Karthar Unnai Menmaiyaga Vaipaar – கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக வைப்பார்
En Maname Unnai Marappaaro – என் மனமே உன்னை மறப்பாரோ
En Meetpar Uyirodu – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
Enakai Karuthuvar Ennai Boshippar
Enakkaay Karuthuvaar Ennai Poshippaar
Enakkaay Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
Kaalaiyum Maalaiyum Evvelaiyum
கர்த்தர் நம்மை ஆசீர்வதிப்பார்- Karthar Nammai Aasirvathippar
En Meetpar Uyiroetirukkaiyilae Enak
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Kaalaiyum Maalaiyum Evvaelaiyum
Kaalaiyun Maalaiyum Evvelayum Kartharai
Enakaai Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
En Meetpar Uyirodirukkaiyilae – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Karthar Unnai Menmaiyaga Vaipaar
கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக – Karthar Unnai Menmaiyaga Vaippar
Meetparae Ummai Pin Sella – மீட்பரே உம்மைப் பின் செல்ல
Manidhanin Aalosanai Veenanadhu
Un Devanagiya Karthar – உன் தேவனாகிய கர்த்தர்
என் தேவன் எனக்காய் யாவையும்-En Devan Enakkai Yavaium Seivar
Konthalikkum Loka Vaalivil – கொந்தளிக்கும் லோக வாழ்வில்
Thikkatra Velaiyile – திக்கற்ற வேளையிலே
திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார் – Thirupthiyaki Nadathiduvar
Thiruthiyaki Nadathiduvar – திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார்
Thirupthiyaakki Nataththituvaar
Manithanin Aalosanai – மனிதனின் ஆலோசனை
En Metpar Ratham Sinthi என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தி
Utchitha Motcha Pattanam – உச்சித மோட்ச பட்டணம்
Thuthippoem Iyaesuvai Thuthippoem
Marikkavaa Piranthean – மரிக்கவா பிறந்தேன்
Deiva Samaathana Inba Nathiyae – தெய்வ சமாதான இன்ப நதியே
Yesuvai Pol Oru – இயேசுவை போல் ஒரு
Muthamiduvar En Yesu – முத்தமிடுவாரென் இயேசுவே
Nallayan Yesu Swamy – நல்லாயன் யேசு சாமி
Kiristhelundhaar Saavin Koorai Murithaar – கிறிஸ்தெழுந்தார் சாவின் கூரை முறித்தார்
விழியே கலங்காதே – Vizhiyae Kalangaathe
Alaikkiraar Alaikkiraar Anpaay
Alaikirar Alaikirar Anbaai Indre Unnai – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் அன்பாய் இன்றே உன்னை
Engal Ratchaniya Moorthi – எங்கள் இரட்சணிய மூர்த்தி
Yesu Kiristhu Naadhar – ஏசு கிறிஸ்து நாதர்
Kavalai Kollathirungal – கவலை கொள்ளாதிருங்கள்
Aa Kalvaari Malai – ஆ! கல்வாரி மலை
Aarathanai Velayilae – ஆராதனை வேளையிலே
Alaikirar Alaikirar Anbai Indre Unnai
Kavalai Kollathirungal Uyir Vaala
கவலை கொள்ளாதிருங்கள் – Kavalai Kollathirungal
Pirathaana Thuuthan Ekkaalam Muzhanka
En Devanal Mudiyathathu Ondrum Illai
கொள்ளை நோயால் தவிப்போரே – Kollai Noyal Thavippore
பாவி யேசுனைத் தானே தேடி -Paavi Yesuthanai Thaane Thedi
Va Kalvaari Mettandai – வா கல்வாரி மேட்டண்டை
பாவம் பெருகுதே -Paavam Peruguthae
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Poovodu Pesum Thendral – பூவோடு பேசும் தென்றல்
பிரதான தூதன் எக்காளம் முழங்க-Pirathana Thuthan Ekkalam Mulanga
Nambikai Udaya Siraigaley Aliyah | Levi 4 | Lyric Video (Official) | John Jebaraj
Thanimai Alla Eni – தனிமை அல்ல இனி
Oh Bethehame Sitturae – ஓ பெத்லகேமே சிற்றூரே
Anantha Koodi Koottathar அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
Aanantha Koodi Koottathar – அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
Nalliravil Maa Thelivaai – நள்ளிரவில் மா தெளிவாய்
சரித்திரத்தை இரண்டாய் பிளந்தவராம்-Thaveethin Oorinil 5
Aathi Pitha Kumaran – ஆதி பிதா குமாரன் ஆவி திரியேகர்க்கு
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Natta Nadu Rathiriyila -நட்ட நடு ராத்திரியில Christmas Folk Dance
Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்