Total songs with the word பட்சிக்கும் : 52

Ezhupudhalin Thee Indru

பரிசுத்தர் நீரே பரிசுத்தர்-Parisuthar Neere Parisuthar

Nirappidume Ennai Nirappidume

Por Purivom Naam Por – போர் புரிவோம்நாம் போர்

நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே – Nirappidume Ennai Nirappidume

Akkini Oottrai Thiranthidumae – அக்கினி ஊற்றைத் திறந்திடுமே

Thondu seaiyath

Thondu Seiyya Thozharae – தொண்டு செய்யத் தோழரே

Akkini Abishegam Thanthu அக்கினி அபிஷேகம் தந்து

தேவ தேவனை ஏகமாய் நாம்- Deva Devanai Yeagamaai Naam

Vaan puzhgal valla

Vaan Puzhgal Valla

Nirappidume Ennai Nirappidume – நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே

Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே நித்தம்

Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham

Vaan Pukal Valla

Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே

Nee Kurusil Maanda – நீ குருசில் மாண்ட

இயேசுவை உன் உள்ளத்திலே ஏற்றுக்கொண்ட தம்பி

Mangalam Jeyamangalam

Mangalam Jeya Mangalam -மங்களம் ஜெயமங்களம் மகத்துவற்கு

Unnai Enakku

Aaththumaakkal Maeypparae

Aathumaakkal Meippare Manthaiyai Patchikkavum

Aathumaakkal Meipparae – ஆத்துமாக்கள் மேய்ப்பரே

Vaathaiyutta Meetparae – வாதையுற்ற மீட்பரே

Chinna Chinna Vandi – சின்ன சின்ன வண்டி

Karthavin Thaasarae – கர்த்தாவின் தாசரே

Anpin Theyvam

Anbin Devan Yesu

Anbin Devan Yesu – அன்பின் தெய்வம்

Anandame Jeya Jeya

Karththaavin Thaasarae

Anandame Jeya Jeya – ஆனந்தமே ஜெயா ஜெயா

கர்த்தரையே நம்பிடும் தேவ -Kartharaiyae Nambidum Deva

Raththam Nirantha Ootrundu – இரத்தம் நிறைந்த ஊற்றுண்டு

Um Arul Pera Yesuvae – உம் அருள் பெற இயேசுவே

Um Arul Pera, Yesuvae

Um Arul Pera Yesuve Naan

Un Arul Pera Yesuvae Naan Pathiran

Naan Naanae Karththar

Ullam ellam uruguthaiya

Um Arul Pera Iyaesuvae

Aaviyai Arulumean Swamy – ஆவியை அருளுமேன் சுவாமி

கர்த்தரைப் போற்றிப் புகழுங்கள் – Kartharai Pottri

Yesuvae Neerthaamae – இயேசுவே நீர்தாமே

Thaeva Kirupai Aaseervaatham

Posanandhanu Mundo thirurap

தேவ கிருபை ஆசீர்வாதம் – Deva Kirubai Aaseervaatham

Thaeva Kirupai Aaseervaatham

Deva Kirubai Aasirvaatham

Posanam Unndo – போசனம் உண்டோ