🏠  Lyrics  Chords  Bible 

அற்புத தேவனின் செய்கைகள் யாவும் Chords

A
அற்புத தேவனி
G♭m
ன் செய்கைக
Bm
ள் யாவும்
A
D
அற்புதமே என்றும் அற்புத
E
மே
A
A
தேவனின் அற்பு
D
தம் உந்தனி
E
ல் மலர
G♭m
A
தேவனின் பாதம்
E
சரணடைவாய்
G♭m
(2)
A
A
சிவந்த கடலும் வழிவிடு
G♭m
மே
A
G♭m
தடையாம் எரிகே
D
அகன்றிடு
Bm
மே
A
A
கர்த்தரின் வா
D
ர்த்தையின் வல்லமையா
Bm
லே
E
D
அற்புதம் உந்
E
தன் வெளிப்
A
படுமே
G♭m
A
– அற்புத தேவனின்
A
சீரும் கடலை அமர்த்தி
G♭m
னாரே
A
G♭m
தீடரின் பய
D
த்தை அகற்றினா
Bm
ரே
A
A
உந்தனின் பயங்
D
கள் யாவையும்
Bm
நீக்கி
E
D
அற்புத ஜெய
E
மாய் நடத்தி
A
டுவார்
G♭m
A
– அற்புத தேவனின்
A
அற்புத தேவனி
G♭m
ன் செய்கைக
Bm
ள் யாவும்
A
Arputha Thaevanin Seykaikal Yaavum
D
அற்புதமே என்றும் அற்புத
E
மே
A
Arputhamae Entum Arputhamae
A
தேவனின் அற்பு
D
தம் உந்தனி
E
ல் மலர
G♭m
Thaevanin Arputham Unthanil Malara
A
தேவனின் பாதம்
E
சரணடைவாய்
G♭m
(2)
A
Thaevanin Paatham Saranataivaay (2)
A
சிவந்த கடலும் வழிவிடு
G♭m
மே
A
Sivantha Kadalum Valividumae
G♭m
தடையாம் எரிகே
D
அகன்றிடு
Bm
மே
A
Thataiyaam Erikae Akantidumae
A
கர்த்தரின் வா
D
ர்த்தையின் வல்லமையா
Bm
லே
E
Karththarin Vaarththaiyin Vallamaiyaalae
D
அற்புதம் உந்
E
தன் வெளிப்
A
படுமே
G♭m
A
Arputham Unthan Velippadumae
- அற்புத தேவனின்
- Arputha Thaevanin
A
சீரும் கடலை அமர்த்தி
G♭m
னாரே
A
Seerum Kadalai Amarththinaarae
G♭m
தீடரின் பய
D
த்தை அகற்றினா
Bm
ரே
A
Theedarin Payaththai Akattinaarae
A
உந்தனின் பயங்
D
கள் யாவையும்
Bm
நீக்கி
E
Unthanin Payangal Yaavaiyum Neekki
D
அற்புத ஜெய
E
மாய் நடத்தி
A
டுவார்
G♭m
A
Arputha Jeyamaay Nadaththiduvaar
- அற்புத தேவனின்
- Arputha Thaevanin

அற்புத தேவனின் செய்கைகள் யாவும் Keyboard

A
arputha Thaevani
G♭m
n Seykaika
Bm
l Yaavum
A
D
arputhamae Entum Arputha
E
mae
A
A
thaevanin Arpu
D
tham Unthani
E
l Malara
G♭m
A
thaevanin Paatham
E
Saranataivaay
G♭m
(2)
A
A
sivantha Kadalum Valividu
G♭m
mae
A
G♭m
thataiyaam Erikae
D
Akantidu
Bm
mae
A
A
karththarin Vaa
D
rththaiyin Vallamaiyaa
Bm
lae
E
D
arputham Un
E
than Velip
A
padumae
G♭m
A
- Arputha Thaevanin
A
seerum Kadalai Amarththi
G♭m
naarae
A
G♭m
theedarin Paya
D
ththai Akattinaa
Bm
rae
A
A
unthanin Payang
D
kal Yaavaiyum
Bm
Neekki
E
D
arputha Jeya
E
maay Nadaththi
A
duvaar
G♭m
A
- Arputha Thaevanin

அற்புத தேவனின் செய்கைகள் யாவும் Guitar


அற்புத தேவனின் செய்கைகள் யாவும் for Keyboard, Guitar and Piano
English