Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எஸ்றா 7:6

Ezra 7:6 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் எஸ்றா எஸ்றா 7

எஸ்றா 7:6
இந்த எஸ்றா இஸ்ரவேலின் தேவனாகிய கர்த்தர் அருளிய மோசேயின் நியாயப்பிரமாணத்திலே தேறின வேதபாரகனாயிருந்தான்; அவனுடைய தேவனாகிய கர்த்தருடைய கரம் அவன்மேல் இருந்ததினால், அவன் கேட்டவைகளையெல்லாம் ராஜா அவனுக்குக் கொடுத்தான்.


எஸ்றா 7:6 ஆங்கிலத்தில்

intha Esraa Isravaelin Thaevanaakiya Karththar Aruliya Moseyin Niyaayappiramaanaththilae Thaerina Vaethapaarakanaayirunthaan; Avanutaiya Thaevanaakiya Karththarutaiya Karam Avanmael Irunthathinaal, Avan Kaettavaikalaiyellaam Raajaa Avanukkuk Koduththaan.


Tags இந்த எஸ்றா இஸ்ரவேலின் தேவனாகிய கர்த்தர் அருளிய மோசேயின் நியாயப்பிரமாணத்திலே தேறின வேதபாரகனாயிருந்தான் அவனுடைய தேவனாகிய கர்த்தருடைய கரம் அவன்மேல் இருந்ததினால் அவன் கேட்டவைகளையெல்லாம் ராஜா அவனுக்குக் கொடுத்தான்
எஸ்றா 7:6 Concordance எஸ்றா 7:6 Interlinear எஸ்றா 7:6 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எஸ்றா 7