Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உமக்கு மகிமை தருகிறோம்

உமக்கு   மகிமை   தருகிறோம்
உம்மில்தான் மகிழ்ச்சி அடைகிறோம் (2)

ஆராதனை ஆராதனை (2)

1. தாழ்மையில் அடிமையை
நோக்கிப் பார்த்தீரே
உயர்த்தி மகிழ்ந்தீரே
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே !

2. வல்லவரே மகிமையாய்
அதிசயம்   செய்தீர்
உந்தன் திருநாமம்
பரிசுத்தமானதே !

3. கன்மலையின் வெடிப்பில் வைத்து
கரத்தால் மூடுகிறீர்
என்ன சொல்லிப் பாடுவேன்

என் இதய வேந்தனே !

Umakku Makimai tharukirom Lyrics in English

umakku   makimai   tharukirom
ummilthaan makilchchi ataikirom (2)

aaraathanai aaraathanai (2)

1. thaalmaiyil atimaiyai
Nnokkip paarththeerae
uyarththi makilntheerae
sthoththiram sthoththiramae !

2. vallavarae makimaiyaay
athisayam   seytheer
unthan thirunaamam
parisuththamaanathae !

3. kanmalaiyin vetippil vaiththu
karaththaal moodukireer
enna sollip paaduvaen
en ithaya vaenthanae !

PowerPoint Presentation Slides for the song Umakku Makimai tharukirom

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download உமக்கு மகிமை தருகிறோம் PPT
Umakku Makimai Tharukirom PPT

Song Lyrics in Tamil & English

உமக்கு   மகிமை   தருகிறோம்
umakku   makimai   tharukirom
உம்மில்தான் மகிழ்ச்சி அடைகிறோம் (2)
ummilthaan makilchchi ataikirom (2)

ஆராதனை ஆராதனை (2)
aaraathanai aaraathanai (2)

1. தாழ்மையில் அடிமையை
1. thaalmaiyil atimaiyai
நோக்கிப் பார்த்தீரே
Nnokkip paarththeerae
உயர்த்தி மகிழ்ந்தீரே
uyarththi makilntheerae
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே !
sthoththiram sthoththiramae !

2. வல்லவரே மகிமையாய்
2. vallavarae makimaiyaay
அதிசயம்   செய்தீர்
athisayam   seytheer
உந்தன் திருநாமம்
unthan thirunaamam
பரிசுத்தமானதே !
parisuththamaanathae !

3. கன்மலையின் வெடிப்பில் வைத்து
3. kanmalaiyin vetippil vaiththu
கரத்தால் மூடுகிறீர்
karaththaal moodukireer
என்ன சொல்லிப் பாடுவேன்
enna sollip paaduvaen

என் இதய வேந்தனே !
en ithaya vaenthanae !

English