Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

யாத்திராகமம் 16:8

யாத்திராகமம் 16:8 தமிழ் வேதாகமம் யாத்திராகமம் யாத்திராகமம் 16

யாத்திராகமம் 16:8
பின்னும் மோசே: சாயங்காலத்தில் நீங்கள் புசிக்கிறதற்குக் கர்த்தர் உங்களுக்கு இறைச்சியையும், விடியற்காலத்தில் நீங்கள் திர்ப்தியடைகிறதற்கு அப்பத்தையும் கொடுக்கையில் இது விளங்கும்; கர்த்தருக்கு விரோதமாக நீங்கள் முறுமுறுத்த உங்கள் முறுமுறுப்புகளை அவர் கேட்டார்; நாங்கள் எம்மாத்திரம்? உங்கள் முறுமுறுப்புகள் எங்களுக்கு அல்ல, கர்த்தருக்கே விரோதமாய் இருக்கிறது என்றான்.


யாத்திராகமம் 16:8 ஆங்கிலத்தில்

pinnum Mose: Saayangaalaththil Neengal Pusikkiratharkuk Karththar Ungalukku Iraichchiyaiyum, Vitiyarkaalaththil Neengal Thirpthiyataikiratharku Appaththaiyum Kodukkaiyil Ithu Vilangum; Karththarukku Virothamaaka Neengal Murumuruththa Ungal Murumuruppukalai Avar Kaettar; Naangal Emmaaththiram? Ungal Murumuruppukal Engalukku Alla, Karththarukkae Virothamaay Irukkirathu Entan.


Tags பின்னும் மோசே சாயங்காலத்தில் நீங்கள் புசிக்கிறதற்குக் கர்த்தர் உங்களுக்கு இறைச்சியையும் விடியற்காலத்தில் நீங்கள் திர்ப்தியடைகிறதற்கு அப்பத்தையும் கொடுக்கையில் இது விளங்கும் கர்த்தருக்கு விரோதமாக நீங்கள் முறுமுறுத்த உங்கள் முறுமுறுப்புகளை அவர் கேட்டார் நாங்கள் எம்மாத்திரம் உங்கள் முறுமுறுப்புகள் எங்களுக்கு அல்ல கர்த்தருக்கே விரோதமாய் இருக்கிறது என்றான்
யாத்திராகமம் 16:8 Concordance யாத்திராகமம் 16:8 Interlinear யாத்திராகமம் 16:8 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : யாத்திராகமம் 16