Full Screen Chords ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

என்னையே தருகிறேன்

என்னையே தருகிறேன்
முழுமையாய் தருகிறேன் – 2
இதயம் முழுதும் உமக்குத் தந்தேன்
வாழ்க்கை முழுதும் உமக்குத் தந்தேன் – 2

1. பாரங்கள் தருகிறேன்
என் காயங்கள் தருகிறேன்
என் ஆத்துமாவை உயிர்ப்பித்து
எழும்பச் செய்யுமே

என்னையே தருகிறேன்
முழுமையாய் தருகிறேன்

2. எண்ணங்கள் தருகிறேன்
என் விருப்பங்கள் தருகிறேன்
இனி உந்தன் சித்தம்
எந்தன் வாழ்வில் நிறைவேற்றுமே

3. நிந்தைகள் ஏற்கிறேன்
அவமானங்கள் ஏற்கிறேன் உம்
ஊழியத்தை மகிழ்ச்சியோடே
நானும் தொடர்கிறேன்

Yennaiye Tharuhiraen Mulumaiyaai Tharuhiraen Lyrics in English

ennaiyae tharukiraen
mulumaiyaay tharukiraen – 2
ithayam muluthum umakkuth thanthaen
vaalkkai muluthum umakkuth thanthaen – 2

1. paarangal tharukiraen
en kaayangal tharukiraen
en aaththumaavai uyirppiththu
elumpach seyyumae

ennaiyae tharukiraen
mulumaiyaay tharukiraen

2. ennnangal tharukiraen
en viruppangal tharukiraen
ini unthan siththam
enthan vaalvil niraivaettumae

3. ninthaikal aerkiraen
avamaanangal aerkiraen um
ooliyaththai makilchchiyotae
naanum thodarkiraen

PowerPoint Presentation Slides for the song Yennaiye Tharuhiraen Mulumaiyaai Tharuhiraen

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download என்னையே தருகிறேன் PPT
Yennaiye Tharuhiraen Mulumaiyaai Tharuhiraen PPT

Song Lyrics in Tamil & English

என்னையே தருகிறேன்
ennaiyae tharukiraen
முழுமையாய் தருகிறேன் – 2
mulumaiyaay tharukiraen – 2
இதயம் முழுதும் உமக்குத் தந்தேன்
ithayam muluthum umakkuth thanthaen
வாழ்க்கை முழுதும் உமக்குத் தந்தேன் – 2
vaalkkai muluthum umakkuth thanthaen – 2

1. பாரங்கள் தருகிறேன்
1. paarangal tharukiraen
என் காயங்கள் தருகிறேன்
en kaayangal tharukiraen
என் ஆத்துமாவை உயிர்ப்பித்து
en aaththumaavai uyirppiththu
எழும்பச் செய்யுமே
elumpach seyyumae

என்னையே தருகிறேன்
ennaiyae tharukiraen
முழுமையாய் தருகிறேன்
mulumaiyaay tharukiraen

2. எண்ணங்கள் தருகிறேன்
2. ennnangal tharukiraen
என் விருப்பங்கள் தருகிறேன்
en viruppangal tharukiraen
இனி உந்தன் சித்தம்
ini unthan siththam
எந்தன் வாழ்வில் நிறைவேற்றுமே
enthan vaalvil niraivaettumae

3. நிந்தைகள் ஏற்கிறேன்
3. ninthaikal aerkiraen
அவமானங்கள் ஏற்கிறேன் உம்
avamaanangal aerkiraen um
ஊழியத்தை மகிழ்ச்சியோடே
ooliyaththai makilchchiyotae
நானும் தொடர்கிறேன்
naanum thodarkiraen

Yennaiye Tharuhiraen Mulumaiyaai Tharuhiraen Song Meaning

I give myself
Give in full – 2
I gave you my whole heart
I have given you my whole life – 2

1. I give burdens
I give my wounds
Revive my soul
Just wake up

I give myself
I give it completely

2. I give thoughts
I will give you my preferences
Now it's your will
It will be fulfilled in anyone's life

3. Accept criticism
I accept the insults
Serve with joy
I will continue

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English