Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உம்மாலே நான் ஒரு சேனைக்குள் பாய்வேன்

உம்மாலே நான் ஒரு சேனைக்குள் பாய்வேன்
மதிலைத் தாண்டிடுவேன் (2)

ஐயா ஸ்தோத்திரம் இயேசையா ஸ்தோத்திரம்

1. எனது விளக்கு எரியச் செய்தீர்
இருளை ஒளியாக்கினீர்

2. மான்களைப் போல ஓடச் செய்தீர்
உயர அமரச் செய்தீர்

3. பெலத்தால் இடைக்கட்டி வழியை செவ்வையாக்கி
வாழ வைத்தவரே

4. நீரே என் கன்மலை நீரே என் கோட்டை
எனது அடைக்கலமே

5. இரட்சிப்பின் கேடயம் எனக்கு தந்தீர்
எந்நாளும் தாங்கிக் கொண்டீர்

6. கால்கள் வழுவாமல் நடக்கும் பாதையை
அகலமாக்கிவிட்டீர்

7. இம்மட்டும் காத்தீர் இனிமேலும் காப்பீர்
எந்நாளும் துதித்திடுவேன்

8. அற்புதம் செய்தீர் அதிசயம் செய்தீர்
அப்பனே உம்மைத் துதிப்பேன்

Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen Lyrics in English

ummaalae naan oru senaikkul paayvaen
mathilaith thaanndiduvaen (2)

aiyaa sthoththiram iyaesaiyaa sthoththiram

1. enathu vilakku eriyach seytheer
irulai oliyaakkineer

2. maankalaip pola odach seytheer
uyara amarach seytheer

3. pelaththaal itaikkatti valiyai sevvaiyaakki
vaala vaiththavarae

4. neerae en kanmalai neerae en kottaை
enathu ataikkalamae

5. iratchippin kaedayam enakku thantheer
ennaalum thaangik konnteer

6. kaalkal valuvaamal nadakkum paathaiyai
akalamaakkivittir

7. immattum kaaththeer inimaelum kaappeer
ennaalum thuthiththiduvaen

8. arputham seytheer athisayam seytheer
appanae ummaith thuthippaen

PowerPoint Presentation Slides for the song Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download உம்மாலே நான் ஒரு சேனைக்குள் பாய்வேன் PPT
Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen PPT

Song Lyrics in Tamil & English

உம்மாலே நான் ஒரு சேனைக்குள் பாய்வேன்
ummaalae naan oru senaikkul paayvaen
மதிலைத் தாண்டிடுவேன் (2)
mathilaith thaanndiduvaen (2)

ஐயா ஸ்தோத்திரம் இயேசையா ஸ்தோத்திரம்
aiyaa sthoththiram iyaesaiyaa sthoththiram

1. எனது விளக்கு எரியச் செய்தீர்
1. enathu vilakku eriyach seytheer
இருளை ஒளியாக்கினீர்
irulai oliyaakkineer

2. மான்களைப் போல ஓடச் செய்தீர்
2. maankalaip pola odach seytheer
உயர அமரச் செய்தீர்
uyara amarach seytheer

3. பெலத்தால் இடைக்கட்டி வழியை செவ்வையாக்கி
3. pelaththaal itaikkatti valiyai sevvaiyaakki
வாழ வைத்தவரே
vaala vaiththavarae

4. நீரே என் கன்மலை நீரே என் கோட்டை
4. neerae en kanmalai neerae en kottaை
எனது அடைக்கலமே
enathu ataikkalamae

5. இரட்சிப்பின் கேடயம் எனக்கு தந்தீர்
5. iratchippin kaedayam enakku thantheer
எந்நாளும் தாங்கிக் கொண்டீர்
ennaalum thaangik konnteer

6. கால்கள் வழுவாமல் நடக்கும் பாதையை
6. kaalkal valuvaamal nadakkum paathaiyai
அகலமாக்கிவிட்டீர்
akalamaakkivittir

7. இம்மட்டும் காத்தீர் இனிமேலும் காப்பீர்
7. immattum kaaththeer inimaelum kaappeer
எந்நாளும் துதித்திடுவேன்
ennaalum thuthiththiduvaen

8. அற்புதம் செய்தீர் அதிசயம் செய்தீர்
8. arputham seytheer athisayam seytheer
அப்பனே உம்மைத் துதிப்பேன்
appanae ummaith thuthippaen

English