Uyirthezunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
Innum Yethanai Dhooram – இன்னும் எத்தனை தூரம்
Nadaka Solli Thaarum – நடக்க சொல்லி தாரும்
Nadakka Solli Thaarum – நடக்கச் சொல்லித் தாரும்
அந்த அற்புதம் நடந்த கதை -Antha Arputham Nadantha Kathai
Yehsu Kathavai Thiranthal – இயேசு கதவைத் திறந்தால்
Antha Arputham Nadantha Kathai
Antha Arputham Natantha Vitham
புத்தம் புதிய பாடல் தந்தார்-Putham Puthiya Paadal Thanthaar
En Araikullae Nan Amaithiyai – என் அறைக்குள்ளே நான் அமைதியாய்
நெஞ்சோடு அனைத்துக் கொள்ளும் – Nenjodu Anaiththu Kollum
Anaithu Samayathu Meipporul Yesuvae – அனைத்து சமயத்து
En Nesarae En Arumai Nesarae என் நேசரே என் அருமை நேசரே
Mariththa Iyaesu Uyirththu Vittaar
மரித்த இயேசு உயிர்த்து விட்டார் – Maritha Yesu Uyirthu Vittar
Vaarthai Maamsam Aaanaarae வார்த்தை மாம்சம் ஆனாரே
Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae
Aarathanai Nayagan Neere – ஆராதனை நாயகர் நீரே
எந்தன் பூமானைக் காண- Enthan Poomaanai Kaana
Vazhuvamal Ennai Kaathidum – வழுவாமல் என்னை காத்திடும்
Inainthiduvom Iraimakkalae Yesuvin
Aaradhanai Naayagan Neerae – ஆராதனை நாயகன் நீரே
Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்
Aaththumaa Karththaraith Thuthikkintathae
நேசிக்கிறேன் இயேசுவே – Nesikkiren Yesuvai
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum
தாயானவள் மறந்தாலும் -Thaaiyaanaval Maranthalum
கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர் – Katru Thanthu Nadathugireer
Aathuma Kartharai Thuthikkirathe – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே
Ithuvarai Ennai Neer Nadathiyatharkku – இதுவரை என்னை நீர் நடத்தியதற்கு
Aathuma Kartharai Thuthikkirathe
Sabaiyorae Ellorum – சபையோரே எல்லோரும்
Ennai Jenipithavarum Neerthane
Yaakkopennum Sitru Poochchiyae
Yenathu Ullam Yaruku – எனது உள்ளம் யாருக்கு
நான் மன்னிப்படைய – Naan Mannippadaya
Ivvulaga Makkalile Anbu Kolla Vanthar
Enkal Thuthiththalin Jeya Kempeeramae
Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்
Aathuma Katharai Thuthikintrathae – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே
Aathuma Kartharai Thuthikkindrathe
காலங்கள் வெறுமையாய் – Kaalangal Verumaiyaai
Neethimaan Naan Neethimaan Naan
Meetpar Yesu Kurusil – மீட்பர் இயேசு குருசில்
Karruth Thanthu Nataththuthakireer
En Jebathai Ketkirar – என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்
Neethiman Nan Neethiman Nan – நீதிமான் நான்
Katru Thanthu Nadathugireer – கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர்
Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae – மனந்திரும்பும் பாவிக்கெல்லாம்
Irulaai Irundhen – இருளாய் இருந்தேன்
Un Anbaal Ennai Thangineer – உன் அன்பால் என்னை தாங்கினீர்
Ennai Jenipithavarum Neerthanea – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும் நீர்தானே
Meetpar Yesu Kurusil Thonginaarae
Kirubayin Kadaley – தேடி வந்து மீட்ட
சபையோரே எல்லாரும் கர்த்தரை – Sabaiyorae Ellarum Kartharai
Yakobennum Siru Poochiye Nee Ondrukkum
Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua
Naan Nambuven L Simon Fernandez L Prince Jon L Manasseh M Sree | Latest