சிலுவையின் நாயகா – Siluvaiyin Naayagaa
Siluvaiyil Searuvean – சிலுவையில் சேருவேன்
Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்
சிலுவையில் இயேசு சிந்தின இரத்தத்தால்
Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்
Siluvaiyil Araiyunda – சிலுவையில் அறையுண்ட
Sinthuthea Siluvaiyil-சிந்துதே சிலுவையில்
Siluvayil Thongum – சிலுவையில் தொங்கும்
Siluvai Sumanthummai – சிலுவையை சுமந்தும்மை
Yellam Mudithirae – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
Siluvaiyai Patti Nintru- சிலுவையைப் பற்றி நின்று
சிலுவையில் நின்றெழுந்த அன்பின் – Siluvaiyil Nintreluntha Anbin
Yellam Mudithire Siluvaiyil – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
Siluvaiyil Araiyunda Messiah – சிலுவையில் அறையுண்ட மேசியா
சிலுவையில் எந்தன் பாவ – Siluvayil Enthan Paava
Siluvaiyil Araiyunda Yesuvae – சிலுவையில் அறையுண்ட ஏசுவே
சிலுவையோர் புனிதச் சின்னம்-Siluvai Oor Punidha Chinnam
சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப்பார் – Siluvaiyil Thongum Yesuvai Paar
Kalvaari Siluvayil Thongi Jeevanai Vittar -கல்வாரி சிலுவையில்
Siluvayil Thongum Yesuvai Paar – சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப்பார்
Siluvaiyin Nilalil Thangi Naan – சிலுவையின் நிழலில் தங்கி நான்
இயேசு நம்மோடு இன்று – Yesu Nammodu
சுவிசேஷத்தைக் கேட்பீரே-Suvisheththai Keatpeere
Nararkaai Maanda Yesuvae – நரர்க்காய் மாண்ட இயேசுவே
என் செவி உம் குரல் – En Seavi Um Kural
Siluvaiyil Nintru Paainthodum Rattham
Kolgatha Malaimel Thondruthor Siluvai
Golgotha Malaimel Thondruthor – கொல்கொதா மலைமேல் தோன்றுதோர்
Siluvaiyo Anbin Sikaram – சிலுவையோ அன்பின் சிகரம்
Maenmai Paaratuvaen – மேன்மை பாராட்டுவேன்
Siluvaiyo Anbin Sigaram – சிலுவையோ அன்பின்
Kalvari Ratham Enakkaga Sinthi
Thukkam Kondada – துக்கம் கொண்டாட
நேற்றும் இன்றும் என்றும் – Neattrum Intrum Entrum
சிலுவை மட்டும் உம்மை – Siluvai Mattum
ஆராதனையின் தேவன் Aarathanaiyin Devan
Siluvaiyil Araiyunnda Maesiyaa
Vazhiyum Inithae Ennaalum – வழியும் இனிதே எந்நாளும்
Siluvai Thiru Siluvai – சிலுவை திரு சிலுவை
Maasattra Aattukutti – மாசற்ற ஆட்டுக்குட்டி
Kalvari Ratham Enakkaga Sinthi – கல்வாரி இரத்தம் எனக்காக சிந்தி
Imayamum Kumariyum Yellai Kadaludai – இமயமும் குமரியும் எல்லைக்கடலுடை
இயேசுவின் சந்ததி J Generation By Benny Joshua
Eesan Vandhu Siluvaiyil Maandaar
Aatham Purintha Paavathalae – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே
Urugatho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
Oppukoduthir Ayya – ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா
ஆண்டவர் எனக்காய் – Andavar Enakai Yaavaium
காற்றாக அசைவாடி -Kaatraga Asaivaadi
Jeyam Tharum Yesu Ennile – ஜெயம் தரும் இயேசு என்னிலே
Andavar Enakai – ஆண்டவர் எனக்காய்
Azhagil Siranthavare – அழகில் சிறந்தவரே
நீ ஜெயிக்க தானே – Nee Jeyikka Thanae
ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா -Oppu Koduthir Ayya
Gunamaanen Naan Gunamaanen – குணமானேன் நான் குணமானேன்
Siluvayil thongum yesuvai paar
Anbu Ondrae Naan – அன்பு ஒன்றை நான்
Enakkaga Siluvaiyai Sumanthavare
Rettham Sinthineer Ratham Sindhinaar
Siluvaiyin Nilalil Anuthinam Adiyan
Vaarthayaam Yesu Devan – வார்த்தையாம் இயேசு தேவன்
Rettham Sinthineer – இரத்தம் சிந்தினீர்
உந்தன் சுகமாக்கிடும் அன்பினால்-Undhan Sugamaakidum Anbinal
En Meetpar Sendra Paathayil – என் மீட்பர் சென்ற பாதையில்
Yeshuva Avar Ezhundhittar இயேஷுவா அவர் எழுந்திட்டார்
Tham Rathathal Thoitha Angi Porthu
Tham Raththathil Thointha – தம் ரத்தத்தில் தோய்ந்த
Chinnanchiru Kulanthaiyai Piranthar
கல்வாரி மலைதனிலே கர்த்தர் -Kalvari Malaithanile Karthar
ஆட்டுக்குட்டியானவரே அடிக்கபட்டீரே – Aattukutti Yaanavarae Adikapateerae
Sinnagnsiru Kuzhanthaiyaayp Piranthaar!
