🏠  Lyrics  Chords  Bible 

பேசும் கர்த்தாவே Chords

D
பேசும் கர்த்தா
Bm
வே
D
D
உம் குரலை கே
G
ட்டிட
Em
என் இதய பார
A
த்தை
A
பகிர்ந்திட
D
வருகிறேன்
D
சாமுவேலுடன்
G
அன்று
D
Bm
பேசியதை போல
G
வே
A
Bm
இன்று என்னோடு
A
பேசிடு
G
ம்
Em
A
வாஞ்சையோடு கேட்கிறேன்
D
D
மோசேயோடு பேசினீ
G
ர்
D
Bm
ஜனத்தின் சிறையை மாற்றி
G
னீர்
A
Bm
எங்கள் தேச ஜனங்
A
களின்
G
சிறையிருப்பை மா
Em
ற்
A
றிட பேசிடும்
D
D
யோவானோடு பேசினீர்
G
D
Bm
தேவ தரிசனம்
G
தந்தீர்
A
Bm
இன்று உம் பாத
A
ம் அமர்
G
ந்து நான்
Em
A
வாஞ்சையோடு கேட்கிறேன்
D
D
பேசும் கர்த்தா
Bm
வே
D
Paesum Karththaavae
D
உம் குரலை கே
G
ட்டிட
Um Kuralai Kaettida
Em
என் இதய பார
A
த்தை
En Ithaya Paaraththai
A
பகிர்ந்திட
D
வருகிறேன்
Pakirnthida Varukiraen
D
சாமுவேலுடன்
G
அன்று
D
Saamuvaeludan Antu
Bm
பேசியதை போல
G
வே
A
Paesiyathai Polavae
Bm
இன்று என்னோடு
A
பேசிடு
G
ம்
Em
Intu Ennodu Paesidum
A
வாஞ்சையோடு கேட்கிறேன்
D
Vaanjaiyodu Kaetkiraen
D
மோசேயோடு பேசினீ
G
ர்
D
Moseyodu Paesineer
Bm
ஜனத்தின் சிறையை மாற்றி
G
னீர்
A
Janaththin Siraiyai Maattineer
Bm
எங்கள் தேச ஜனங்
A
களின்
Engal Thaesa Janangalin
G
சிறையிருப்பை மா
Em
ற்
A
றிட பேசிடும்
D
Siraiyiruppai Maattida Paesidum
D
யோவானோடு பேசினீர்
G
D
Yovaanodu Paesineer
Bm
தேவ தரிசனம்
G
தந்தீர்
A
Thaeva Tharisanam Thantheer
Bm
இன்று உம் பாத
A
ம் அமர்
G
ந்து நான்
Em
Intu Um Paatham Amarnthu Naan
A
வாஞ்சையோடு கேட்கிறேன்
D
Vaanjaiyodu Kaetkiraen

பேசும் கர்த்தாவே Keyboard

D
paesum Karththaa
Bm
vae
D
D
um Kuralai Kae
G
ttida
Em
en Ithaya Paara
A
ththai
A
pakirnthida
D
Varukiraen
D
saamuvaeludan
G
Antu
D
Bm
paesiyathai Pola
G
vae
A
Bm
intu Ennodu
A
Paesidu
G
m
Em
A
vaanjaiyodu Kaetkiraen
D
D
moseyodu Paesinee
G
r
D
Bm
janaththin Siraiyai Maatti
G
neer
A
Bm
engal Thaesa Janang
A
kalin
G
siraiyiruppai Maa
Em
r
A
rida Paesidum
D
D
yovaanodu Paesineer
G
D
Bm
thaeva Tharisanam
G
Thantheer
A
Bm
intu Um Paatha
A
m Amar
G
nthu Naan
Em
A
vaanjaiyodu Kaetkiraen
D

பேசும் கர்த்தாவே Guitar


பேசும் கர்த்தாவே for Keyboard, Guitar and Piano
English