Full Screen Chords ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும்

Ottathai Odi
ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும்
ஊழியம் நிறைவேற்றுணுமே(தம்பி, தங்கச்சி) நீ
கர்த்தரையே முன் வைத்து
கலங்காமல் மகிழ்வுடனே

ஒன்றையும் குறித்து கலங்காமல்
பிராணனை அருமையாய் எண்ணாமல் – 2
மகிழ்வுடன் தொடர்ந்து ஓடி முடிக்கணும்
பெற்ற ஊழியம் நிறைவேற்றணும் – 2

எதிரிகள் சூழ்ச்சி செய்தாலும்
இன்னல் துன்பங்கள் எது வாந்தாலும் – 2
கண்ணீரோடும் தாழ்மையோடும்
கர்த்தர் பணி செய்து மடியணுமே – 2

கிராமம் கிராமமாய் செல்லணுமே
வீடு வீடாய் நுழையணுமே – 2
கிருபையின் நற்செய்தி சொல்லனுமே
ஜனங்கள் மனம் திரும்ப அழைக்கணுமே – 2

Ottathai Odi – ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும் Lyrics in English

Ottathai Odi
ottaththai oti mutikkanum
ooliyam niraivaettunumae(thampi, thangachchi) nee
karththaraiyae mun vaiththu
kalangaamal makilvudanae

ontaiyum kuriththu kalangaamal
piraananai arumaiyaay ennnnaamal - 2
makilvudan thodarnthu oti mutikkanum
petta ooliyam niraivaettanum - 2

ethirikal soolchchi seythaalum
innal thunpangal ethu vaanthaalum - 2
kannnneerodum thaalmaiyodum
karththar panni seythu matiyanumae - 2

kiraamam kiraamamaay sellanumae
veedu veedaay nulaiyanumae - 2
kirupaiyin narseythi sollanumae
janangal manam thirumpa alaikkanumae - 2

PowerPoint Presentation Slides for the song Ottathai Odi – ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும் PPT
Ottathai Odi PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Ottathai Odi
Ottathai Odi
ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும்
ottaththai oti mutikkanum
ஊழியம் நிறைவேற்றுணுமே(தம்பி, தங்கச்சி) நீ
ooliyam niraivaettunumae(thampi, thangachchi) nee
கர்த்தரையே முன் வைத்து
karththaraiyae mun vaiththu
கலங்காமல் மகிழ்வுடனே
kalangaamal makilvudanae

ஒன்றையும் குறித்து கலங்காமல்
ontaiyum kuriththu kalangaamal
பிராணனை அருமையாய் எண்ணாமல் – 2
piraananai arumaiyaay ennnnaamal - 2
மகிழ்வுடன் தொடர்ந்து ஓடி முடிக்கணும்
makilvudan thodarnthu oti mutikkanum
பெற்ற ஊழியம் நிறைவேற்றணும் – 2
petta ooliyam niraivaettanum - 2

எதிரிகள் சூழ்ச்சி செய்தாலும்
ethirikal soolchchi seythaalum
இன்னல் துன்பங்கள் எது வாந்தாலும் – 2
innal thunpangal ethu vaanthaalum - 2
கண்ணீரோடும் தாழ்மையோடும்
kannnneerodum thaalmaiyodum
கர்த்தர் பணி செய்து மடியணுமே – 2
karththar panni seythu matiyanumae - 2

கிராமம் கிராமமாய் செல்லணுமே
kiraamam kiraamamaay sellanumae
வீடு வீடாய் நுழையணுமே – 2
veedu veedaay nulaiyanumae - 2
கிருபையின் நற்செய்தி சொல்லனுமே
kirupaiyin narseythi sollanumae
ஜனங்கள் மனம் திரும்ப அழைக்கணுமே – 2
janangal manam thirumpa alaikkanumae - 2

English