Kirubaiyeinal Iratchithire – கிருபையினால் இரட்சித்தீரே
Ratchithaar Paaviyana Ennai – இரட்சித்தார் பாவியான என்னை
ஆகாது என்று தள்ளின கல்லே -Aagadhendru Thallina Kallae
நல்லவர் நல்லவர் நல்லவர் நல்லவர் இயேசு – Nallavar Nallavar Yesu Nallavar
அல்லேலுயா அல்லேலுயா அல்லேலுயா இரட்சகருக்கு
சந்தோஷம் வேண்டுமா வாங்கோ – Santhosam Venduma Vaango
Karthar Kettu Ella Ikkattukum – கர்த்தர் கேட்டு எல்லா இக்கட்டுக்கும்
என் உள்ளம் தேவன்பால் – En Ullam Devanbal
Oo Devanukku Magimai Thukki Eduthar
ஆணிக்காயங்களால் அலங்கரித்து -Aannikkaayangallal Alangarithu
Idaividamal Aarathikkum Un Devan – இடைவிடாமல் ஆராதிக்கும் உன் தேவன் தப்புவிப்பார்
அப்பா அல்பா ஒமெகா – Appa Alpha Omega
Ungalai Padaithavar – உங்களைப் படைத்தவர்
Nirmoolamaagaathiruppathu Undhan Maa Kirubai
நன்றி சொல்வேன் நான் Nantri Solven Naan
Karthare En Jeevan En Belanaanavar
Nirmulamagathiruppathu Unthan Maa Kirubai
நல்லதையே நான் – Nallathaiye Naan Sollavum
Kalvari Maa Malaimel Kai Kaalgal
Enakkaga Siluvaiyai Sumanthavare
ஓ தேவனுக்கு மகிமை தூக்கி எடுத்தார்- O Devanukku Magimai
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
நீங்காத பேரின்பமே நிலையற்ற Neengaatha Perinbame
இரட்சண்ய வீரரே – இரட்சண்ய வீரரே -Ratchanya Veerare Ratchanya
Aanantha Paadalkal Paadiduvaen
En Yesu Rajavukke Ennalum Sthothiram
Karuvilae Uruvaana Naalmudhalaai
En Yesu Rajavukae – என் இயேசு ராஜாவுக்கே
என் இயேசு ராஜாவுக்கே | En Yesu Rajavukae
Aathumaavae Unnai Jodi – ஆத்துமாவே உன்னை ஜோடி
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
சிலுவை மட்டும் உம்மை – Siluvai Mattum
O , Thaevanukku Makimai Thookki Eduththaar
O Devanuke Magimai – ஓ தேவனுக்கு மகிமை
Eththanai Nanmaikal Enakkus Seytheer
Ethanai Nanmaigal Enakku Seithir
இராஜாவின் பிள்ளை நான் – Rajavin Pillai Naan
நினைவு கூறும் தெய்வமே – Ninaivu Koorum Deivamae
Pandikai Naal Magil – பண்டிகை நாள் மகிழ்
Nallathaiyae Naan Sollavum Seyyavum
Um Karam Ennai Pidithathaiya – உம் கரம் என்னை பிடித்ததைய்யா
இப்போதும் எப்போதும் – Ippothum Eppothum
En Paavam Theerntha Nalaiye – என் பாவம் தீர்ந்த நாளையே
எத்தனை நன்மைகள் எனக்கு – Ethanai Nanmaigal Enakku
Enna Seiguvean Yealai Adiyean – என்ன செய்குவேன் ஏழையடியேன்
Nallathya Naan Sollavum Seyavum
Aa Yesuvae Ummalae – ஆ இயேசுவே உம்மாலே
Nallathya Naan Sollavum Seyavum – நல்லதையே நான்
கர்த்தர் என் ஜீவனின் பெலனானவர் – Karthar En Jeevanin Belananavar
Nandri Bali Peedam Kattuvom – நன்றிப்பலிபீடம் கட்டுவோம்
Tharagamae Pasithakathudan Ummidam
Yesu Neasa Meetpa – இயேசு நேச மீட்பா
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
இருளில் இருகின்ற ஜனங்கள்- Irulil Irukintra Janangal
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
Thaaragamae Pasithakathudan Ummmidam – தாரகமே பசிதாகத்துடன் உம்மிடம்
தூய தூய தேவனை நாம் – Thooya Thooya Devanai Naam
Naan Paavach Setrinaley Vaazhnthen
Devanai Uyarththith Thuthiungal
நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் – Nirmoolamaahaathirupathu Unthan
நான் பாவச் சேற்றினிலே -Naan Paava Saettrinilae
Nirmoolamaagaathiruppathu – நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா
Pithavae Dekam Aavi Yaaum – பிதாவே தேகம் ஆவி யாவும்
Karthaavai Nambuvorai – கர்த்தாவை நம்புவோரை
Mealogathil En Pangu Neer – மேலோகத்தில் என் பங்கு நீர்
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே நித்தம்
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Naan Nambuven L Simon Fernandez L Prince Jon L Manasseh M Sree | Latest
Paripoorana Aanantham – பரிபூரண ஆனந்தம் Jebathotta Jeyageethangal Vol 41
Karthavai Pottri Paadu – கர்த்தாவைப் போற்றிப் பாடு
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்