Setril Irunthu Thookinar – சேற்றிலிருந்து தூக்கினார்
Setrilirunthu Thookinar Kanmalai
4. நல்ல செய்தி ஒன்று சொல்லட்டா
Balamum Allave Barakkiram Allave
பலமும் அல்லவே பராக்கிரமம் -Balamum Allavae Baragiramam
தள்ளினவன் தள்ளினான்- Thallinavan Thallinaan
Ullam Norungiya Endhan – உள்ளம் நொறுங்கிய எந்தன்
Maatrinaar Ennithayathai – மாற்றினார் என்னிதயத்தை
இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில் – Irul Soolntha Logathil
Irul Soolntha Logathil – இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில்
Thollai Kashtankal Suuzhnthitum Thunpam
Thollai Kashdangal Soolnthidum
Vaanaathi Vaanavar Nam Yesuvai
Thollai Kashtangal Suzhthidum / Kakkum Valla Meetpar Undu Yenaku
Thollai Kashdangal Soolnthidum
Thollai Kastangal – தொல்லை கஷ்டங்கள் சூழ்ந்திடும்
Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum
இரட்சகரைக் கண்டானந்தம் அடைகிறேன்
Boomiyin Kudikalae Neer Thamathamilla – பூமியின் குடிகளே நீர் தாமதமிலாதியேசு
Aattam Aadi Kondaduvom – ஆட்டம் ஆடி கொண்டாடுவோம்
சீயோனே ஆர்ப்பரி- Seeyonae Aarpari
Karuvilae Uruvaana Naalmudhalaai
Kolkathaa Meattinilea Kodura Paavi
Uruguayo Nenjame – உருகாயோ நெஞ்சமே
Ratchithaar Paaviyana Ennai – இரட்சித்தார் பாவியான என்னை
கொல்கொதா மேட்டினிலே -Kolgatha Meattinilae
அல்லேலுயா அல்லேலுயா அல்லேலுயா இரட்சகருக்கு
Thuyarathil Koopitten Udavikkai Kadharinen
Thuyarathil Koopitten – துயரத்தில் கூப்பிட்டேன்
என்னைப் பெயர்ச்சொல்லி அழைத்து -Ennai Peyar Solli Azhaithu
கல்வாரி மலைமட்டும் சென்றார் இயேசு
Paavikku Pugalidam Yesu Ratchagar
நீர் என்னை போஷிக்க -Neer Ennai Poshika
Kolkothaa Maettinilae – கொல்கொதா மேட்டினிலே
சமாதான பிரபுவே வாருமையா-Samadhaana Prabhuvae Vaarumaiyaa
Paavikku Pugalidam – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
Aarathipen Yesu Rajanai – ஆராதிப்போம் இயேசு ராஜனை
எந்தன் உள்ளம் உம்மை பாடிடும்- Enthan Ullam Ummai Paadidum
என் இதய கதவை சத்துரு சாத்தான் தட்டி
Kolgatha Kolai Maram – கொல்கதா கொலைமரம்
1. என் இதய கதவினில் ஓர் சத்தம்
Athisayangal Seikiravar – அதிசயங்கள் செய்கிறவர்
Unnatha Devan Unnudan Irukka – உன்னத தேவன் உன்னுடன் இருக்க
இயேசு இரத்தம் சிந்தினார்- Yesu Iraththam Sinthinar
உந்தன் சுகமாக்கிடும் அன்பினால்-Undhan Sugamaakidum Anbinal
Paavikku Pukalitam Iyaesu Iratsakar
எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார் – Enthan Yesu Kaivida Matar
Paavikku Pukalidam Yesu Iratchakar
Nanri Nanri Nanri Enru Thuthikkiraen
இராஜ இராஜனே தேவ தேவனே- Raja Rajanae Deva Devanae
Idaividamal Aarathikkum Un Devan – இடைவிடாமல் ஆராதிக்கும் உன் தேவன் தப்புவிப்பார்
Paaviku Pugalidam Yesu – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
Anandha Kootthaaduvaen- – ஆனந்தக்கூத்தாடுவேன்
Nandri Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
வெட்கப்பட்ட இடத்துல- Vetkapata Idathula
அனுகூலமானவரே ஆதரவாய் -Anugoolamaanavarae Aatharavaai
இம்மட்டும் கைவிடா தேவன் – Immattum Kaivida Devan
Aandavarae En Attralai Ullavarae
கிருபையே என்னை இந்நாள் வரையும் -Kirubaye Ennai Innalvarai
Ummaiyandri Ennaku Engu Yaarum – உம்மையன்றி எனக்கு இங்கு யாரும்
Vinn Thoothar Vaanil Thontiyae
Pudhusa Pudham Pudhusa – புதுசா புத்தம் புதுசா
Win Thoothar Vaanil Thondriye Thondriye
Enthan Yesu Kai Vidamattar – எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார்
Immattum Kaivida Devan – இம்மட்டும் கைவிடா தேவன்
Thooki Edutheerae – தூக்கி எடுத்தீரே
Aavi En Devanil – ஆவி என் தேவனில்
Deva Suthan Thanthaar – தேவன் சுதன் தந்தார்
Vin Thuuthar Vaanil Thoenriyae
தலைகுனிந்தேன் வெட்கப்பட்டேன்-Thalaikunithean Vetkappattean
Un Anbaal Ennai Thangineer – உன் அன்பால் என்னை தாங்கினீர்
Yorthaan Veattaeri Manusha – யோர்தான் விட்டேறி மனுஷ
Thirumbi Parkiren – Johnsam Joyson | Tamil Christian
Marakkappaduvathillai Endru – மறக்கப்படுவதில்லை என்று வாக்குரைத்தீரே
Thuunkaamal Jepikkum Varum Thaankappaa
Karththaraith Thuthiyungal Avar Kirupai Entumullathu
Antho Kalvariyal – அந்தோ கல்வாரியில்
Thoongamal Jebikkum – தூங்காமல் ஜெபிக்கும்
தூங்காமல் ஜெபிக்கும் -Thoongamal Jebikkum
Come Bless The Lord All Ye Servants
மாற்றி மாற்றி அமைத்தார் – Maatri Maatri Amaithar
Koda Kodi Sthothiramae – கோடி கோடி ஸ்தோத்திரமே
Maarida En Nesarae – மாறிடா என் நேசரே
Gunamaanen Naan Gunamaanen – குணமானேன் நான் குணமானேன்
Nandriyaal Pongudhae Emadhullam
Anbu Deva Anbu – அன்பு தேவ அன்பு
Pirithu Searthaar Kiristhu Avarodu – பிரித்துச் சேர்த்தார் கிறிஸ்து அவரோடு
Kartharai Naan Ekkalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்
Kartharai Thuthiyungal Avar Kirubai
Anjiden Orupothum – அஞ்சிடேன் ஒருபோதும்
நன்றி என்று சொல்கிறோம் – Nandri Endru Sollugirom Natha
Ennai Azhaithavar Neerallavo – என்னை அழைத்தவர் நீரல்லவோ
Neer Vanthaalthaan Viduthalai – நீர் வந்தால்தான் விடுதலை
ஒரு போதும் என்னை கைவிடாத – Oru Podhum Ennai Kaividatha
கர்த்தர் என் பெலனானார் – Karththar En Belananaar
Antho Kalvaariyil Arumai Iratchakarae
Hallelujah Thuthi Ummakae – அல்லேலூயா துதி உமக்கே
Thootharkal Vinnil Paadiya – தூதாக்கள் விண்ணில் பாடிய
Yesu En Thalaivar Jeevanin Athipar
Nandri Endru Sollugirom Naadha
Aayiram Jenmangal – ஆயிரம் ஜென்மங்கள்
En Jeba Velai Vaanjipen – என் ஜெபவேளை வாஞ்சிப்பேன்
Ennai Padaitha En Devan – என்னை படைத்த என் தேவன்
Aha Ohonnu Karthar Unnai Uyarthuvaar – ஆஹா ஓஹோன்னு கர்த்தர் உன்னை உயர்த்துவார்
Naan Paavach Setrinaley Vaazhnthen
Antho Kalvaariyil Arumai Ratchagare
Nandri Endru Sollugirom Natha – நன்றி என்று சொல்கிறோம்
கிருபையே உன்னை இந்நாள் வரை- Kirubaiye Unnai Innaal Varai
Alleluah Kartharaiyae Ehamai Thuthiyungal
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum Kathathu
Aa Haa Ooh Hoonnu Karthar Unnai Uyarthuvar
Uruguayo Nenjame – உருகாயோ நெஞ்சமே
கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும் – Kartharai Naan Ekkalathilum
Vaana Jothiyaai Elangi- வான ஜோதியாய் இலங்கி
Siluvaiyai Patti Nintru- சிலுவையைப் பற்றி நின்று
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum
Jaathikalae Ellorum Karththarai
Kirubaiye Unnai Innal – கிருபையே உன்னை இந்நாள்
இரக்கங்களின் தகப்பன் – Irakkankalin Thankappan
Aayathamaa Aayathamaa – ஆயத்தமா ஆயத்தமா
நான் பாவச் சேற்றினிலே -Naan Paava Saettrinilae
வழி தவறி போன – Vazhi Thavari Pona
Karthar Thuyar Dhoniyai – கர்த்தர் துயர் தொனியாய்
Santhosa Geetham Ennil Ponguthe
Alleluya Kartharayae – அல்லேலூயா கர்த்தரையே
Alleluah Kartharaiyae Ehamai Thuthiyungal – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்
Allelujah Kartharaiye Yegamai Thuthiyungal
இத்தனை பெரிய உலகம் -Itthanai Periya Ulagam
Sinthanai Padathae Nenjamae – சிந்தனைப் படாதே நெஞ்சமே
Santhosha Geetham Ennil Ponguthae
Yesuvae Neer Nallave – இயேசுவே நீர் நல்லவர் Manithirae
Hallelujah Kartharaiye – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்
Aanantha Koodi Koottathar – அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
நீர் வந்தால்தான் விடுதலை -Neer Vanthaalthaan Viduthalai
Vaasalkalai Uyarthungal – வாசல்களை உயர்த்துங்கள்
அந்தோ கல்வாரியில் – Antho Kalvariyil Arumai
Anantha Koodi Koottathar அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
Thanjavuru Bomma Thalaiyaattum
Karthavai Pottri Paadu – கர்த்தாவைப் போற்றிப் பாடு
Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Innaalae Kiristhu Vettriyai – இந்நாளே கிறிஸ்துவெற்றியை
Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்
Aathumavae Theenguku Thappa – ஆத்துமாவே தீங்குக்குத் தப்ப
துதிபலியை செலுத்த வந்தோம்- Thuthipaliyai Seluththa Vanthom
Praise & Worship (Pastor Jacob Koshy) – Volume 1
அந்தோ கல்வாரியில் அருமை – Antho Kalvariyil Arumai