Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

இயேசு மஹாராஜன் பிறந்தார்

இயேசு மஹாராஜன் பிறந்தார்
பெத்தலையில் தொழுவத்தில் பிறந்தார்
வரவேற்கவே தூதர்களெல்லாம்
பாடினர் அல்லேலூயா

உன்னதத்தில் மகிமையும்
இப்பூவில் சமாதானம்
உண்டாகட்டும்

சரணம் I
அழகிய இரவு இது – நிர்மல இரவு
இளம்தென்றல் வீசிவரும் குளிர்மிகு இரவு – 2
ஜீவ ஒளியாய் பாரில் இயேசு
உதித்த மகத்துவ இரவு

சரணம் II
நம் பாவம் போக்க இயேசு பிறந்த இரவு
நம் பாரம் சுமக்க அவர் வந்த இரவு
புதியொரு உலகம் பாரில் தோன்ற
இயேசு பிறந்த இரவு

சரணம் III
மிக ஒளியுடன் நட்சத்திரம் ஜொலித்த இரவு
ஞானிகள் பிள்ளையைத்தேடி வந்த இரவு
இடையர்கள் பாடி துதித்த இரவு
மாதேவ மகிமையின் இரவு

இயேசு மஹாராஜன் பிறந்தார் -Yesu Maharajan Piranthar Lyrics in English

Yesu mahaaraajan piranthaar
peththalaiyil tholuvaththil piranthaar
varavaerkavae thootharkalellaam
paatinar allaelooyaa

unnathaththil makimaiyum
ippoovil samaathaanam
unndaakattum

saranam I
alakiya iravu ithu – nirmala iravu
ilamthental veesivarum kulirmiku iravu – 2
jeeva oliyaay paaril Yesu
uthiththa makaththuva iravu

saranam II
nam paavam pokka Yesu pirantha iravu
nam paaram sumakka avar vantha iravu
puthiyoru ulakam paaril thonta
Yesu pirantha iravu

saranam III
mika oliyudan natchaththiram joliththa iravu
njaanikal pillaiyaiththaeti vantha iravu
itaiyarkal paati thuthiththa iravu
maathaeva makimaiyin iravu

PowerPoint Presentation Slides for the song இயேசு மஹாராஜன் பிறந்தார் -Yesu Maharajan Piranthar

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download இயேசு மஹாராஜன் பிறந்தார் PPT
Yesu Maharajan Piranthar PPT

Song Lyrics in Tamil & English

இயேசு மஹாராஜன் பிறந்தார்
Yesu mahaaraajan piranthaar
பெத்தலையில் தொழுவத்தில் பிறந்தார்
peththalaiyil tholuvaththil piranthaar
வரவேற்கவே தூதர்களெல்லாம்
varavaerkavae thootharkalellaam
பாடினர் அல்லேலூயா
paatinar allaelooyaa

உன்னதத்தில் மகிமையும்
unnathaththil makimaiyum
இப்பூவில் சமாதானம்
ippoovil samaathaanam
உண்டாகட்டும்
unndaakattum

சரணம் I
saranam I
அழகிய இரவு இது – நிர்மல இரவு
alakiya iravu ithu – nirmala iravu
இளம்தென்றல் வீசிவரும் குளிர்மிகு இரவு – 2
ilamthental veesivarum kulirmiku iravu – 2
ஜீவ ஒளியாய் பாரில் இயேசு
jeeva oliyaay paaril Yesu
உதித்த மகத்துவ இரவு
uthiththa makaththuva iravu

சரணம் II
saranam II
நம் பாவம் போக்க இயேசு பிறந்த இரவு
nam paavam pokka Yesu pirantha iravu
நம் பாரம் சுமக்க அவர் வந்த இரவு
nam paaram sumakka avar vantha iravu
புதியொரு உலகம் பாரில் தோன்ற
puthiyoru ulakam paaril thonta
இயேசு பிறந்த இரவு
Yesu pirantha iravu

சரணம் III
saranam III
மிக ஒளியுடன் நட்சத்திரம் ஜொலித்த இரவு
mika oliyudan natchaththiram joliththa iravu
ஞானிகள் பிள்ளையைத்தேடி வந்த இரவு
njaanikal pillaiyaiththaeti vantha iravu
இடையர்கள் பாடி துதித்த இரவு
itaiyarkal paati thuthiththa iravu
மாதேவ மகிமையின் இரவு
maathaeva makimaiyin iravu

English