Sumaigal Sumanthaen – சுமைகள் சுமந்தேன்
Imaigal Moodum Iravinile – இமைகள் மூடும் இரவினிலே
Vaana Mandala pollaatha senaigal – வான மண்டல பொல்லாத சேனைகள்
இயேசுவே உன்னை காணாமல் – Yesuve Unnai Kaanamal
Ummodu Iruppathu Thaan Ullaththin – உம்மோடு இருப்பது தான் உள்ளத்தின் வாஞ்சையையா
Nanbanae En Nanbanae Asinthan Sasithasan
Sankeetham Paatitum Enthan Ullam
Kangallai Pathiyavaipom – கண்களை பதிய வைப்போம்
Ummodu Irupathu Thaan Ullathin
உம்மோடு இருப்பது தான் – Ummodu Irupathu Thaan
புத்தம் புது வருடம் புதுமைகள் செய்வார்- Puththam Puthu Varudam Puthumaigal Seivaar
கண்களை பதிய வைப்போம் – Kangalai Pathiya Vaipom
பயணங்கள் முழுவதும் – Payanangal Muzhuvathum
Ummodu Irupathu Thaan – உம்மோடு இருப்பது தான்
Cittu Kuruviyae Pattam Poochiyae – சிட்டுக் குருவியே பட்டாம் பூச்சியே
Oru Nimidam Un Aruginil – ஒரு நிமிடம் உன் அருகினில்
இதுவரை நடத்தின எபிநேசரே – Ithuvarai Nadathina Ebinesare
Theengai Kaanaathirupaai – தீங்கை காணாதிருப்பாய்
சுமந்து காக்கும் இயேசுவிடம் – Sumanthu Kakum Yesuvidam
Enn Meiparai Yesu Irukindrapothu
Sumai Thangi Yesu – சுமைதாங்கி இயேசு
இலங்கையே நம் தேசமே – Illangaiye Nam Desamae
Ennai Yarendru – என்னை யார் என்று
Isravelin Devanagiya Karthavae -இஸ்ரவேலின் தேவனாகிய கர்த்தாவே
மரத்தின் மீது பறவைகள் கூவுகின்றன-Marathin Meethu Paravaigal Koovukintrana
Kai Veedar Yesu – கைவிடார் இயேசு கைவிடார்
Piranthar Piranthar Kiristhu Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் கிறிஸ்து பிறந்தார்
Piranthar Piranthar Kiristhu Piranthar
Piranthar Piranthar Kiristhu – பிறந்தார் பிறந்தார் கிறிஸ்து
அமைதியில் இறைவனை – Amaithiyil Iraivanai
Oorvalam Poguthu Iruthi Oorvalam Poguthu
சுத்தம் பண்ணப்படாத தேசமே-Suththam Pannappataatha Thaesamae
Sumanthu Kakum – சுமந்து காக்கும்
Mulluhalukkul roja malar neere
Dhevanudaiya Azhaipin – தேவனுடைய அழைப்பின்
உடைந்து போன என் வாழ்வை -Udainthu Pona En Vazhvai
உதறித் தள்ளு தூக்கி எறிந்திடு – Uthari Thallu
Sutham Panna Padatha – சுத்தம் பண்ணப் படாத
Isravelin thevanagiya karthavae
நல்ல காலம் பொறக்குது – Nalla Kalam Porakuthu
Tetelestai எல்லாம் முடிந்தது – Tetelestai Ellam Mudinthathu
En Kanmalaiyum En Meetparumanavare
கால் மிதிக்கும் தேசமெல்லாம் – Kaalmithikum Desamellam
ராஜாதி ராஜன் பாருலக நாதன்- Rajathi Rjan Parulaga Nathan
Vaazhvin Muthanmai Iyaesuvukkae
Nadu Vaanilae Minnuthae – நடு வானிலே மின்னுதே
Kalmithikum Desam – கால் மிதிக்கும் தேசமெல்லாம்
Thuthikinrom Thuthi Padal – துதிக்கின்றோம் துதி பாடல் பாடி
Yutha Raja Singam Uyirthelunthar
Kalappaiyin Mael Kaivaiththitaen
சிலுவையில் எந்தன் பாவ – Siluvayil Enthan Paava
Kurusinil Thongiyae Kuruthiyum Vatiya
உம்மை ஆராதிக்கும் நேரம் எல்லாம்- Ummai Aarathikkum Nearam
Yesu Endhan Vazhvin – இயேசு எந்தன் வாழ்வின் பெலனானார்
Unnodu Kuda Irunthu Naan Seium – உன்னோடு கூட இருந்து
ஒரு குடும்பம் ஒரு குடும்பம் – Oru Kudumbam
Ulaikkum Karangal Padaikkum Valangal
Kaal Mithikkum Thaesamellaam – En
Vaarungal Iraimakkalae Kadal Alai
Kurusinil Thonkiyae Kuruthiyum Vatiya,
Inainthiduvom Iraimakkalae Yesuvin
Eduthu Payanpaduthum – எடுத்து பயன்படுத்தும்
