Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
நீரே நிரந்தர உறவே – Neere Niranthara Urave
ஆரதனைக்கு உரியவரே – Aaradhanaiku Uriyavarae
நிரந்தரமானவரே நித்திய கன்மலையே- Nirantharamaanavare Nithiya Kanmalai
Eppothum Pothum Neer – எப்போதும் போதும் நீர்
நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே – Nesikkiren Ummai Thaane
நம்மேல் இயேசு ரத்தம் நிரந்தரமானது – Nammeal Yesu Ratham
Nesikkiren Ummai Thaane – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
Ummoduthaan En Vaalvu – உம்மோடுதான் என் வாழ்வு
தாயை போல தந்தை போல – Thaayai Pola Thanthai Pola
Nesikiren Ummaithaane Aiyaa – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
En Visuvaasa Kappal – என் விசுவாச கப்பல் சேதமாகாமல்
Nirantharam Nirantharam – அம்மையப்பன் உந்தன்
Ummai Aaradhikka Koodi Vanthom
Ummai Aarathikka – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம்
உம்மைப்போல மாறனும் -Ummai Pola Maaranum
கலங்கிடும் நேரத்திலே Kalangidum Nerathile
Ulagaththai Inimey Thirumbi Parkamaten
Ummai Aarathika Koodivandom – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம்
Paripoorana Aanantham – பரிபூரண ஆனந்தம் Jebathotta Jeyageethangal Vol 41
Karthar Ennakkai Yavayium Seidhu Mudippar- – Kanmalai Vol 3 Ps.Reenukumar
Karthar Enakai Yavaiyum – கர்த்தர் எனக்காய் யாவையும்
Intha Ulagathaley Enaku Edhuvum – இந்த உலகத்திலே எனக்கு எதுவும்
Deva Um Sitham Ennil – தேவா உம் சித்தம் எண்ணில்
Ummai Pola Maranum – உம்மை போல மாறனும்
கனிவான உந்தன் அன்பிலே-Kanivaana Undan Anbinile
Aaraathikkum Laeviyarae Karththaraith
Nallavarae Vallavarae – நல்லவரே வல்லவரே
Visuvasa Kappal Ondru Selkindrathu
Visuvasa Kappal Ondru – விசுவாசக் கப்பல் ஒன்று
Itaividaa Nanti Umakkuththaanae
Unnaiye Veruthuvittal – உன்னையே வெறுத்து
உன்னையே வெறுத்துவிட்டால் – Unnaiye Veruthuvittal
நித்திய நித்தியமாய் – Nitthiya Nitthiyamaai
இப்போதும் எப்போதும் – Ippothum Eppothum
Aagila Ulagam Nambum – அகில உலகம் நம்பும்
Ummodu Naanirunthaal – உம்மோடு நானிருந்தால்
கொட்டு முழங்கு தாளம்போடு -Kottu Muzhangu Thaalam Podu
ஞானியாய் சுற்றித்திரிந்தாலும்- Gnaaniyaai Sutri Thirinthaalum
உடைஞ்சு போன என்னை – Odanju Pona Ennai
எப்போதும் என் முன்னே – Eppothum En Munnae
எங்கள் போராயுதங்கள் – Engal Poraauythangal
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
அகில உலகம் நம்பும் – Agila Ulagam Nambum
En Neethiyai Velichathai Polaakkuveer
Angum Ingum Naan – அங்கும் இங்கும் நான்
உன்னதரே உம் பாதுகாப்பில் – Unnatharae Um Paathukaappil
Devasanapathium Senai – தேவாசனப்பதியும் சேனை