Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உபாகமம் 20:1

Deuteronomy 20:1 தமிழ் வேதாகமம் உபாகமம் உபாகமம் 20

உபாகமம் 20:1
நீ உன் சத்துருக்களுக்கு எதிராக யுத்தஞ்செய்யப் புறப்பட்டுப் போகையில், குதிரைகளையும் இரதங்களையும், உன்னிலும் பெரிய கூட்டமாகிய ஜனங்களையும் கண்டால், அவர்களுக்குப் பயப்படாயாக; உன்னை எகிப்து தேசத்திலிருந்து புறப்படப்பண்ணின உன் தேவனாகிய கர்த்தர் உன்னோடே இருக்கிறார்.


உபாகமம் 20:1 ஆங்கிலத்தில்

nee Un Saththurukkalukku Ethiraaka Yuththanjaெyyap Purappattup Pokaiyil, Kuthiraikalaiyum Irathangalaiyum, Unnilum Periya Koottamaakiya Janangalaiyum Kanndaal, Avarkalukkup Payappadaayaaka; Unnai Ekipthu Thaesaththilirunthu Purappadappannnnina Un Thaevanaakiya Karththar Unnotae Irukkiraar.


Tags நீ உன் சத்துருக்களுக்கு எதிராக யுத்தஞ்செய்யப் புறப்பட்டுப் போகையில் குதிரைகளையும் இரதங்களையும் உன்னிலும் பெரிய கூட்டமாகிய ஜனங்களையும் கண்டால் அவர்களுக்குப் பயப்படாயாக உன்னை எகிப்து தேசத்திலிருந்து புறப்படப்பண்ணின உன் தேவனாகிய கர்த்தர் உன்னோடே இருக்கிறார்
உபாகமம் 20:1 Concordance உபாகமம் 20:1 Interlinear உபாகமம் 20:1 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : உபாகமம் 20