Neer Thantha Nanmai – நீர் தந்த நன்மை
Nam Yesuvai Pugazhndhiduvom – நம் இயேசுவை புகழ்ந்திடுவோம்
Yuutha Raajasinkam Uyirththezhunthaar
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
போற்றுவோம் துதி சாற்றுவோம் நிதம் – Pottruvom Thuthi Sattruvom Nitham
Avar Enthan Sangeethamaanavar – அவர் எந்தன் சங்கீதமானவர்
En Nenjamae Nee – என் நெஞ்சமே நீ
தேசத்தை மாற்றும் சபை – Desathai Maatrum Sabai
Yesu Enthan Valvin Belananal – இயேசு எந்தன் வாழ்வின் பெலனானால்
என்னை இரட்சித்த நாள் முதல்-Ennai Ratchitta Naal Muthal
Ennil Adanga Sthorthiram எண்ணில் அடங்கா
என்னில் என்ன கண்டீர் -Ennil Enna Kandeer
Parisuththa Aaviyae, Vaarumaiyaa
Ularntha Elumbugal – உலர்ந்த எலும்புகள்
விண்ணக மேகம் இறங்கணும் – Vinnaga Megam Iranganum
Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare
Rattippana Nanmaigalai Thanthiduvar – இரட்டிப்பான நன்மைகளை தந்திடுவார்
Yesuve Undhan Vaarthaiyal – இயேசுவே உந்தன் வார்த்தையால்
கர்த்தருக்குள் மகிழ்ந்திருப்பதே-Kartharukul Magilthirupathae
Avar Endhan Sangeetham Anavar – இயேசு எந்தன் சங்கீதமானவர்
Padaithavar unnai kaividamattar
வருவாய் கருணா நிதியே – Varuvaai Karunaa Nithiye
Yutha Raja Singam – யூத ராஜசிங்கம் உயிர்த்தெழுந்தார்
Yutha Raajasingam Uyirthelunthare
Parisuththa Aaviyae Paktharkal
Unnadhar Neerae Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை
Ulartha Elumbugal Uyir Petru Ela
Ularntha Elumpukal Uyir Pettu Ela Vaenndum
Sthothiram Yesu Nadha -ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
Yootha Raajasingam Uyirththelunthaar
Parama Vaithiya Arumai – பரம வைத்தியா அருமை
Paaduven Hallelujah Thudhi Hallelujah
Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்
Ennil Enna Kannteer Ennai Naesikka
உலர்ந்த எலும்புகள் – Ularntha Elumbugal
Devakumara Ketkiratha En Dhiyana
Kuutaaram Athu Thaevanin Vaasasthalam
Devan Manithanaai Aaaginaar- தேவன் மனிதனாய் ஆகினார்
Sthothiram Yesu Natha – ஸ்தோத்திரம் இயேசுநாதா
Unnathar Neere Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை
Ennil Adanga Sthothiram – எண்ணில் அடங்கா ஸ்தோத்திரம்
Devakumara Ketkiratha – தேவகுமாரா கேட்கிறதா
Sthothiram Yesu Nadha – ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
Iyaesu Enthan Vaazhvin Pelanaanaar
Endan koodarathil – எந்தன் கூடாரத்தில்
Ithu Nearam Nee Va Karunakara- இது நேரம் நீ வா கருணாகரா
அருளின் மா மழை பெய்யும் -Arulin Maa Mazhai Peiyum
Aruppo Miguthi – அறுப்போ மிகுதி
இன்பக் கானானுக்குள் ஏழை செல்ல – Inba Kaananukul Yealai
மானிட உருவில் அவதரித்த – Manida Uruvil Avadharitha
Yelluputhale Engal Vanjai – எழுப்புதலே எங்கள் வாஞ்சை
Aaradhikka Therinthedukka Isravel
Iranthorai Vaalavaikum Vallavar
ஜெபம் கேளும் பதில் தாரும்- Jebam Kelum Bathil Tharum
Yeapparama Oli Enum Baalanakaai – ஏகப்பரம ஒளி எனும் பாலகனாய்த்
Vaaliparae Ani Thirantu Vaarunkal
Iranthorai – இறந்தோரை வாழவைக்கும்
Irulaai Irundhen – இருளாய் இருந்தேன்
Kurusinil Thongiye Kurudhiyum Vadiya
Yesu Enthan Vaalvin Pelanaanaar
காரியம் மாறுதலாய் முடியும் – Kariyam Maruthalaai
Ullagathin Ulle Naan Thondrum – உலகத்தின் உள்ளே நான் தோன்றும்
கர்த்தரையே நம்பிடும் தேவ -Kartharaiyae Nambidum Deva
Kadal Ennum Ulaghil – கடல் என்னும் உலகத்தில்
Kurusinil Thongiye – குருசினில் தொங்கியே
Venpanjai Pol – வெண்பஞ்சை போல்
Kaariya Siththi Kartharaal – காரிய சித்தி கர்த்தரால்
Antha Naal Inpa Inpa Inpa Naal
En Meiparai Yesu – என் மேய்ப்பராய் இயேசு
Belanana En Yesuvae – பெலனான என் இயேசுவே
ஜீவ ஜீவ நதியே எனக்குள்ளே -Jeeva Jeeva Nathiyae Enakullae
என் ஜெபமெல்லாம் பதிலாக மாறும் – En Jebamellam Pathilaka Maarum
En Meiparai Yesu Irukindrapothu
அந்த நாள் இன்ப இன்ப இன்ப நாள் – Andha Naal Inba Inba Inba Naal
Thikkattra Pillaigalukku – திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு
Aattukkutti Rathathai – ஆட்டுக்குட்டி இரத்தத்த
உங்க வருகைக்காக என்னை – Unga Varukaikkaka Enna
Yaar Aatchi Seithal Enna – யார் ஆட்சி செய்தால் என்ன
Singa Kebiyo Soolai Neruppo Avar Ennai
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
Thikkattra Pillaigalukku Sagayar
Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru – உயிரோடு உயிராக கலந்தவரு
Thikkatra Pillaikalukku Sagayar Neere
Vanjagan Valaivusukiraan – வஞ்சகன் வலை வீசுகிறான்
Pudhiya Aandu Thuvanga Seithaar – புதிய ஆண்டு துவங்க செய்தார்
பெந்தேகொஸ்தென்னும் நாளிலே -Penthecosthennum Naalilae
Neer Kaithiranthaal Naan – நீர் கை திறந்தால் நான்
Enathu Kartharin Rajareega Naal
Poorana Aaseer Pozhinthidumae – பூரண ஆசீர் பொழிந்திடுமே
Enathu Karththarin Raajareeka Naal
Senaigalin Karthar Endrum – சேனைகளின் கர்த்தர் என்றும்
Enathu Kartharin Raajareega Naal – எனது கர்த்தரின் ராஜரீக நாள்
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Kalappaiyin Mael – கலப்பையின் மேல்
சத்தம் கேட்டு சித்தம் செய்ய- Saththam Keattu Siththam Seiya
Yesuvin Pinnal Naan Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare – கிருபை உள்ளவரே கிருபை நிறைந்தவரே
காற்றே நீ கர்த்தர் வார்த்தை கேட்டிடு – Kaatrey Nee Karthar Vaarthai Ketidu
உம்மால் கூடும் எல்லாம் கூடும் – Ummal Koodum Ellaam Koodum
Saththam Kaettu Siththam Seyya Alaikkiraarae
Kadaisi Kaala Yeluputhalai – கடைசி கால எழுப்புதலை
Yehovaa Ennum Naamamullonae – யேகோவா என்னும் நாமமுள்ளோரே
Mannulagil Mannavan Piranthuvittar
Saththam Kaettu Siththam Seyya
Satham Kettu Sitham Seyya Alaikirare
காப்பவரே என்னை காப்பவரே- Kappavarae Ennai Kappavarae
அன்பராம் இயேசுவின் அன்பினை – Anbaraam Yesuvin Anbinai
Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய
Anbaram Yesuvin Anbinai Yenniye
குதூகலம் சந்தோஷமே- Kuthukalam Santhosamae
Paarpottrum Veanthan Nam Yesuvai – பார்போற்றும் வேந்தன்
Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப
Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar
தேவசுதனைத் துதிசெய் – Deva Suthanai Thuthi Sei
கொலைக்காவனம் போறார் – Kolaikavanam Porar
Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்
Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்
Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்
Indha Pudhiya Naalil – இந்த புதிய நாளில்
Thikkatra Pillaikalukku – திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு