Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உங்க கூட

உங்க கூட உங்க கூட உங்க கூட உங்க கூட
இருக்கணும் இயேசப்பா இருக்கணும்
உங்களோட உங்களோட உங்களோட உங்களோட
பேசணும் உறவாடி மகிழணும்

1. உம்மை விட்டுப்பிரிக்கின்ற
எதையும்நான்வெறுக்கிறேன்
உம்மோடு இணைக்கின்ற
வேதத்தையே நேசிக்கிறேன்
நேசிக்கிறேன் உம்மையே நேசிக்கிறேன்
வாஞ்சிக்கிறேன் உம் சமுகம் வாஞ்சிக்கிறேன்

2. உங்ககரம் பிடித்துக்கொண்டே
நடந்திட விரும்புகிறேன்
உம் மார்பில் சாய்த்துகொண்டே
பேசிடத் துடிக்கிறேன்
நேசிக்கிறேன் உம்மையே நேசிக்கிறேன்
வாஞ்சிக்கிறேன் உம் சமுகம் வாஞ்சிக்கிறேன்

3. துதி என்னும் நளதத்தை
உம் சிரசில் ஊற்றுவேன்
கண்ணீரால் பாதம் நனைத்து
முத்தமிட்டு மகிழுவேன்
நேசிக்கிறேன் உம்மையே நேசிக்கிறேன்
வாஞ்சிக்கிறேன் உம் சமுகம் வாஞ்சிக்கிறேன்

4. உம்முடைய அரவணைப்பில்
எந்நாளும்இருந்திடுவேன்
உம் மனது விரும்புவதை
எப்போதும் செய்திடுவேன்
நேசிக்கிறேன் உம்மையே நேசிக்கிறேன்
வாஞ்சிக்கிறேன் உம் சமுகம் வாஞ்சிக்கிறேன்

Unga Kooda – உங்க கூட Lyrics in English

unga kooda unga kooda unga kooda unga kooda
irukkanum iyaesappaa irukkanum
ungaloda ungaloda ungaloda ungaloda
paesanum uravaati makilanum

1. ummai vittuppirikkinta
ethaiyumnaanverukkiraen
ummodu innaikkinta
vaethaththaiyae naesikkiraen
naesikkiraen ummaiyae naesikkiraen
vaanjikkiraen um samukam vaanjikkiraen

2. ungakaram pitiththukkonntae
nadanthida virumpukiraen
um maarpil saayththukonntae
paesidath thutikkiraen
naesikkiraen ummaiyae naesikkiraen
vaanjikkiraen um samukam vaanjikkiraen

3. thuthi ennum nalathaththai
um sirasil oottuvaen
kannnneeraal paatham nanaiththu
muththamittu makiluvaen
naesikkiraen ummaiyae naesikkiraen
vaanjikkiraen um samukam vaanjikkiraen

4. ummutaiya aravannaippil
ennaalumirunthiduvaen
um manathu virumpuvathai
eppothum seythiduvaen
naesikkiraen ummaiyae naesikkiraen
vaanjikkiraen um samukam vaanjikkiraen

PowerPoint Presentation Slides for the song Unga Kooda – உங்க கூட

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download உங்க கூட PPT
Unga Kooda PPT

Song Lyrics in Tamil & English

உங்க கூட உங்க கூட உங்க கூட உங்க கூட
unga kooda unga kooda unga kooda unga kooda
இருக்கணும் இயேசப்பா இருக்கணும்
irukkanum iyaesappaa irukkanum
உங்களோட உங்களோட உங்களோட உங்களோட
ungaloda ungaloda ungaloda ungaloda
பேசணும் உறவாடி மகிழணும்
paesanum uravaati makilanum

1. உம்மை விட்டுப்பிரிக்கின்ற
1. ummai vittuppirikkinta
எதையும்நான்வெறுக்கிறேன்
ethaiyumnaanverukkiraen
உம்மோடு இணைக்கின்ற
ummodu innaikkinta
வேதத்தையே நேசிக்கிறேன்
vaethaththaiyae naesikkiraen
நேசிக்கிறேன் உம்மையே நேசிக்கிறேன்
naesikkiraen ummaiyae naesikkiraen
வாஞ்சிக்கிறேன் உம் சமுகம் வாஞ்சிக்கிறேன்
vaanjikkiraen um samukam vaanjikkiraen

2. உங்ககரம் பிடித்துக்கொண்டே
2. ungakaram pitiththukkonntae
நடந்திட விரும்புகிறேன்
nadanthida virumpukiraen
உம் மார்பில் சாய்த்துகொண்டே
um maarpil saayththukonntae
பேசிடத் துடிக்கிறேன்
paesidath thutikkiraen
நேசிக்கிறேன் உம்மையே நேசிக்கிறேன்
naesikkiraen ummaiyae naesikkiraen
வாஞ்சிக்கிறேன் உம் சமுகம் வாஞ்சிக்கிறேன்
vaanjikkiraen um samukam vaanjikkiraen

3. துதி என்னும் நளதத்தை
3. thuthi ennum nalathaththai
உம் சிரசில் ஊற்றுவேன்
um sirasil oottuvaen
கண்ணீரால் பாதம் நனைத்து
kannnneeraal paatham nanaiththu
முத்தமிட்டு மகிழுவேன்
muththamittu makiluvaen
நேசிக்கிறேன் உம்மையே நேசிக்கிறேன்
naesikkiraen ummaiyae naesikkiraen
வாஞ்சிக்கிறேன் உம் சமுகம் வாஞ்சிக்கிறேன்
vaanjikkiraen um samukam vaanjikkiraen

4. உம்முடைய அரவணைப்பில்
4. ummutaiya aravannaippil
எந்நாளும்இருந்திடுவேன்
ennaalumirunthiduvaen
உம் மனது விரும்புவதை
um manathu virumpuvathai
எப்போதும் செய்திடுவேன்
eppothum seythiduvaen
நேசிக்கிறேன் உம்மையே நேசிக்கிறேன்
naesikkiraen ummaiyae naesikkiraen
வாஞ்சிக்கிறேன் உம் சமுகம் வாஞ்சிக்கிறேன்
vaanjikkiraen um samukam vaanjikkiraen

Unga Kooda – உங்க கூட Song Meaning

Your too your too your too your too
Jesus must be
With you with you with you with you
To talk, to be friends and to enjoy

1. Leaving you
I hate anything
Connecting with you
I love the scriptures
love love you
I long for your company

2. Holding your hand
I want to walk
Leaning on your chest
I want to talk
love love you
I long for your company

3. The art of praise
I will pour it into your head
Wet feet with tears
I will enjoy kissing
love love you
I long for your company

4. In your embrace
I will stay any day
Whatever your heart desires
I always do
love love you
I long for your company

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English