🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உந்தன் துணையிவரே Chords

D
உந்த
E
ன் து
G
ணையிவரே
A
D
என்றும் காத்திடுவா
Em
ர் இவ
A
ர்
A
கலங்காதே
E
திகை
A
த்திடாதே
Bm
G
மீட்பர்
A
தாங்கிடு
D
வார்
D
பொன் இயேசு ராஜன் இவர்
G
A7
எந்நாளும் துணையிவரே
D
D
அல்லேலூயா ஆமெ
D7
ன்
G
A
அல்லேலூயா ஆமென்
D
D
உன்னைத்
E
தெரி
G
ந்தவரே
A
D
உன்னை நடத்திடுவார்
Em
என்றும்
A
A
அழைப்பதனை அ
E
றிந்து
A
ணர்ந்து
Bm
G
கிரியை செ
A
ய்திடுவா
D
ய்
– பொன் இயேசு
D
உன்னை
E
பலப்
G
படுத்தி
A
D
ஜெயமாய் நடத்திடுவார்
Em
இவர்
A
A
முன்னேறி
E
சுத
A
ந்தரிப்பாய்
Bm
G
தேவ வாக்
A
குகளை
D
– பொன் இயேசு
D
அன்பி
E
ன் தே
G
வனிவர்
A
D
உயர்த்தி தாங்கிடுவா
Em
ர் என்று
A
ம்
A
தவறியே நீ
E
விழு
A
ந்திடாமல்
Bm
G
காத்து தா
A
ங்கிடு
D
வார்
– பொன் இயேசு
D
உந்த
E
ன் து
G
ணையிவரே
A
Unthan Thunnaiyivarae
D
என்றும் காத்திடுவா
Em
ர் இவ
A
ர்
Entum Kaaththiduvaar Ivar
A
கலங்காதே
E
திகை
A
த்திடாதே
Bm
Kalangaathae Thikaiththidaathae
G
மீட்பர்
A
தாங்கிடு
D
வார்
Meetpar Thaangiduvaar
D
பொன் இயேசு ராஜன் இவர்
G
Pon Yesu Raajan Ivar
A7
எந்நாளும் துணையிவரே
D
ennaalum Thunnaiyivarae
D
அல்லேலூயா ஆமெ
D7
ன்
G
Allaelooyaa Aamen
A
அல்லேலூயா ஆமென்
D
Allaelooyaa Aamen
D
உன்னைத்
E
தெரி
G
ந்தவரே
A
Unnaith Therinthavarae
D
உன்னை நடத்திடுவார்
Em
என்றும்
A
Unnai Nadaththiduvaar Entum
A
அழைப்பதனை அ
E
றிந்து
A
ணர்ந்து
Bm
Alaippathanai Arinthunarnthu
G
கிரியை செ
A
ய்திடுவா
D
ய்
Kiriyai Seythiduvaay
- பொன் இயேசு
- Pon Yesu
D
உன்னை
E
பலப்
G
படுத்தி
A
Unnai Palappaduththi
D
ஜெயமாய் நடத்திடுவார்
Em
இவர்
A
Jeyamaay Nadaththiduvaar Ivar
A
முன்னேறி
E
சுத
A
ந்தரிப்பாய்
Bm
Munnaeri Suthantharippaay
G
தேவ வாக்
A
குகளை
D
Thaeva Vaakkukalai
- பொன் இயேசு
- Pon Yesu
D
அன்பி
E
ன் தே
G
வனிவர்
A
Anpin Thaevanivar
D
உயர்த்தி தாங்கிடுவா
Em
ர் என்று
A
ம்
Uyarththi Thaangiduvaar Entum
A
தவறியே நீ
E
விழு
A
ந்திடாமல்
Bm
Thavariyae Nee Vilunthidaamal
G
காத்து தா
A
ங்கிடு
D
வார்
Kaaththu Thaangiduvaar
- பொன் இயேசு
- Pon Yesu

உந்தன் துணையிவரே Keyboard

D
untha
E
n Thu
G
nnaiyivarae
A
D
entum Kaaththiduvaa
Em
r Iva
A
r
A
kalangaathae
E
thikai
A
ththidaathae
Bm
G
meetpar
A
Thaangidu
D
vaar
D
pon Yesu Raajan Ivar
G
A7
ennaalum Thunnaiyivarae
D
D
allaelooyaa Aame
D7
n
G
A
allaelooyaa Aamen
D
D
unnaith
E
Theri
G
nthavarae
A
D
unnai Nadaththiduvaar
Em
entum
A
A
alaippathanai A
E
rinthu
A
narnthu
Bm
G
kiriyai Se
A
ythiduvaa
D
y
- Pon Yesu
D
unnai
E
palap
G
paduththi
A
D
jeyamaay Nadaththiduvaar
Em
ivar
A
A
munnaeri
E
sutha
A
ntharippaay
Bm
G
thaeva Vaak
A
kukalai
D
- Pon Yesu
D
anpi
E
n Thae
G
vanivar
A
D
uyarththi Thaangiduvaa
Em
r Entu
A
m
A
thavariyae Nee
E
vilu
A
nthidaamal
Bm
G
kaaththu Thaa
A
ngidu
D
vaar
- Pon Yesu

உந்தன் துணையிவரே Guitar


உந்தன் துணையிவரே for Keyboard, Guitar and Piano
English