Ullankaiel Varainthavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே
Ullankaiel Varainthavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே
உள்ளங்கையிலே என்னை -Ullankaiyilae Ennai
Ullankaiyile Ennai Varaindhavar – உள்ளங்கையிலே என்னை வரைந்தவர்
தாய் மறந்தாலும் அவர் உன்னை – Thai Marandhalum Avar Unnai
Ullankaiel Varainthavare Kanmanipol
வாழ்வு தந்தீர் உமக்கு நன்றி – Vaazhvu Thantheer Umakku Nantri
Nee Yaaraga Inthalum Paravaillai
கலங்காதே மகனே – Kalangathe Megane
உம்மை ஆராதிக்கும் நேரம் எல்லாம்- Ummai Aarathikkum Nearam
Nee Yaaraga Inthalum Paravaillai – நீ யாராக இருந்தாலும் பரவாயில்ல
Anbulla Yaesaiyaa – அன்புள்ள இயேசையா
Kalangathe Megane – கலங்காதே மகனே
Kaneerai Kandavarae – கண்ணீரை கண்டவரே
Bayapadathey Nee Kalangidathey – பயப்படாதே நீ கலங்கிடாதே
காற்றாக அசைவாடி -Kaatraga Asaivaadi
Siriyavanai Puzhuthiyilirunthu – சிறியவனை புழுதியிலிருந்து
Ennai Marava Yesu Naatha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
Thayana Thagapan – தாயான தகப்பனாய்
இஸ்ரவேலே பயப்படாதே | Isravele Bhayapadathe
Adaikalam Unakkundu – அடைக்கலம் உனக்குண்டு
முத்திரை மோதிரமே- Muththirai Mothiramae
Isravele Bhayapadathe – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே
Ummai Pol Nallathor Nesarillai – உம்மைப் போல் நல்லதோர் நேசரில்லை
Kai Thatti Paadi Magilnthiruppom
Nee Uyirodu Irukkum – நீ உயிரோடு இருக்கும் நாளெல்லாம்
என் தேவையை சொல்லி சொல்லி – En Thevaiya Solli Solli
kai thatti paadi magilnthiruppom
Ennai Maravathavarae – என்னை மறவாதவரே
En Kanmalai Neerae – என் கன்மலை நீரே
இதயத்தை உம்மிடம் தந்து-Idhayathai Ummidam Thanthu
Kai Thatti Paadi Magilnthiruppom – கைதட்டி பாடி
Ennai Marava Yesu Natha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
தாயை போல தந்தை போல – Thaayai Pola Thanthai Pola
கைதட்டி பாடி – Kai Thatti Paadi
Kaithatti Paati Makizhnthiruppoem
இயேசுவே உம் பாசத்தால்- Yesuvae Um Paasathaal
Kanmanipola Kathire En Yesapa – கண்மணிபோல காத்திரே என்
Nesare En Nesare – நேசரே என் நேசரே
Desame Bayapadaathe Magilnthu Kalikooru
யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே-Yakobennum Siru Poochiye
Irakkam Vaechingalae -கருவில் இருந்து என்ன சுமந்த
உன்னதர் நீர் ஒருவரே உயர்ந்தவர்- Unnathavar Neer Oruvare Uyarnthavar
நன்றி நன்றி என்று நான் பாடுவேன் – Nandri Nandri Endru Naan Paaduvaen
தாயானவள் மறந்தாலும் -Thaaiyaanaval Maranthalum
Kalangathe Kalangathe Karthar – கலங்காதே கலங்காதே
கலங்காதே கலங்காதே கர்த்தர் உன்னை | Kalangathae Kalangathae Karthar Unnai
தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது- Thanneergal Kadakkum Pothu
Ummai Paadamal Yaarai Paaduven
Yedho Kirubaiyila Valka -ஏதோ கிருபையில வாழ்க்க
Rajavuku Thanga Manasu – ராஜாவுக்கு தங்க மனசு
Nee Ennaal Marakka – நீ என்னால் மறக்க
Thanirgal Kadakum Pothu Ennodu
Thai Pola Thetri – தாய்போல தேற்றி
Thai Pola Thetri | தாய்போல தேற்றி
என் ஒவ்வொரு சொட்டு கண்ணீருக்கும் – En Ovvoru Sottu Kanneerukkum
Thai Pola Thetri Thanthai – தாய்போல தேற்றி தந்தை
Kathavugal Adaipadum Pothu – கதவுகள் அடைப்படும் போது
Thanirgal Kadakum Pothu – தண்ணீர்கள்
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeral Nandri Solgiraen
Appa Unga Madiyila Aatharam Neerae Vol 2
Nandri Solla Varthaigal Illaiye – நன்றி சொல்ல வார்த்தைகள் இல்லையே
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeraal Nandri Solgiraen
நீ என்னால் மறக்கப்படுவதில்லை – Nee Ennaal Marakapaduvathillai
எத்தனை வளர்ந்தாலும் – Yeththanai Valarnthaalum
மகிமையின் இராஜனே -Magimayin Raajanae
இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு – Isravaelae Karththarai Nampu
Yedho Kirubaiyila – ஏதோ கிருபையில
மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar
Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae
Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
இம்மானுவேல் ஜீவிக்கிறார் நீ -Immanuvel Jeevikerar Nee
Kanmalayin Maraivil | Anita Sangeetha Kingsly
Yen Devanukai Naan Valldhiduven
Marakkapaduvathillai nee ennal
Marakkappaduvathillai Nee – மறக்கப்படுவதில்லை நீ
Ennai Peyar Solli Azaithavarae
Ennai Peyar Solli Azaithavarae – என்னை பெயர் சொல்லி அழைத்தவரே
வானங்களே மகிழ்ந்து பாடுங்கள் – Vanangale Magilnthu Paadungal
மறக்கப்படுவதில்லை நீ – Marakkappaduvathillai Nee
Yen Nee Kalangukiraai – ஏன் நீ கலங்குகிறாய்
அக்கினியை போட வந்தீரே – Akkiniyai Poda Vantheere
Neer Maathram Pothumappa – நீர் மாத்திரம் போதுமப்பா
Sundara Ratchagane – சுந்தர இரட்சகனே
Ore Viral Nuniyil Thottaal – ஓர் விரல் நுனியில் தொட்டால்
Ummai Pola Appa Illai – உம்மை போல அப்பா இல்ல
Anaadhaigalin Dheivamay – அனாதைகளின் தெய்வமே
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam – நடந்து வந்த பாதைகள் எல்லாம்
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam