Sonthamakkuvom Suthantharippom – சொந்தமாக்குவோம் சுதந்தரிப்போம்
சுதந்தரிப்பேன் நான் சுதந்தரிப்பேன் -Suthantharipaen Naan Suthantharipaen
Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதமே
Thesathai suthntharikka purapadu
இஸ்ரவேலின் ஜெயபெலமே-Isravelin Jeyabalamae
Aarathanai Engal Aayuthamaamae
Aarathanai engal aayuthamaamae
Thaevai Nirainthavarkal Aeraalam
Tharisanamae Engal – தரிசனமே எங்கள்
Nam Yesu Nallavar – நம் இயேசு நல்லவர்
Jepam Seythiduvom Kannnneer Sinthiduvom
நம் இயேசு நல்லவர் – Nam Yesu Nallavar
Panipani thuli pol pozhigirathe
பனித்துளி போல் பொழிகிறதே – Pani Thuli Pol Polikirathe
Dhevanudaiya Azhaipin – தேவனுடைய அழைப்பின்
Kartharai Deivamaai – கர்த்தரை தெய்வமாய்
Anpaarntha Nenjangalae Parisuththa Ullangalae
உந்தன் துணையிவரே – Unthan Thunaiyivare
Aarparipom Aarparipom – ஆர்ப்பரிப்போம் ஆர்ப்பரிப்போம்
Neer Endrum Endhan Patchathil நீர் என்றும் எந்தன் பட்சத்தில்
Aarparipom Aarparipom Alangam – ஆர்ப்பரிப்போம் ஆர்ப்பரிப்போம் அலங்கம்
Maamalai Meethinil – மாமலைமீதினில் போதகம்
Vazhuvaathu Kaathitta Vallavare – வழுவாது காத்திட்ட வல்லவரே
கர்த்தரையே நம்பிடும் தேவ -Kartharaiyae Nambidum Deva
Vizukuthu vizukuthu Eriko – விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை
விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை – Vizukuthu Vizukuthu Eriko Kottai
Vizukuthu Vizukuthu Eriko Kottai
Vizhukuthu Vizhukuthu Erikoe Koettai