Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

யாத்திராகமம் 7:4

Exodus 7:4 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் யாத்திராகமம் யாத்திராகமம் 7

யாத்திராகமம் 7:4
பார்வோன் உங்களுக்குச் செவிகொடுக்க மாட்டான்; ஆகையால் எகிப்துக்கு விரோதமாக நான் என் கையை நீட்டி, மகா தண்டனையினால் என் சேனைகளும் என் ஜனங்களுமாகிய இஸ்ரவேல் புத்திரரை எகிப்து தேசத்திலிருந்து புறப்படப் பண்ணுவேன்.


யாத்திராகமம் 7:4 ஆங்கிலத்தில்

paarvon Ungalukkuch Sevikodukka Maattan; Aakaiyaal Ekipthukku Virothamaaka Naan En Kaiyai Neetti, Makaa Thanndanaiyinaal En Senaikalum En Janangalumaakiya Isravael Puththirarai Ekipthu Thaesaththilirunthu Purappadap Pannnuvaen.


Tags பார்வோன் உங்களுக்குச் செவிகொடுக்க மாட்டான் ஆகையால் எகிப்துக்கு விரோதமாக நான் என் கையை நீட்டி மகா தண்டனையினால் என் சேனைகளும் என் ஜனங்களுமாகிய இஸ்ரவேல் புத்திரரை எகிப்து தேசத்திலிருந்து புறப்படப் பண்ணுவேன்
யாத்திராகமம் 7:4 Concordance யாத்திராகமம் 7:4 Interlinear யாத்திராகமம் 7:4 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : யாத்திராகமம் 7