Adiyaar Vendal Kealum – அடியார் வேண்டல் கேளும்
Yaarum Ariyaatha Anbu – யாரும் அறியாத அன்பு
விடை அறியா காலங்கள் – Vidai Ariyaa Kalangal
Aayiram Naamangal Ariyaatha Maenmaigal – ஆயிரம் நாமங்கள் அறியாத மேன்மைகள்
Maranthedathe Nee Mannan Yesuvin
மறந்திடாதே நீ -Maranthidathe Nee
Maranthitaathae Nee Mannavan Iyaesuvin
அறுப்பு மிகுதி ராஜாவே – Aruppu Miguthi Rajavae
Karthavae Adiyaark Kentrum – கர்த்தாவே அடியார்க் கென்றும்
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
Aa Yesuvae Pooviyilae – ஆ இயேசுவே புவியிலே
இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த கர்த்தாவை – Immattum Jeevan Thantha
கண்டில்லையோ கவையில்லையோ – Kandillaiyo Kavaiyillaiyo
Mega Meethil Yesu Rajan Vegam Vaararae- மேக மீதில் இயேசு ராஜன் வேகம் வாறாரே
Jahanaatha Kurupara Naatha – ஜகநாதா குருபரநாதா
Thuyar Raaja Ennirantha – தூயர் ராஜா எண்ணிறந்த
Jaganaatha Gurubaranaatha Thiru
ஆயிரமாயிரம் மக்கள் – Aayiramaayiram Makkal
உள்ளத்தில் அவர்பால் பேரன்புள்ளோரெல்லாம் | Ullathil Avarpal Peranbullarellam
Ullathil Avarpaal Peranbullorellam
சேனைகளாய் எழும்பிடுவோம் – Senaigalai Elumbiduvom
பயணங்கள் முழுவதும் – Payanangal Muzhuvathum
Senaigalai Elumbiduvom – சேனைகளாய் எழும்பிடுவோம்
Maasattra Aattukutti – மாசற்ற ஆட்டுக்குட்டி
அதிசயமாம் அற்புதர் இயேசு-Adisayamam Arputhar Yesu
Deivanbukaaga Unnatha – தெய்வன்புக்காக உன்னத
Anugragha Vaarthaiyode Ippothu
Anugraha Vaarthaiyode – அனுக்கிரக வார்த்தையோடே
Vali Thirapaare Devan – வழி திறப்பாரே தேவன்
Irangum Deiva Aaviyae – இறங்கும் தெய்வ ஆவியே
En Devan En Velicham என் தேவன் என் வெளிச்சம்
Engum Nirantha Deivamae – எங்கும் நிறைந்த தெய்வமே
Vaa Endrazhaikkum Dheiva Satham
ஆணிக்காயங்களால் அலங்கரித்து -Aannikkaayangallal Alangarithu
வாரீரோ செல்வோம் – Vareero Selvom
Kiristhuvin Suvishesakar – கிறிஸ்துவின் சுவிசேஷகர்
En Devan En Velicham – என் தேவன் என் வெளிச்சம்
Um Azhagana Kangal( Official ) | Johnsam |
Oru Nimidam Un Aruginil – ஒரு நிமிடம் உன் அருகினில்
Vellangi Poondu Maatchiyaai- வெள்ளங்கி பூண்டு மாட்சியாய்
Saruva Loekaathipaa, Namaskaaram!
அதிகாலை நேரம் அப்பா – Athikaalai Neram Appa
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Saruva Lokaathipaa, Namaskaaram!
