Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

தேவனே என்னைத் தருகிறேன்

தேவனே என்னைத் தருகிறேன்
உம் பாதத்தில் என்னை படைக்கின்றேன்
யாவையும் நீர் தந்ததால்
உம்மிடம் திரும்ப தருகின்றேன்

எந்தன் வாழ்வின் மேன்மையெல்லாம்
உந்தனுக்கே தருகின்றேன்
எங்கள் ஆராதனை உமக்கே
எங்கள் வாழ்நாளெல்லாம் உமக்கே

1. ஊழியம் நீர் தந்தது
உயர்வுகள் நீர் தந்தது
மேன்மைகள் நீர் தந்தது
செல்வமும் நீர் தந்தது — எந்தன் வாழ்வின்

2. தரிசனம் நீர் தந்தது
தாகமும் நீர் தந்தது
கிருபைகள் நீர் தந்தது
அபிஷேகம் நீர் தந்தது — எந்தன் வாழ்வின்

Thaevanae Ennaith Tharukiraen Lyrics in English

thaevanae ennaith tharukiraen
um paathaththil ennai pataikkinten
yaavaiyum neer thanthathaal
ummidam thirumpa tharukinten

enthan vaalvin maenmaiyellaam
unthanukkae tharukinten
engal aaraathanai umakkae
engal vaalnaalellaam umakkae

1. ooliyam neer thanthathu
uyarvukal neer thanthathu
maenmaikal neer thanthathu
selvamum neer thanthathu — enthan vaalvin

2. tharisanam neer thanthathu
thaakamum neer thanthathu
kirupaikal neer thanthathu
apishaekam neer thanthathu — enthan vaalvin

PowerPoint Presentation Slides for the song Thaevanae Ennaith Tharukiraen

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download தேவனே என்னைத் தருகிறேன் PPT
Thaevanae Ennaith Tharukiraen PPT

Song Lyrics in Tamil & English

தேவனே என்னைத் தருகிறேன்
thaevanae ennaith tharukiraen
உம் பாதத்தில் என்னை படைக்கின்றேன்
um paathaththil ennai pataikkinten
யாவையும் நீர் தந்ததால்
yaavaiyum neer thanthathaal
உம்மிடம் திரும்ப தருகின்றேன்
ummidam thirumpa tharukinten

எந்தன் வாழ்வின் மேன்மையெல்லாம்
enthan vaalvin maenmaiyellaam
உந்தனுக்கே தருகின்றேன்
unthanukkae tharukinten
எங்கள் ஆராதனை உமக்கே
engal aaraathanai umakkae
எங்கள் வாழ்நாளெல்லாம் உமக்கே
engal vaalnaalellaam umakkae

1. ஊழியம் நீர் தந்தது
1. ooliyam neer thanthathu
உயர்வுகள் நீர் தந்தது
uyarvukal neer thanthathu
மேன்மைகள் நீர் தந்தது
maenmaikal neer thanthathu
செல்வமும் நீர் தந்தது — எந்தன் வாழ்வின்
selvamum neer thanthathu — enthan vaalvin

2. தரிசனம் நீர் தந்தது
2. tharisanam neer thanthathu
தாகமும் நீர் தந்தது
thaakamum neer thanthathu
கிருபைகள் நீர் தந்தது
kirupaikal neer thanthathu
அபிஷேகம் நீர் தந்தது — எந்தன் வாழ்வின்
apishaekam neer thanthathu — enthan vaalvin

English