Total songs with the word vittar : 178

Pothagar Vanthu Vittar

Maritha Yesu Uyirthu Vittar

Jeithu Vittar – ஜெயித்து விட்டார்

Pothagar Vanthu Vittar – போதகர் வந்து விட்டார்

போதகர் வந்து விட்டார் -Pothagar Vanthu Vittar

Kalvaari Siluvayil Thongi Jeevanai Vittar -கல்வாரி சிலுவையில்

மரித்த இயேசு உயிர்த்து விட்டார் – Maritha Yesu Uyirthu Vittar

Namakaga Deva Paalakan Piranthu Vittar – நமக்காக தேவ பாலகன் பிறந்துவிட்டர்

Enakku umma vittaa

Mariththa Iyaesu Uyirththu Vittaar

Enakku Ummai Vitta Yaarum

Enakai Jeevan Vittavare

Enakku Ummai Vitta Yaarum Illapaa

விட்டுக்கொடுக்கலையே –Vittu Kodukalayae

Mannithu Maranthu Vittaar – மன்னித்து மறந்து விட்டார்

Ira‌Ththa‌K KottaைKkullae Naan Nulainthu Vittaen

Naan Unnai Vittu

Antha Arputham Natantha Vitham

விண்ணரசை விட்ட எம்மரசே – Vinnarasai Vitta Emmarasae

Iraththa Koettaikkuk Naan Nuzhaindhu Vittaen

Naan unnai vittu vilaguvathillai

Meipparai Vetta – மேய்ப்பரை வெட்ட

Vaanam Vittu Boomi Vantheer

Poorana Valkaiye Deivasam Vittu

Enakku Umma Vittaa Yaarum – எனக்கு உம்ம விட்டா யாரும்

Ummai Vitta Yaarum Illa – உம்மை விட்டா யாரும் இல்லை

Ennai Vittu Kodukathavar என்னை விட்டுக்கொடுக்காதவர்

Enakkai Jeevan Vittavare – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே

Nadathina Vitham Ninanithaal – நடத்தின விதம் நினைத்தால் நன்றி

Ennai Vittu Pogatheenga – என்னை விட்டு போகாதீங்க

Jeevanai Vita Thaevanai Naesikkanum

வின்னுலகம் விட்டு மண்ணுலகம்- Vinnulagam Vittu Manulagam

Oor Murai Vittu – ஓர் முறை விட்டு

Yesu Vandhu Pirandhu Vittaarae – இயேசு வந்து பிறந்து விட்டாரே

நான் உன்னைவிட்டு விலகுவதில்லை – Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai

Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai – நான் உன்னை விட்டு

Ummai Vittu Vazha Mudiyathu – உம்மை விட்டு வாழ முடியாதையா

Vaanam Vittu Boomi Vanthaar – வானம் விட்டு பூமி வந்தார்

Neer Ennai Vittu Poonal – நீர் என்னை விட்டு போனால்

Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்

En Kirubai Unnai Vittu Vilagathe – என் கிருபை உன்னை விட்டு விலகாதே

Vaai Vittu Pesa Aayiram Irunthalum – வாய் விட்டு பேச ஆயிரம் இருந்தாலும் – Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே

Enakkai jeevan vittavarae

Enakkaay Jeevan Vittavarae

Enakkaai Jeevan Vittavarey

Enakkaay Jeevan Vittavarae

Enakkai Jeevan Vittavarae

Enakkai Jeevan Vittavarae – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே

Parama Yerusaleme Paralogam Vittiranguthe

Singasanam Vittirangi

O Pethlekaemae SittaூRae

Karthanae En Thunaiyaaneer Ft. Cathrine Ebenesar

Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்

Paavathinai Vittodayo- பாவத்தினை விட்டோடாயோ

பந்திவிட்டெழுந்தார் பரம என் ராஜா – Panthi Vittelunthaar Parama En Raja

Vithaippum Aruppumae

Vithaippum Aruppumae

விதைப்பும் அறுப்புமே -Vithaippum Aruppumae

Piramikkum Vithamaakas Seyalaarrum Karththar

Iththai Meethinil Vithakana – இத்தரைமீதினில் வித்தகனா

Veda Vasana Vithaikalai – வேத வசன விதைகளை

வேத வசன விதைதனை- Vedha Vasana Vithaithanai

வற்றாத நீரூற்று போலிருப்பாய் – Vattratha Neeruttru Polirupaai

Yaar Ennai Kai Vitalum

அன்பின் விதைகளை- Anbin Vithaigalai Anthi Santhi Veallai

Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum

Naanum En Veettarumovental

Karththar Ennai Visaarippavar

Nambikai Veen Pogathu – நம்பிக்கை வீண் போகாது

Nanum En Veettarumoevenral

Naanum En Veetarumovendral

Naanum En Veetarumovendral

வெற்றி வெற்றி – Vettri Vettri

Vitiyarkaalaththu Velliyae

Naanum En Veettarum

Naanum en veetarum

Halleluyah thuthi umakke

Naanum En Veetarum Ummaiye

Karththar Ennai Visaarippavar

Vitiyarkaalaththu Velliyae Thoenri

Dasare Itharaniyai Anbai

Ooh Bethlegeme Sittrure

Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்

Un Nenjilae Unndaana Visaarangalai Nee

Yarundu Natha Ennai Visaarikka

Oh Bethehame Sitturae – ஓ பெத்லகேமே சிற்றூரே

Naanum En Veetarum – நானும் என் வீட்டாரும்

Thasare Itharaniyai Anbai

Karthar Ennai Visarippar

Seei adaitharunam ithari

உம் அன்பு அது மாறாது – Um Anbu Athu Maaraathu

Kereeth Aatruneer Vattrinaalum

Vinnarasar Paatham Vezhnthu – விண்ணரசர் பாதம் வீழ்ந்து

Unn Nenjile Undana Visararangalai

If the spirit of the Lord is in my Soul

கர்த்தர் என்னை விசாரிப்பவர் -Karthar Ennai Visarippavar

Un Nenjilae Undana Visarankalai Nee

கர்த்தர் உன் வீட்டைக் கட்டாராகில் -Karthar Un Veettai Kattaragil

Lyrics 7

Innaalae Kiristhu Vettriyai – இந்நாளே கிறிஸ்துவெற்றியை

Sindhidum Viyarivai Thuli – சிந்திடும் வேர்வைத் துளி

Vivarikka Mudiyaatha Athisayangal – விவரிக்க முடியாத அதிசயங்கள்

Nandri Ballipeedam Kattuvom

Dasare Itharaniyai Anbai In – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்

Dasare Itharaniyai Anbai – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்

Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae – மனந்திரும்பும் பாவிக்கெல்லாம்

வெற்றி கீதம் பாடும் இயேசுவின் – Vettri Keetham Paadum Yesuvin

Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய

Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்

Deva Um Karuniyam – தேவா உம் காருண்யம் நீக்கும் வாழ்வின் – O Lord Your tenderness

Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்

உம் வார்தையிலே உம் பிரசன்னத்திலே- Um Varthaiyilae Um Prasanathilae

Kandaen Kalvaariyin Kaatchi – கண்டேன் கல்வாரியின் காட்சி

Oppillaa Nalmeetpare – ஒப்பில்லா நல் மீட்பரே

Aayiranggal Paarthalam

Pudhu Ennaiyaal

Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை

Unnai Athisayam Kana – உன்னை அதிசயம் காண

Yesu Ennai Ratchithaarae

உடைந்த உள்ளங்களின் ஏக்கம் – Worship Mashup

Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer

Yesu Ratchakar Peyarai Sonnaal

Yesappa Ummai Thedi Vanthene

Dheva En Uyir Naalellaam – தேவா என் உயிர் நாளெல்லாம்

Vaarthaiyai Anuppiyae – வார்த்தையை அனுப்பியே

Shamma Neengathaane Kudave

Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்

Aalamana aaliyilum Neerae 6 Songs Lyrics

Naan Nirkiren

Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்

Sontham Endru Solli Kolla – சொந்தம் என்று சொல்லி கொள்ள

Umakkaahathanae – உமக்காகத்தானே வாழ்கின்றேன்

Shamma Neengathaane Kudhave – ஷம்மா நீங்கதானே கூடவே

Paraloga Thanthaiye

Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்

Eppadi Naan Paaduven – எப்படி நான் பாடுவேன்

Aayiranggal Paarthalam Kodijanam

Aayirangal Parthalum – ஆயிரங்கள் பார்த்தாலும்

Alazhamanae Alazham – ஆழமான ஆழியிலும்

Ummai naan paarkanumae

Enakkoththaasai Varum Parvatham – எனக்கொத்தாசை வரும்

Enakku Othasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும்

மலைகள் விலகிப்போனாலும் – Malaigal Vilagi Ponalum

Ennaiyum Therindhu Kondaar – என்னையும் தெரிந்துக்கொண்டார்

கலங்காதே திகையாதே – Kalangadae Thigayaadae

Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்

Paduvom Nam Devanai

Nandri Solli Ummai Paada Vanthom – நன்றி சொல்லி உம்மை

Ithratholam Yahova Sahayichu – ഇത്രത്തോളം യഹോവ സഹായിച്ചു

Yesaiya Um Naamam – இயேசைய்யா உம் நாமம்

உமக்காகவே பலன் கொடுக்க – Umakakavae Balan Kodukka

Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை

En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக

தேவனே என் தந்தையே – Devanae En Thanthaiyae

Balamaaga levi 4

இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு – Isravaelae Karththarai Nampu

Deva Ganam Ketkude – தேவ கானம் கேட்குதே

Elshaddai levi 4

Samathanam Venduma Jebam Seivom

என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana

Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்

Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்

nan aarathikum yesu

Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்

மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar

Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்

Nal Meetpar Patcham Nillum Iratchannya Veerarae

Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்

Enthan kottai enthan

Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி

Nanmaikal Seithu – நன்மைகள் செய்து

Vallavare Nallavare – வல்லவரே நல்லவரே

Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே

En Jebathai Ketkirar – என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்

Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்

Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்

Maaridum Ellam Maaridum – மாறிடும் எல்லாம் மாறிடும்

உங்க அழைப்பு இருந்ததால – Unga Azhaippu Irunthathaala