Yezhaigalin Belanae – ஏழைகளின் பெலனே
Padaikalin Aandavarae – படைகளின் ஆண்டவரே
Yaezhaigalin Belane – ஏழைகளின் பெலனே
Ennuyir Undhan Kaikalil – என்னுயிர் உந்தன் கைகளில்
ஏழைகளின் பெலனே எளியவரின் – Yealaikalin Belanae
Yesuvin Kaigal Kakka- இயேசுவின் கைகள் காக்க
Thooya Panthi Searntha Kaigal – தூய பந்தி சேர்ந்த கைகள்
அன்பரே உம்மை நான் -Anbarae Ummai Naan
Antradamn Kaapattrineer – அன்றாடம் அன்றாடம் காப்பாற்றினீர்
ஓ ஓ பாவங்கள் எத்தனையோ- Oh O Paavangal Eththanai
சாராயத்தை நாடி குடிப்பவனே ஐயோ-Saarayathai Naadi Kudipavane
Mullmudi Nogudho Devanae முள்முடி நோகுதோ தேவனே
Mulmudi Paaramo Thevane – முள்முடி பாரமோ தேவனே
Mullmudi Nogudho Devanae – முள்முடி நோகுதோ தேவனே
விடை அறியா காலங்கள் – Vidai Ariyaa Kalangal
Ennai Vidatheyum – என்னை விடாதேயும்
Kalvari Ratham Enakkaga Sinthi
நான் துதித்து போற்றி ஆராதிப்பேன்
Cittu Kuruviyae Pattam Poochiyae – சிட்டுக் குருவியே பட்டாம் பூச்சியே
En Piriyamae En Velichamae – என் பிரியமே என் வெளிச்சமே
Thalaigal Uyarattum – தலைகள் உயரட்டும்
En Yesuvae En Naesarae Yen Intha – என் இயேசுவே என் நேசரே
உங்க பிரசன்னத்தால் – Unga Prsanathaal Ennai
Yesuvin Kaigal Kaakka Marbinil
எபிரேயர்களின் சிறுவர் குழாம் – Ebireyarkalain Siruvar Kuzham
Karththaavae Umathu Kuutaaraththil
En Ninaivugalai Neer Thumaiaakkum – என் நினைவுகளை நீர் தூய்மையாக்கும்
Athikaalayil Un Anbai Paaduven – Beryl Natasha
Karthave Umathu – கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில்
Kalvari Ratham Enakkaga Sinthi – கல்வாரி இரத்தம் எனக்காக சிந்தி
என் கைகளை விரோதிகள் மேல்- En Kaigalai Virothikal Mael
நான் பள்ளத்தாக்கில் – Naan Pallaththakkil
En Yesu Raajanae – என் இயேசு ராஜனே
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar
Meghangal Naduve Vazhipirakkum
Megangal Naduve Vazhi Pirakkum – மேகங்கள் நடுவே வழிபிறக்கும்
Kanmalayin Maraivil | Anita Sangeetha Kingsly
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar – தேவ சபையிலே தேவன்
Paavikku Pugalidam Yesu Ratchagar
கொடுப்பாயா உன் கைகளை- Kodupaaya Un Kaikalai
En Muzhumaiyum Athu Umakku – என் முழுமையும் அது உமக்கு
Meghangal Naduve – மேகங்கள் நடுவே வழிபிறக்கும்
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar
சின்ன கண்கள் பத்திரம் பத்திரம்
புதுவாழ்வு நமக்குப் புதுவாழ்வு- Puthuvazhuv Namakku Puthuvazhuv
அரியணையில் வீற்றிருப்பவரே – Ariyanaiyil Veetriupavarae
Thunganil Othunguvon, Pangamintith Thanguvaan
Unnathamanavarin – உன்னதமானவர்
Malaiyana Nerathil Manam Sortha Velaiyil
இயேசுவுக்கு நான் செல்லப்பிள்ளை – Yesuvukku Naan Sellapillai
Enakkaga Siluvaiyai Sumanthavare
Thunganil Othunguvon Pangamindri Thanguvan
Eppo Kaanbeno – எப்போ காண்பேனோ
Ummodu Sernthu – உம்மோடு சேர்ந்து
Maekangal Naduvae Valipirakkum
Paavikku Pugalidam – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
Chinna Kangal Moodi – சின்ன கண்கள் மூடி
Kal Manam Karaiya Kankalum Panikka
Karthar Seitha Nanmaikal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை
குயவனே நல் குயவனே – Kuyavanae Nal Kuyavanae
Ulaga Gana Magimai Yellam – உலக கன மகிமை எல்லாம்
Irulaai Irundhen – இருளாய் இருந்தேன்
தோத்திரம் செய்வோமே இரட்சகனை- Sthothiram Seivomae Ratchaganai
உம் பீடத்தை சுற்றி – Um Peedathai Sutri
Yesu Maha Rasanukae – ஏசு மகாராசனுக்கே
Heavenly Father – உம் நாமம் இன்பம்
Deiva Samaathana Inba Nathiyae – தெய்வ சமாதான இன்ப நதியே
தூயாதி தூயவரே உமது புகழை -Thooyathi Thooyavarae Umathu
Um Pedathai Sutri – உம் பீடத்தைச் சுற்றி
Unnathamanavarin Maraivinile Sarva
வாழ்க வாழ்க வளமுடன் – Vazhga Vazhga Vazhamudan
மாயையான உலகினிலே – Mayaiyana Ulaginilae
Aaviyaanavarae Aruvatai Naayakarae
வெல்லும் வாலிபர் கூட்டம் நாங்களே- Vellum Valibar Kootam
தலை நிமிர செய்தார் – Thalai Nimira Seithaar
Thunganil Othunguvon – துங்கனில் ஒதுங்குவோன்
Thai Pola Thetrum En Nesarae – தாய் போல தேற்றும் என் நேசரே
Aadhiyilae Jalathin Mealae – ஆதியிலே ஜலத்தின் மேலே
உன்னதமானவர் மறைவினிலே – Unnathamanavar Maraivinile
Oor Murai Vittu – ஓர் முறை விட்டு
Umathu Mugam Nokki Paarthavarkal – உமது முகம் நோக்கி
Neer Endri Naan Illai – நீரின்றி நான் இல்லை
உம் மார்பில் சாய்ந்தால் சுகமே -Um Maarbil Saainthaal Sugamae
Saenaikalin Karththar Nallavarae
Mulangaal Nintu Naan Ummai Aaraathippaen
வனாந்திரம் வயல் வெளி – Vananthiram Vayal Veli
Kal Manam Karaiya – கல் மனம் கரைய
Karthar En Meipperai Irukindrar
Karththar En Maeypparaay Irukkintar
Paavikku Pukalitam Iyaesu Iratsakar
கல்வாரி மலைதனிலே கர்த்தர் -Kalvari Malaithanile Karthar
யுத்தங்கள் மேற்கொள்ளும்போது – Yuththangal Mearkollumpothu
Tholanja Enna Theadi Vandha Allai John Jebaraj
கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில் – Karthave Umathu Koodarathil
Puviaalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன்
மலைமேல் ஏறி – Malaimel Yeri Vanthen
Puvi Aalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன்
Iyaiya Naan Vanthen -ஐயையா நான் வந்தேன்
Paavikku Pukalidam Yesu Iratchakar
Karthar En Meipparai – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
இலங்கையே நம் தேசமே – Illangaiye Nam Desamae
அழகானவரே அலங்கோலமானீரே எனக்காக
Devanin Aalayam Thudhigalin Aalayam
என் செவி உம் குரல் – En Seavi Um Kural
பாதம் போற்றியே பணிந்திடுவேன் -Paatham Pottriye Paninthiduvean
Paatham Potriye Paninthiduven Yesuvin
வானங்களும் வானாதி வானங்களும் – Vaangakalum Vaanathi
சேனைகளின் கர்த்தர் நல்லவரே- Senaigalin Karthar Nallavare
கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu
Enthan Yesuve – Unthan Nesamae எந்தன் இயேசுவே உந்தன் நேசமே
Paaviku Pugalidam Yesu – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
Nanum Neeyum Paaduvoma – நானும் நீயும் பாடுவோமா
Paalarae Nadanthu Vaarungal – பாலரே நடந்து வாருங்கள்
Nigare Illatha Sarvesa – நிகரே இல்லாத சர்வேசா
தாயின் மடியில் – Thaaiyin Madiyil Kulanthai
Karaigal Neegida Kaigal Kaluvi
எட்டுத்திக்கும் சேதி ஒண்ணு- Ettuthikkum Seathi Onnu
Naamae Thirussapai Kiristhuvin
Paarungal Thodarnthu Vaarungal – பாருங்கள் தொடரந்து வாருங்கள்
Ennai Azhaithavar Neerallavo – என்னை அழைத்தவர் நீரல்லவோ
Ezhai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Paatham Pottiyae Panninthiduvaen
கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன் – Katti Pidithen Unthan
Tholainthu Pona Aadu Naan – தொலைந்து போன ஆடு நான்
Ennai Meetkavae Poovil Vantheerae – என்னை மீட்கவே பூவில் வந்தீரே
Malai Mel Earuvom – மலைமேல் ஏறி
Iya Neerandru Anna Kaybavin Veetil
Katti Pidithen Unthan – கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன்
Yezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Malai Mael Aeri Vanthaen Thakappanae
Siluvai Thiru Siluvai – சிலுவை திரு சிலுவை
நிகரே இல்லாத சர்வேசா – Nigarae Illatha Sarvesa
Ezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Manam Irangum Deivam Yesu – மனமிரங்கும்
சாய்ந்திட தோள்கள் தாரும் – Sainthida Tholgal Tharum
Arokkiya Mathave Umathu Pugazh
வீசும் காற்றும் மதியும் மலரும் -Veesum Kaatrum Madhiyum Malarum
Iyya Neerentru Anna Kaaibaavin – ஐயா நீரன்று அன்னா காய்பாவின்
Yealai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Iyya Neeranu Anna Kaybavin – ஐயா நீரன்று அன்னா காய்பாவின்
Aasathan Enakku Aasai Rombathan
மனமிரங்கும் தெய்வம் இயேசு – Manam Irangum Deivam
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே நித்தம்
Vaana Paraaparane Ippo Vaarum Emmathiyile
Maarida En Nesarae – மாறிடா என் நேசரே
கறைகள் நீங்கிட-Karaigal Neengida
Yesu Balanai Piranthar – இயேசு பாலனாய் பிறந்தார்
ஆனந்த மகிழ்ச்சி அப்பா – Aanantha Maghizhchi Appaa
Yesuvae Neer Ennai – இயேசுவே நீர் என்னை
Um Siragugal Nizhalil -உம் சிறகுகள் நிழலில்
வான பராபரனே இப்போ வாரும்-Vaana Paraparane Ippo
சமாதானம் உண்டுபண்ணும் – Samathanam Undupannum
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham
Parathilae Nanmai – பரத்திலே நன்மை
அழகோவியமே எங்கள் அன்னை மரியே – Azhagoviyame Engal Annai Mariye
Podhum Podhum Sodhanaigal – போதும் போதும் சோதனைகள்
Mannulagil Intru Thevan Irangi Varugirar
நீர் வந்தாலே போதுமையா -Neer Vanthalae Pothumaiya
Azhagaana Iravin Neram Kulirale Ulagam Vaadum -அழகான இரவின் நேரம் குளிராலே உலகம் வாடும்
யெகோவா நிசி யேகோவா நிசியை – Yehova Nisi Yahova Nisiyai
அளவில்லா மீட்பே அன்பின் ஆழியே – Alavilla Meatpae Anbin Aazhiyae
அன்பிலே பூரணரே – Anbilae Pooranarae
Ulagatthai Kalackuvoer – உலகத்தை கலக்குவோர்
Vedhamae Enna Solluvean – வேதமே என்ன சொல்லுவேன்
Appa Unga Madiyila Aatharam Neerae Vol 2
Vaalibam Unnai Izhukudho – வாலிபம் உன்னை இழுக்குதோ
Allelujah Aaa Maanthare அல்லேலூயா! ஆ மாந்தரே
Devanin Aalayam – தேவனின் ஆலயம்
Aanantha Magilchi Appa Samugathil
Iyyaiyo Naan Enna Seivean – ஐயையோ நான் என்ன செய்வேன்
Manamirangum Dheivam – மனமிரங்கும் தெய்வம்
Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
Allelujah Aa Maantharae – அல்லேலூயா ஆ மாந்தரே
Naan Thangum Viduthiyin Naangu Suvargalil – நான் தங்கும் விடுதியின் நான்கு சுவர்களில்
சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin
தேவசுதனைத் துதிசெய் – Deva Suthanai Thuthi Sei
Touch Phone – டச்சுக்கு டா டச்சு
Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
Aradhipaen Naan Oru Paadal Paadi – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல் பாடி