Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உமக்குப் பிரியமானதை

உமக்குப் பிரியமானதைச் செய்ய
எனக்குக் கற்றுத் தாரும் தெசய்வமே
நீரே என் தேவன் – உம்
உம் நல்ல பரிசுத்த ஆவியானவர்
செம்மையான வழியிலே நடத்த வேண்டுமே

மேகஸ்தம்பமே அக்கினி ஸ்தம்பமே
தேற்றும் தெய்வமே துணையாளரே

1. உம்மை நோக்கி என் கைகளை
உயர்த்தி உயர்த்தி மகிழ்கின்றேன் ஐயா
வறண்ட நிலம் தவிப்பது போல்
என் ஆன்மா உமக்காக ஒவ்வொரு நாளும்
ஏங்கி ஏங்கி தவிக்கின்தையா

எனது ஏக்கமே எனது பிரியமே
எனது பாசமே எனது ஆசையே

2. உமது அன்பை அதிகாலையில்
காணச்செய்யும் கருணை நேசரே
உம்மையே நம்பியுள்ளேன்
நீர் விரும்பும் உம் நல்ல பாதைகளை
தினந்தோறும் காட்டவேண்டும் திவ்யநாதரே

அன்பின் சிகரமே ஆருயிரே
அணைக்கும் தெய்வமே ஆறுதலே

உமக்குப் பிரியமானதை – Umakku Piriyamanathai Lyrics in English

umakkup piriyamaanathaich seyya
enakkuk kattuth thaarum thesayvamae
neerae en thaevan – um
um nalla parisuththa aaviyaanavar
semmaiyaana valiyilae nadaththa vaenndumae

maekasthampamae akkini sthampamae
thaettum theyvamae thunnaiyaalarae

1. ummai Nnokki en kaikalai
uyarththi uyarththi makilkinten aiyaa
varannda nilam thavippathu pol
en aanmaa umakkaaka ovvoru naalum
aengi aengi thavikkinthaiyaa

enathu aekkamae enathu piriyamae
enathu paasamae enathu aasaiyae

2. umathu anpai athikaalaiyil
kaanachcheyyum karunnai naesarae
ummaiyae nampiyullaen
neer virumpum um nalla paathaikalai
thinanthorum kaattavaenndum thivyanaatharae

anpin sikaramae aaruyirae
annaikkum theyvamae aaruthalae

PowerPoint Presentation Slides for the song உமக்குப் பிரியமானதை – Umakku Piriyamanathai

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download உமக்குப் பிரியமானதை PPT
Umakku Piriyamanathai PPT

Song Lyrics in Tamil & English

உமக்குப் பிரியமானதைச் செய்ய
umakkup piriyamaanathaich seyya
எனக்குக் கற்றுத் தாரும் தெசய்வமே
enakkuk kattuth thaarum thesayvamae
நீரே என் தேவன் – உம்
neerae en thaevan – um
உம் நல்ல பரிசுத்த ஆவியானவர்
um nalla parisuththa aaviyaanavar
செம்மையான வழியிலே நடத்த வேண்டுமே
semmaiyaana valiyilae nadaththa vaenndumae

மேகஸ்தம்பமே அக்கினி ஸ்தம்பமே
maekasthampamae akkini sthampamae
தேற்றும் தெய்வமே துணையாளரே
thaettum theyvamae thunnaiyaalarae

1. உம்மை நோக்கி என் கைகளை
1. ummai Nnokki en kaikalai
உயர்த்தி உயர்த்தி மகிழ்கின்றேன் ஐயா
uyarththi uyarththi makilkinten aiyaa
வறண்ட நிலம் தவிப்பது போல்
varannda nilam thavippathu pol
என் ஆன்மா உமக்காக ஒவ்வொரு நாளும்
en aanmaa umakkaaka ovvoru naalum
ஏங்கி ஏங்கி தவிக்கின்தையா
aengi aengi thavikkinthaiyaa

எனது ஏக்கமே எனது பிரியமே
enathu aekkamae enathu piriyamae
எனது பாசமே எனது ஆசையே
enathu paasamae enathu aasaiyae

2. உமது அன்பை அதிகாலையில்
2. umathu anpai athikaalaiyil
காணச்செய்யும் கருணை நேசரே
kaanachcheyyum karunnai naesarae
உம்மையே நம்பியுள்ளேன்
ummaiyae nampiyullaen
நீர் விரும்பும் உம் நல்ல பாதைகளை
neer virumpum um nalla paathaikalai
தினந்தோறும் காட்டவேண்டும் திவ்யநாதரே
thinanthorum kaattavaenndum thivyanaatharae

அன்பின் சிகரமே ஆருயிரே
anpin sikaramae aaruyirae
அணைக்கும் தெய்வமே ஆறுதலே
annaikkum theyvamae aaruthalae

உமக்குப் பிரியமானதை – Umakku Piriyamanathai Song Meaning

To do what pleases you
It is Tesai who teaches me
You are my God – Um
Your good Holy Spirit
It should be conducted in a pure way

The pillar of fire is the pillar of fire
The deity of search is the companion

1. My hands to you
I am happy to raise and raise sir
As the parched land suffers
My soul is for you every day
Are you longing and suffering?

My longing is my love
My love is my desire

2. Your love early in the morning
Beloved, show mercy
I trust you
Your good ways you love
It should be shown daily, Divyanatha

Aruire is the peak of love
God who extinguishes is comfort

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English