிமை ஆனவரே மாட்சிமை நிறைந்தவரே-2

மகிமை ஆனவரே மாட்சிமை நிறைந்தவரே-2
மகத்துவமானவரே எங்கள் ஆவியானவரே-2
அக்கினி அக்கினி பரலோக தேவ அக்கினி-2
பிரகாசிக்கும் பேரொளியே எங்கள் மேல் வாருமையா-2

வல்லமை நிறைந்தவரே வழிகாட்டும் தூய ஆவியே-2
வரங்களை தருபவரே எங்கள் ஆவியானவரே-2
அக்கினி அக்கினி பரலோக தேவ அக்கினி-2
பிரகாசிக்கும் பேரொளியே எங்கள் மேல் வாருமையா-2

பரிசுத்த பரம்பொருளே பரலோக ஒளி விளக்கே-2
பெலத்தின் ஊற்றுத்தண்ணீரே எங்கள் ஆவியானவரே-2
அக்கினி அக்கினி பரலோக தேவ அக்கினி-2
பிரகாசிக்கும் பேரொளியே எங்கள் மேல் வாருமையா-2

Magimai Aanavarae Maatchimai Niranthavarae Lyrics in English

makimai aanavarae maatchimai nirainthavarae-2
makaththuvamaanavarae engal aaviyaanavarae-2
akkini akkini paraloka thaeva akkini-2
pirakaasikkum paeroliyae engal mael vaarumaiyaa-2

vallamai nirainthavarae valikaattum thooya aaviyae-2
varangalai tharupavarae engal aaviyaanavarae-2
akkini akkini paraloka thaeva akkini-2
pirakaasikkum paeroliyae engal mael vaarumaiyaa-2

parisuththa paramporulae paraloka oli vilakkae-2
pelaththin oottuththannnneerae engal aaviyaanavarae-2
akkini akkini paraloka thaeva akkini-2
pirakaasikkum paeroliyae engal mael vaarumaiyaa-2

PowerPoint Presentation Slides for the song Magimai Aanavarae Maatchimai Niranthavarae

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download மகிமை ஆனவரே மாட்சிமை நிறைந்தவரே-2 PPT
Magimai Aanavarae Maatchimai Niranthavarae PPT

Song Lyrics in Tamil & English

மகிமை ஆனவரே மாட்சிமை நிறைந்தவரே-2
makimai aanavarae maatchimai nirainthavarae-2
மகத்துவமானவரே எங்கள் ஆவியானவரே-2
makaththuvamaanavarae engal aaviyaanavarae-2
அக்கினி அக்கினி பரலோக தேவ அக்கினி-2
akkini akkini paraloka thaeva akkini-2
பிரகாசிக்கும் பேரொளியே எங்கள் மேல் வாருமையா-2
pirakaasikkum paeroliyae engal mael vaarumaiyaa-2

வல்லமை நிறைந்தவரே வழிகாட்டும் தூய ஆவியே-2
vallamai nirainthavarae valikaattum thooya aaviyae-2
வரங்களை தருபவரே எங்கள் ஆவியானவரே-2
varangalai tharupavarae engal aaviyaanavarae-2
அக்கினி அக்கினி பரலோக தேவ அக்கினி-2
akkini akkini paraloka thaeva akkini-2
பிரகாசிக்கும் பேரொளியே எங்கள் மேல் வாருமையா-2
pirakaasikkum paeroliyae engal mael vaarumaiyaa-2

பரிசுத்த பரம்பொருளே பரலோக ஒளி விளக்கே-2
parisuththa paramporulae paraloka oli vilakkae-2
பெலத்தின் ஊற்றுத்தண்ணீரே எங்கள் ஆவியானவரே-2
pelaththin oottuththannnneerae engal aaviyaanavarae-2
அக்கினி அக்கினி பரலோக தேவ அக்கினி-2
akkini akkini paraloka thaeva akkini-2
பிரகாசிக்கும் பேரொளியே எங்கள் மேல் வாருமையா-2
pirakaasikkum paeroliyae engal mael vaarumaiyaa-2

English