Yesuvae Unthan Sinthanai – இயேசுவே உந்தன் சிந்தனை
Vellai Angi Tharithu – வெள்ளை அங்கி தரித்து
Adhikaalai Neram Appa Um Paadham
Saruva Logathiba Namaskaram – சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்
Aan Pennaaiyum Sirustithu – ஆண் பெண்ணையும் சிருஷ்டித்து
Vizhi Moodiyum – விழி மூடியும் நீர்த்துளி வழியுதே
Marikkavaa Piranthean – மரிக்கவா பிறந்தேன்
Saruva Logathiba Namaskaram – சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்
இதுவரை நடத்தின எபிநேசரே – Ithuvarai Nadathina Ebinesare
அன்பனே விரைவில் வா – Anbanae Viraivil Vaa
Athikaalai Neram அதிகாலை நேரம் (அரசாளும் தெய்வம்)
கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம் – Katta Patta Manitharellam
Adhikalai Neram – அதிகாலை நேரம்
தூயர் தூயர் தூயரென – Thuyar Thuyar Thuyareana
மேகமீதில் இயேசு சுவாமி- Megameethil Yesu Swamy
பாசத்தில் வளரும் காலம் -Paasathilvalarum Kaalam
Punniyar Ivar Yaro Vilunthu Jebikkum
மகிழ்ந்து பாடுவேன்- Magilndhu Paaduven
கல்வாரியில் தொங்கும் – Kalvaariyil Thongum Yesuvin
Oh -Siru Nagar Bethlehem – ஓ சிறு நகர் பெத்லகேம்
Athikaalaiyil Sooriyanai Paarkaiyile
Moolaikal Kirsithuvae – மூலைக் கல் கிறிஸ்துவே
Imaya Muthal Kumari Varaiyulla
சோர்ந்து போவதில்லை-Sornthu Povathillai
சுவிசேஷத்தைக் கேட்பீரே-Suvisheththai Keatpeere
Deva Devaa Thiriyega Deva – தேவ தேவா திரியேக தேவா
Magil Karthavin Manthayae – மகிழ் கர்த்தாவின் மந்தையே
Katta Patta Manitharellam – கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம்
இமய முதல் குமரி வரையுள்ள -Imaiyam Muthal Kumari Varai
Pitha Suthan Aaviyae – பிதா சுதன் ஆவியே
Nal Meippan Ivare – நல் மேய்ப்பன் இவரே
Yesuvae, Ummai Thiyaaniththaal
காலத்தின் அருமையை உணர்ந்து-Kalathin Arumaiyai Arindhu
உலகமே பயப்படாதே-Ulagame Bayapadathe
தேவன் இயேசு வருவார் நம்- Devan Yesu Varuvaar Nam
Samathanam Othum Yesu – சமாதானம் ஓதும் இயேசு கிறிஸ்து
தாகத்தைத் தீருமையா அபி-Thaakaththai Theerumaiya Abi
Nithiyanantha Jeeva Oottrae- நித்தியானந்த ஜீவ ஊற்றே
Samathanam Othum Yesu Kristhu – சமாதானம் ஓதும் ஏசுகிறிஸ்து
Aviyana Engal Anbu – ஆவியான எங்கள் அன்பு
Vaarum Suththa Aaviyae – வாரும் சுத்த ஆவியே
Yesuvae Ummai Thiyaanathil – இயேசுவே உம்மை
Karthavae Maanthar – கர்த்தாவே மாந்தர்
Samaathaanam Othum Aesukiristhu
Punniyar Ivar Yaroo Veelthu Jebikkum
பனிப்பூக்கள் குளிர்காற்றில் – Pani Pookkal Kulir Kattrilae
Eththanai Naavaal Thuthipean – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன்
Yenathu Ullam Yaruku – எனது உள்ளம் யாருக்கு
Siluvai Thaangu Meetpae Pin – சிலுவை தாங்கு மீட்பர் பின்
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum
வாவா ஜெகதீசா வரந்தரவே -Va Va Jegathesa Varantharave
Vinnarasar Paatham Vezhnthu – விண்ணரசர் பாதம் வீழ்ந்து
Seer Adai Tharunam Manamae – சீர் அடைதருணம் இதறி மனமே
Karthaa Neer Vasikum – கர்த்தா நீர் வசிக்கும்
Raja Poranthaachi Vidivu Kaalam – ராஜா பொறந்தாச்சு விடிவு காலம் வந்தாச்சு
தனியாய் எங்கும் அலைந்தேனே – Thaniyaai Engum Aalainthean
Anukraka Varthaiyode – அனுக்ரக வார்த்தையோடே
Iyaesuvae Ummai Thiyaaniththaal
Sammadhanam Oodhum Yeasu Kirusthu – சமாதானம் ஓதும் ஏசுகிறிஸ்து
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Nesare En Nesare – நேசரே என் நேசரே
Punniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ
En Paavam Saabam Noovum Yauvmae
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
Aa Neethiyulla Kartharae – ஆ நீதியுள்ள கர்த்தரே
Keezh Vaana Koodiyin – கீழ் வான கோடியின்
நீயே எனது ஒளி – Neeyae Enathu Oli
Ennai Marava Yesu Naatha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