Chinnachiru Kulanthaiyai Piranthar
Piranthitaar Indha Paarinil – பிறந்திட்டார் இந்த பாரினில்
Pothagar Vanthu Vittar – போதகர் வந்து விட்டார்
13. ஒன்று ,இரண்டு, மூன்று நான்கு, ஐந்து, ஆறு ஏழு, எட்டு, ஒன்பது, பத்து
ஒவ்வொரு நாளிலும் ஒவ்வொரு நிமிடமும்-Ovvaru Nalilum Ovvaru Nimidamum
போதகர் வந்து விட்டார் -Pothagar Vanthu Vittar
Tham Raththathathathil Thoyntha
Vaarthaiyai Anuppiyae En Vaadhaiyai Poekkumae
Tetelestai எல்லாம் முடிந்தது – Tetelestai Ellam Mudinthathu
Yaehovah Rapha – யெகோவா ராஃப்பா
Arivikkaamal Naan Iruppaenaeா?
ஜீவனுள்ள தேவனைச் சேவிப்பார் – Jeevanulla Devanai Seavippar
Karthar En Nambikkai Thurugamaanavar
கால் மிதிக்கும் தேசமெல்லாம் – Kaalmithikum Desamellam
Kandirgalo Siluvaiyil Marikkum Yesuvai
Azhagana Yesuve – அழகான இயேசுவே
Kolgadha Malai Pathaiyil – கொல்கதா மலை பாதையில்
Kalmithikum Desam – கால் மிதிக்கும் தேசமெல்லாம்
Oruvaralae Um Oruvar – ஒருவராலேயே உம் ஒருவர்
Manniyungal Endru Sonnavarae – மன்னியுங்கள் என்று சொன்னவரே
Pesum Deivame – பேசும் தெய்வமே
Nadu Iravinil Kadum Kulirinil – நடு இரவினில் கடும் குளிரினில்
கல்வாரியில் தொங்கும் – Kalvaariyil Thongum Yesuvin
காயங்கள் மேல் காயங்கள் – Kayangal Mel Kayangal
Nantiyaal Thuthipaadu – Nam Yesuvai
Jeevanulla Thaevanai Saevippaar
அன்பிற்கு இலக்கணம் யாரோ – Anbirku Ilakanam Yaaro
Vaanjaiyaana Nenjthathudan- வாஞ்சையான நெஞ்சத்துடன்
Kurusinil Thonkiyae Kuruthiyum Vatiya,
அதிசயமே ஆச்சரியமே – Adisayame Aacharyame
Belanilla Nearthil – Maranadha பெலனில்லா நேரத்தில்
Ondru Kudi Aaradhipom – ஒன்று கூடி ஆராதிப்போம்
Kurusinil Thongiyae Kuruthiyum Vatiya
Ippothu Neasa Naatha – இப்போது நேச நாதா
Siluvaiyil Maanta Iyaesuvae Enrum
உம்மில் அன்புகூருவேன் – Ummil Anbu Kooruvean
கல்லும் கரைந்தீடும் – Kallum Karaindheedum
Kandeerkalo Siluvayil – கண்டீர்களோ சீலுவையில்
Kavalai Padaathe – கவலைப்படாதே மகனே
உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே-Uyiroadu Ezhundha Yaesuvae
Ungalai Padaithavar – உங்களைப் படைத்தவர்
Nandriyal Thuthi Paadu – நன்றியால் துதிபாடு
Kiristhuvin Adaikalathil Siluvaiyin
இயேசுவின் இரத்தம் – Yesuvin Raththam
Kiristhuvin Ataikkalaththil Siluvaiyin Maanizhalil
Nandriyal Thuthipaadu Nam Yesuvai
Kaal Mithikkum Thaesamellaam – En
Ullankaiel Varainthavare Kanmanipol
The Anthem – Planetshakers | Version | மரணத்தை ஜெயித்தீரே
இயேசு உனக்காய் அடிக்கப்பட்டார் – Yesu Unnakkai Adikapattaar
Vazkhaiku Mukiyumana Sathiyam – வாழ்க்கைக்கு முக்கியமான சத்தியம்
சிலுவை சுமந்தீரே – Siluvai Sumantheere
Kiristhuvin Adaikalathil – கிறிஸ்துவின் அடைக்கலத்தில்
