எழுந்தார் இறைவன் – ஜெயமே
ஜெயமெனவே எழுந்தார் இறைவன்
1.விழுந்தவரைக் கறையேற்றப்
பாவத் தமிழ்ந்த மனுக்குலத்தை
மாற்ற விண்ணுக்கெழுந்து
நாம் அவரையே போற்ற
2. செத்தவர் மீண்டுமே பிழைக்க – உயர்
நித்திய ஜீவனை அளிக்கத் – தேவ
பக்தர் யாவரும் களிக்க — எழுந்தார்
3.கருதிய காரியம் வாய்க்கத் – தேவ
சுருதி மொழிகளெல்லாம் காக்க – நம்
இரு திறத்தாரையும் சேர்க்க — எழுந்தார்
4.சாவின் பயங்கரத்தை ஒழிக்கக் – கெட்ட
ஆவியின் வல்லமையை அழிக்க – இப்
பூவின்மீது சபை செழிக்க — எழுந்தார்
5.ஏதுந் வினை செய்யாத்
தூயன்- எப்போதுமே நன்மைபுரி நேயன் – தப்பாது
காத்திடும் நல்லாயன்
Ezhunthaar Iraivan Lyrics in English
elunthaar iraivan – jeyamae
jeyamenavae elunthaar iraivan
1.vilunthavaraik karaiyaettap
paavath thamilntha manukkulaththai
maatta vinnnukkelunthu
naam avaraiyae potta
2. seththavar meenndumae pilaikka – uyar
niththiya jeevanai alikkath – thaeva
pakthar yaavarum kalikka — elunthaar
3.karuthiya kaariyam vaaykkath – thaeva
suruthi molikalellaam kaakka – nam
iru thiraththaaraiyum serkka — elunthaar
4.saavin payangaraththai olikkak – ketta
aaviyin vallamaiyai alikka – ip
poovinmeethu sapai selikka — elunthaar
5.aethun vinai seyyaath
thooyan- eppothumae nanmaipuri naeyan – thappaathu
kaaththidum nallaayan
PowerPoint Presentation Slides for the song Ezhunthaar Iraivan
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download எழுந்தார் இறைவன் ஜெயமே PPT
Ezhunthaar Iraivan PPT
Song Lyrics in Tamil & English
எழுந்தார் இறைவன் – ஜெயமே
elunthaar iraivan – jeyamae
ஜெயமெனவே எழுந்தார் இறைவன்
jeyamenavae elunthaar iraivan
1.விழுந்தவரைக் கறையேற்றப்
1.vilunthavaraik karaiyaettap
பாவத் தமிழ்ந்த மனுக்குலத்தை
paavath thamilntha manukkulaththai
மாற்ற விண்ணுக்கெழுந்து
maatta vinnnukkelunthu
நாம் அவரையே போற்ற
naam avaraiyae potta
2. செத்தவர் மீண்டுமே பிழைக்க – உயர்
2. seththavar meenndumae pilaikka – uyar
நித்திய ஜீவனை அளிக்கத் – தேவ
niththiya jeevanai alikkath – thaeva
பக்தர் யாவரும் களிக்க — எழுந்தார்
pakthar yaavarum kalikka — elunthaar
3.கருதிய காரியம் வாய்க்கத் – தேவ
3.karuthiya kaariyam vaaykkath – thaeva
சுருதி மொழிகளெல்லாம் காக்க – நம்
suruthi molikalellaam kaakka – nam
இரு திறத்தாரையும் சேர்க்க — எழுந்தார்
iru thiraththaaraiyum serkka — elunthaar
4.சாவின் பயங்கரத்தை ஒழிக்கக் – கெட்ட
4.saavin payangaraththai olikkak – ketta
ஆவியின் வல்லமையை அழிக்க – இப்
aaviyin vallamaiyai alikka – ip
பூவின்மீது சபை செழிக்க — எழுந்தார்
poovinmeethu sapai selikka — elunthaar
5.ஏதுந் வினை செய்யாத்
5.aethun vinai seyyaath
தூயன்- எப்போதுமே நன்மைபுரி நேயன் – தப்பாது
thooyan- eppothumae nanmaipuri naeyan – thappaathu
காத்திடும் நல்லாயன்
kaaththidum nallaayan
Ezhunthaar Iraivan Song Meaning
The Lord has risen - Jayame
The Lord arose as Jay
1. To defile the fallen
Bhavat Tamil Manakulam
Ascend to change
We praise Him
2. Dead to live again – High
To give eternal life – Deva
All the devotees got up to rejoice
3. Karutiya Kariyam Vaikat – Deva
To protect all pitch languages - Nam
To add the two keys — got up
4. To eliminate the horror of death - bad
To destroy the power of the spirit – Ib
To flourish the congregation on the flower — arose
5. Do nothing
Thuyan - always beneficial neyan - never fails
Nallayan is waiting
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
English