Um Sitham Poal Ennai Endrum – உம் சித்தம் போல் என்னை
Um Azhagaana Kangal – உம் அழகான கண்கள்
Ulagin Pava Barathal – உலகில் பாவப் பாரத்தால்
Kalathin Arumaiyai Arindhu – காலத்தின் அருமையை அறிந்து
Um Azhagaana Kangal Ennai Kandathaalae உம் அழகான கண்கள் என்னை கண்டதாலே
யார் இவர்கள் பாடுவோரே -Yaar Ivargal Paaduvorae
En Aasthibaram Yesuvin Mel – என் அஸ்திபாரம் கிறிஸ்துவின் மேல்
Vazhiyila Inainjavarae – வழியில இணைஞ்சவரே
Oppillatha Dhiviya Anbae – ஒப்பில்லாத திவ்ய அன்பே
Ivare Perumaan Matra Per Alave
Paavi Manathurukae – பாவி மனதுருகே
சாரோனின் ரோஜா இவர் – Saaronin Roja Ivar
Parisutharae Engal Yesu – பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசு
Karthar En Meippar – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
விடியல் நேரத்தின் வெள்ளி – Vidiyal Nearathin Velli
ஆவியான எங்கள் அன்பு – Aviyana Engal Anbu
Urakkam Thelivom Urchagam Kolvom
பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசுதேவா -Parisutharae Engal Yesu
Urakkam Thelivom – உறக்கம் தெளிவோம் Kerthanaigal
Ivarae Perumaan – இவரே பெருமான்
Aandava Umakkae Sthosthiram- ஆண்டவா உமக்கே ஸ்தோத்ரம்
Kithiyoen Veeramaay Ezhunthaan
Ulagil Paava Paarathaal Soorum – உலகில் பாவப் பாரத்தால் சோரும்
Urakkam Thelivom Ursaakam Kolvom
சிலுவையில் எந்தன் பாவ – Siluvayil Enthan Paava
Thaevanae Ummaith Thaetukiraen
Tharuname Parama Sareera Enai- தருணமே பரம சரீரி எனை
Kirubaiyin Suriya – கிருபையின் சூரியா
அகிலம் படைத்த ஆண்டவரே – Akilam Padaitha Aandavare
Aaviyaana Enkal Anpu Theyvamae
Maa Saalom Sorna Naadu – மா சாலேம் சொர்ண நாடு
Karththaavai Nalla Pakthiyaalae
Paarach Siluvaiyinai Tholil Sumakkum
Paara Siluvaiyinai Tholil Sumakkum Antha
Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ
Vallamai Gnanam Neethiyum Nirantha – வல்லமை ஞானம் நீதியும் நிறைந்த
Karthaavae Nall Bakthiyaalae – கர்த்தாவை நல்ல பக்தியாலே
Pithavae Mei Vivaakathai – பிதாவே மெய் விவாகத்தை
Paara Siluvaiyai Tholil – பாரச் சிலுவையினை
Sabai Ekkalum Nirkumae – சபை எக்காலும் நிற்குமே
Sthothiram Thuthi Paathira – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா உம்மை
Baara Siluvaiyinai Tholil Sumakkum
கடந்து வந்த பாதை – Kadanthu Vantha Pathai
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirumbi
Kadanthu Vantha Pathai – கடந்து வந்த பாதைகளை
Anbulla Swami – அன்புள்ள ஸ்வாமி
Balan Koduppeer – பலன் கொடுப்பீர்
Vallamai Gnanam Neethiyum – வல்லமை ஞானம் நீதியும்
என் வாழ்நாளெல்லாம் – En Vaal Naal Ellam
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirimbi Parkiren
Parisuththarae Engal Yesu Thaevaa
Ennippaar Nee Ennippaar – எண்ணிப்பார் நீ எண்ணிப்பார்
Atiyaar Vaenndal Kaelum, Yesuvae
கலங்காதே நீ எந்தன் மகனல்லோ-Kalangathe Nee Enthan Magan Allo
Velayiaerapetra Um Rathathaal – விலையேர பெற்ற உம் இரத்தத்தால்
Punnnniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ
Vanam Pollinthathu – வானம் பொழிந்தது மதகுகள்
Thanjavuru Bomma Thalaiyaattum
Karthavai Pottri Paadu – கர்த்தாவைப் போற்றிப் பாடு
Um Sitham Pol – உம் சித்தம் போல்
Appa Pithavae Um Anbu – அப்பா பிதாவே உம் அன்பு
Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Karthavin Suththa Aaviyae – கர்த்தாவின் சுத்த ஆவியே
Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்
Manamae O Manamae – மனமே ஓ மனமே
Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
Naan Devareerai Kartharae – நான் தேவரீரை கர்த்தரே
Itho Marathil Saaga – இதோ மரத்தில் சாக
Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே
மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum
Aathi Paraaparanin Suthanae – ஆதி பராபரனின் சுதனே