Kurusinmel Kurusinmel Kaankindrathaarivar
Krishthuvin Adaikalathil Siluvaiyin Maanilalil
Paavikaai Maritha Yesu – பாவிக்காய் மரித்த இயேசு
Mulmudi Paaramo Thevane – முள்முடி பாரமோ தேவனே
மனிதனை மனிதனாய் நடத்திடுவோம் -Manithanai Manithanaai Nadathiduvom
Anburuvai Vantha Engal – அன்புருவாய் வந்த எங்கள்
Ennai Kaanbavarae Ennai Kaappavarae – என்னை காண்பவரே என்னை காப்பவரே
Akkini Choolaiyinil – அக்கினிச்சூளையினில்
Neerallal Ivullaginille – நீரல்லால் இவ்வுலகினிலே
Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
என்னை காண்பவரே ஆராதனை – Ennai Kaanbavarae Aarathanai
En Snegame | Anita Sangeetha Kingsly
Kalvaari Anbai Ennidum Vaelai கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும் வேளை
Kaakkum Valla Thaevan Kaividaatha Thaevan
Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
பார் பார் பார் இயேசுவின் ஜீவன் -Paar Paar Yesuvin Jeevan
கோர குருசின் பாடுகள் – Kora Kurusin Padugal
Ellame Neengathaanpa – எல்லாமே நீங்கதாம்பா
Yezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Yesuvin Rathame – இயேசுவின் இரத்தமே
உம் அன்பின் வல்லமை – Um Anbin Vallamai
உடைந்த பாத்திரம் நான் – Udaindha Paathiram Naan
மாசற்ற தூய நல் அன்பே அன்பே – Masattra Thuya Nal Anbae Anbae
En Yesu Raajanae – என் இயேசு ராஜனே
Nesarin Nizhalil Adiyaan – நேசரின் நிழலில் அடியான்
Allaeluyae Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை
எத்தனை போர்க்களம் – Yethanai Porkalam
கிறிஸ்துவின் அடைக்கலத்தில் – Kiristhuvin Adaikalathil
Kalvaari Anpai Ennnnidum Vaelai
நம்மேல் இயேசு ரத்தம் நிரந்தரமானது – Nammeal Yesu Ratham
Ennil Adanga Sthorthiram எண்ணில் அடங்கா
Maanidar Pavam Pokkavae- மானிடர் பாவம் போக்கவே
Ullankaiel Varainthavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே
Ullankaiel Varainthavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே
Yealai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
கர்த்தருக்குக் காத்திருந்து -Kartharukku Kaathirunthu
Mullmudi Nogudho Devanae முள்முடி நோகுதோ தேவனே
Kiristhelundhaar Saavin Koorai Murithaar – கிறிஸ்தெழுந்தார் சாவின் கூரை முறித்தார்
Yesuvae Yesuvae Ummaithan – இயேசுவே இயேசுவே உம்மை தான்
என் ஜனமே மனந்திரும்பு – En Janame Manam
ஏசு நேசிக்கிறார் – Yesu Nesikkirar Avar
Deva Anbidhuvey -தேவ அன்பிதுவே தூய அன்பிதுவே
Pisasanavan Thotruponavan – பிசாசானவன் தோற்றுப்போனவன்
கர்த்தர் என் வலப்பக்கம் -Karthar En Valapakkam
Kalvari Natha Karunaiyin Deva – கல்வாரி நாதா கருணையின் தேவா
Vaanam Boomi Yaavatrilum வானம் பூமி யாவற்றிலும்
அன்பே பெரியது அன்பே சிறந்தது – Anbe Peariyathu Anbe Siranthathu
Vaanjikkiren Yaasikkiren – வாஞ்சிக்கிறேன் யாசிக்கிறேன்
Getsamaneyin Anubavathai Jebithida – கெத்சமனேயின் அனுபவத்தை ஜெபித்திட
Vaarum Nithiya Aaviyae – வாரும் நித்திய ஆவியே
Neeer Nallavar Enbathil Santhegamillai
Sabaiyorae Koodipaadi – சபையாரே கூடிப்பாடி
Azhagai Nirkkum – அழகாய் நிற்கும் யார்
Unga Mugathai Parkanume Yesaiya
EnnaeாTirum, Maa Naesa Karththarae
Siluvaiyai Sumanthumai Pin Sellave
Ummai Naadi Vanthaen – உம்மை நாடி வந்தேன்
Ennai Thookki Thooki Edutheerae By Blessing Edinbaro
கல்வாரி நாயகரே- Kalvaari Nayagare
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola
Uruguayo Nenjame – உருகாயோ நெஞ்சமே
Kurusinmael Kurusinmael – குருசின்மேல் குருசின்மேல்
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும் எனக்கு | Kirusthukul Valum Ennaku
IraththakkottaைKkullae Naan Nulainthuvittaen
Alagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
Iraththa Koettaikkuk Naan Nuzhaindhu Vittaen
Koor Aani Thegam Paaya – கூர் ஆணி தேகம் பாய
Uyirodu Ezhunthavar Neer Thaanae உயிரோடெழுந்தவர் நீர் தானே
அழகாய் நிற்கும் யார் – Azhagai Nirukum Yaar
En Janame Manam – என் ஜனமே மனந்திரும்பு
Mullmudi Nogudho Devanae – முள்முடி நோகுதோ தேவனே
நன்றியால் துதிபாடு – Nandriyaal Thudhi Paadu
Unga Mugathai Paarkanume Yesaiah
En Aavi Aathma Sareeram – என் ஆவி ஆத்மா சரீரம்
Neer Nallavar Enpathil Santhaekamillai
Unga Mukaththaip Paarkkanumae Iyaesaiyaa
Paraloga Rajave – பரலோக ராஜாவே
Ennil Adanga Sthothiram – எண்ணில் அடங்கா ஸ்தோத்திரம்
இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே – Raththa Kottaikullae Naan
Mul Kireedam Poonda – முள் கிரீடம் பூண்ட
Enkupoekireer Iyaesu Theyvamae
உம் சமூகமே என் பாக்கியமே -Um Samugame En Paakiyamae
Mun Sellu Mun Sellu Veera – முன் செல்லு முன் செல்லு வீரா
நீர் என் வாழ்க்கையானீர் -Neer En Vazkaiyaneer
உம் நாமம் உயர்த்துகின்றோம் -Um Namam Uyarthugindrom
Paavathinai Vittodayo- பாவத்தினை விட்டோடாயோ
Saranam Saranam Anantha – சரணம் சரணம் அனந்தா
Devanin Aalayam Thudhigalin Aalayam
Engu Pogireer Yesu – எங்கு போகிறீர் இயேசு
Vinthai Kiristhesu Raja – விந்தை கிறிஸ்தேசு ராஜா
Immanuvelin Rathathal Niraintha Ootrunde
Ennoetirum Maa Naesa Karththarae
Kangallai Pathiyavaipom – கண்களை பதிய வைப்போம்
Immaanuvaelin Iraththaththaal – இம்மானுவேலின் இரத்தத்தால்
விசுவாசப் பிரமாணம் -Visuvasa Pramanam- The Apostle’S Creed
Kana Oorin Kalyanathil – கானாவூரின் கல்யாணத்தில்
உம் இரத்தமே உம் இரத்தமே – Um Rathamae
Paavikkavar Kaattina Maa Neasathal – பாவிக்கவர் காட்டின மா நேசத்தால்
தோத்திரம் தோத்திரம் இயேசு தேவா- Sthothiram Sthothiram Yesu Deva
தேவன் செய்த நன்மைகளுக்கெல்லாம் – Devan Seitha Nanmaikalkkellam
Vaalga Siluvayae – வாழ்க சிலுவையே
En Paavam Saabam Noovum Yauvmae
Paavangal PaeாKkavae, Saapangal Neekkavae
என் சிந்தை எந்தன் நினைவெல்லாம் -En Sindhai Enthan Ninaivugal Yellam
Eazhumbiduven Oli Veesuven – எழும்பிடுவேன் ஒளி வீசுவேன்
கண்களை பதிய வைப்போம் – Kangalai Pathiya Vaipom
Neer Vanthaalthaan Viduthalai – நீர் வந்தால்தான் விடுதலை
En Meetpar Uyirodikiraar – என் மீட்பர் உயிரோடிக்கிறார்
Peayin Koostam Oorin – பேயின் கோஷ்டம் ஊரின்
Naan Suganmaanen Naan Sugamaanen
Siluvai Yean Aavarku – சிலுவை ஏன் அவர்க்கு
Naanae Vazhi Naanae Saththiyam
உமை வாழ்த்தி பாடி போற்றி – Umai Vazhthi Paadi
Um Samugame – உம் சமூகமே என் பாக்கியமே
அன்பு தேவனின் அன்பு-Anbu Devanin Anbu
Siluvai Nizhalil Anuthinam Atiyaan
Kartharin Maamsam Vanthut Kollungal
கலங்காதே திகையாதே – Kalangathae Thigaiyathae
நானே வழி நானே சத்தியம் – Naane Vazhi Naane Sathyam
Kartharin Maamsam – கர்த்தரின் மாம்சம்
Siluvai Nilalil Anuthinam Atiyaan
Keerthiyilum Magimayilum – கீர்த்தியிலும் மகிமையிலும்
Ratha Kottai Kulle – இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே
Siluvai Yen Avarukku Siru Kutramum
Ennotirum, Maa Naesa Karththarae
Aaltha Setrinil Agapatta Nammai Anaithu
Meetparae Ummai Pin Sella – மீட்பரே உம்மைப் பின் செல்ல
Ennodirum Maa Nesa Karthare – என்னோடிரும் மா நேச கர்த்தரே
Karththarin Maamsam Vanthut Kollunkal
Thaevaathi Thaevan Iraajaathi Iraajan
Aasathan Enakku Aasai Rombathan
Raththam Nirantha Ootrundu – இரத்தம் நிறைந்த ஊற்றுண்டு
Parisutharae Engal Devamae – பரிசுத்தரே எங்கள் தெய்வமே
Vaanamum Boomiyum Padaiththa Devan
Yesu En Vazhvil Inbam – இயேசு என் வாழ்வினல் இன்பம்
Appa Um Kirubaikku – அப்பா உம் கிருபைக்கு
Aanigal Paintha Karangalai Virithe
தேவாதி தேவன் இராஜாதி – Devathi Devan Rajathi
Paralogame En Sonthamae – பரலோகமே என் சொந்தமே
Karththarin Maamsam Vanthut Kollungal
Enna Kaanikkai Padaipean – என்ன காணிக்கை படைப்பேன்
Zionae Paathai Seer- சீயோனே பாதை சீர்
Ummodu Sernthu – உம்மோடு சேர்ந்து
Aannikal Paayntha Karangalai -ஆணிகள் பாய்ந்த கரங்களை
IraThthaK KottaைKkullae Naan Nulainthu Vittaen
Kalamo Konjamthan -Fmpb -காலமோ கொஞ்சம்தான்
உம் கை என் ஆத்துமாவை -Um Kai En Aaththumavai
நம் இயேசு கிறிஸ்துவினாலே – Nam Yesu Kirsthuvinalaye
Ummai Paadamal Yaarai Paaduven
Partheanae Paranai – பார்த்தேனே பரனை
Devathi Devan Rajathi -தேவாதி தேவன் இராஜாதி
எங்கு போகறீர் இயேசு தெய்வமே – Engu Pogireer Yesu Deivamae
Neer Vallavar ! Maa Vallavar !
Boomikoru Punitham பூமிக்கொரு புனிதம்
வெற்றி சிறந்தார் சிலுவையிலே – Vetri Siranthaar Siluvaiyilae
Paavankal Poekkavae Saapankal Neekkavae
உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ-Unthan Kaayangal Enthan
Eluputhal En Desathilae – எழுப்புதல் என் தேசத்திலே
Mulangalil Nindru Jebikka Aasai
Poovodu Pesum Thendral – பூவோடு பேசும் தென்றல்
Kurusinil Thongiye – குருசினில் தொங்கியே
Thayai Koor Iyya – தயை கூர் ஐயா
தலை நிமிர செய்தார் – Thalai Nimira Seithaar
Pavangal Pokave Sabangal Neekave – பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே
Siluvai Marathandai Vanthean – சிலுவை மரத்தண்டை வந்தேன்
பிள்ளை நான் தேவ பிள்ளை நான்-Pillai Naan Deva Pillai Naan
Mulangaalil Nintu Jepikka Aasai
Kandaen Kalvaariyin Kaatchi – கண்டேன் கல்வாரியின் காட்சி
Kurusinil Thongiye Kurudhiyum Vadiya
Maravaamal Nodiyum – மறவாமல் நொடியும்
அழகின் சிகரமே – Azhagin Sigaramae
நீர் பார்த்தால் போதுமே – Neer Parthal Pothume
Uruguayo Nenjame – உருகாயோ நெஞ்சமே
இயேசு இரத்தம் சிந்தினார்- Yesu Iraththam Sinthinar
Vellai Angi Tharithu – வெள்ளை அங்கி தரித்து
Anuthinam Avarpaatham Aasaiyaay Amarnthu
Nambikai Udaya Siraigaley Aliyah | Levi 4 | Lyric Video (Official) | John Jebaraj
Paralogame En Sonthame – பரலோகமே என் சொந்தமே
Christhuvin Sinthaiyai Tharipoom – இயேசுவின் சிந்தையை தரிப்போம்
தேவா நீர் வாருமே- Deva Neer Vaarumae
Pavangal Pokave Sabangal Neekave
எழுப்புதல் என் தேசத்திலே – Ezhupudhal En Desathilae
பூமிக்கொரு புனிதம் -Boomikoru Punitham
என் எலும்புகள் தேய்கின்றதே – En Elumpugal Theeykinrathea
Enge Sumanthu – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Yenge Sumandhu Pogirir Siluvaiyai Neer
Pin Selluvean En Meetparae – பின் செல்வேன் என் மீட்பரே
அனுதினம் அவர் பாதம் – Anuthinam Avar Paatham
En Yesu Naayaga – என் இயேசு நாயகா
Maatchi Poorai Poorin – மாட்சி போரை போரின்
Devane En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
உயிரோடு எழுந்தவர்க்கு – Uyirodu Ezhunthavarku
Yesu En Thalaivar Jeevanin Athipar
Um Mugathai | Rev. Vijay Aaron | Rev.Joseph Stanley | Latest |
Vaanathi Vaanangkalai – வானாதி வானாங்களை
Devanae Ummai Nesippaen – தேவனே உம்மை நேசிப்பேன் Aaviyai Ootrum
Anbu Devanin Anbu – அன்பு தேவனின் அன்பு
Paava Naasar Patta Kaayam – பாவ நாசர் பட்ட காயம்
Vaarthaiyai Anuppiyae – வார்த்தையை அனுப்பியே
Aathiyum Anthamumanavare Alpha
Meetpar Yesu Kurusil – மீட்பர் இயேசு குருசில்
வியாதியின் படுக்கையை -Vyadhiyin Padukaiyai
Devana En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
Kilakkile Oru Natchathiram Kilambiyathum
Paavi Naan Enna Seivean – பாவி நான் என்ன செய்வேன்
அப்பா என் அப்பா – Appa En Appa
Um Anbai Paada Naan Vanthen – உம் அன்பை பாட நான்
Vin Greedam Pera – விண் கிரீடம் பெற
Yen Indha Kolam – ஏன் இந்த கோலம்
நீர் இல்லாதிருந்தால் இயேசுவே-Neer Illathiranthaal Yesuve
ஏ மனிதா நீ எங்கருக்க – Ye Manitha Nee Enga Irukka
யெகோவா ராஃப்பா சுகத்தை – Jehovah Rapha Sugathai
Siluvaiyil Araiyunda Iyesaiyaa
Meetpar Yesu Kurusil Thonginaarae
Yesuvaip Pinpattum Manitharkal Yaar?
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeral Nandri Solgiraen
அதோ மாட்டுத் தொழு பார் – Atho Maattu Thozhu Paar
Yesuvaip Pinpattum Manitharkal Yaar
Tholaintha Ennai Neer – தொலைந்த என்னை நீர்
நீர் வந்தால்தான் விடுதலை -Neer Vanthaalthaan Viduthalai
Kandeerkalo Siluvayil – கண்டீர்களோ சீலுவையில்
En Kirubai Unakku Pothum – என் கிருபை உனக்கு போதும்
Unga Mugathai Parkanumae Yaesiah – உங்க முகத்தைப் பார்க்கணுமே
Arumai Ratchaka – அருமை ரட்சகா
Iyaesuvaip Pinparrum Manitharkal Yaar
Yengae Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Paava Naasar Patta Kaayam Nokki
அகிலம் படைத்த ஆண்டவரே – Akilam Padaitha Aandavare
Um Naamam Uyaranume – உம்நாமம் உயரணுமே
Arumai Ratchaka Koodi Vanthom – அருமை ரட்சகா கூடிவந்தோம்
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல
Thani Maanthan Desathaarum – தனி மாந்தன் தேசத்தாரும்
Unga Mohaththa Paathaalae Aanantham
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval | Anuradha Sriram | John Jebaraj | Official Video
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval – ஏனோ எனோ ஏன் இந்த முழுவல்
Kurusinmel Kurusinmel – குருசின்மேல் குருசின்மேல்
Kalvaari Kurusandai Yengi Nindren
பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeraal Nandri Solgiraen
Kurusilae Marana Paadugal குருசிலே மரண பாடுகள்
Uyirodu Ezhuntha Yesuve – உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே
Anaithu Samayathu Meipporul Yesuvae – அனைத்து சமயத்து
Kalvari Kurusandai – கல்வாரி குருசண்டை
ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம் – Aravaram Arpattam Appa
Yesuvae Naan Neer Patta – இயேசுவே நான் நீர் பட்ட
சரித்திரத்தை இரண்டாய் பிளந்தவராம்-Thaveethin Oorinil 5
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam – நடந்து வந்த பாதைகள் எல்லாம்
Thunba Pattalum – துன்பப் பட்டாலும்
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam
Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்
Um Rajyam Varunkaalai – உம் ராஜ்யம் வருங் காலை
எத்தனை கோடி நன்மைகள்- Ethanei Kodi Nanmaigel
கலங்காதே திகையாதே – Kalangadae Thigayaadae
Ennai Meetka Vandhavarey – என்னை மீட்க வந்தவரே
Yesu nammam Neerae 6 Songs Lyrics
Ezhai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Yesu Naamam Uyirntha Naamam Neerae 6 Gersson Edibaro
Paaviku Pugalidam Yesu – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
Ezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Nandriyaal Thudhipaadu – நன்றியால் துதிபாடு
Enthan Sampathentru Sollavae – எந்தன் சம்பத்தென்று சொல்லவே
உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae
நிலையில்லா உலகத்தில் -Nilaiyilla Ulagathil
Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்
Thappu Chenjuttu – தப்பு செஞ்சுட்டு
Devanin Aalayam – தேவனின் ஆலயம்
Netrum Indrum – Snehidhane Hebron Kingdom Kids Children
என்றைக்கும் உள்ளவரே – Endraikkum Ullavare
நல்ல காலம் பொறக்குது – Nalla Kalam Porakuthu
Yeshua Yeshua – யெஷ¤வா யெஷ¤வா என்ற நாமம்
Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ
Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதம் உம்
Karthar Kettu Ella Ikkattukum – கர்த்தர் கேட்டு எல்லா இக்கட்டுக்கும்
Matchimaiyaana Thor – மாட்சிமையானதோர்
Naane Vazhi Naane Sathyam – நானே வழி நானே
Enge Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
நேசிக்கிறேன் இயேசுவே – Nesikkiren Yesuvai
Robert Roy-Thirandha Vaasal (The Medley) | Worship | 2020
என்ன தேடி வந்த கிருபை | Enna Thedi Vandha Kirubai
Itho Marathil Saaga – இதோ மரத்தில் சாக
Pavangal Pokave Sabangal Neekave – பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே
Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah
Vaanamum Boomiyum – வானமும் பூமியும்
Azhagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
தேவசுதனைத் துதிசெய் – Deva Suthanai Thuthi Sei
Anbar En Nesarae Um Andiyal – அன்பர் என் நேசரே உம் அண்டையில்
உலகும் வானும் செய்தாளும் – Ulagum Vaanum Seithaalum
Kaayam Rathan Kuththugal – காயம் ரத்தங் குத்துகள்
Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்