Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும் தயவு

தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும் தயவு – Thalaimuraigal Thaandi Nirkum Dhayavu

தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும் தயவு
(என்) தலை நிமிர்ந்து வாழ செய்யும் தயவு-2
பாரபட்சம் பார்க்காத தயவு
எளியவனை உயர்த்தி வைக்கும் தயவு
தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும் தயவு

உங்க தயவு பெரியதே
உங்க தயவு சிறந்ததே
உங்க தயவு என்னை சேதமின்றி பாதுகாத்ததே
ஒரு சேதமின்றி தலைமுறையாய் பாதுகாத்ததே

1.(எனை) குறிபார்த்து எறியப்பட்ட சவுலின் அம்புகள்
திசை மாறி போக செய்த தயவு பெரியதே-2
ஒரு அடியின் தூரத்திலே கண்ட மரணத்தை
தடுத்து நிறுத்தி பாதுகாத்த தயவு பெரியதே
இந்த தயவை பாட ஜீவன் உள்ளதே-உங்க தயவு

2.சுற்றி நின்ற ஜலங்கள் எல்லாம் அமிழ்ந்து போனதே
என் பேழை மட்டும் பத்திரமாய் மலையில் நின்றதே-2
மூழ்கும் என்று எதிர்பார்த்த கண்கள் தோற்றதே
ஏறெடுத்து பார்க்கும் வண்ணம் உயர்த்தி வைத்ததே
என்னை உயர உயர கொண்டு செல்லுதே-உங்க தயவு

தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும் தயவு – Thalaimuraigal Thaandi Nirkum Dhayavu Lyrics in English

thalaimuraikal thaannti nirkum thayavu – Thalaimuraigal Thaandi Nirkum Dhayavu

thalaimuraikal thaannti nirkum thayavu
(en) thalai nimirnthu vaala seyyum thayavu-2
paarapatcham paarkkaatha thayavu
eliyavanai uyarththi vaikkum thayavu
thalaimuraikal thaannti nirkum thayavu

unga thayavu periyathae
unga thayavu siranthathae
unga thayavu ennai sethaminti paathukaaththathae
oru sethaminti thalaimuraiyaay paathukaaththathae

1.(enai) kuripaarththu eriyappatta savulin ampukal
thisai maari poka seytha thayavu periyathae-2
oru atiyin thooraththilae kannda maranaththai
thaduththu niruththi paathukaaththa thayavu periyathae
intha thayavai paada jeevan ullathae-unga thayavu

2.sutti ninta jalangal ellaam amilnthu ponathae
en paelai mattum paththiramaay malaiyil nintathae-2
moolkum entu ethirpaarththa kannkal thottathae
aeraெduththu paarkkum vannnam uyarththi vaiththathae
ennai uyara uyara konndu selluthae-unga thayavu

PowerPoint Presentation Slides for the song தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும் தயவு – Thalaimuraigal Thaandi Nirkum Dhayavu

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும் தயவு PPT
Thalaimuraigal Thaandi Nirkum Dhayavu PPT

Song Lyrics in Tamil & English

தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும் தயவு – Thalaimuraigal Thaandi Nirkum Dhayavu
thalaimuraikal thaannti nirkum thayavu – Thalaimuraigal Thaandi Nirkum Dhayavu

தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும் தயவு
thalaimuraikal thaannti nirkum thayavu
(என்) தலை நிமிர்ந்து வாழ செய்யும் தயவு-2
(en) thalai nimirnthu vaala seyyum thayavu-2
பாரபட்சம் பார்க்காத தயவு
paarapatcham paarkkaatha thayavu
எளியவனை உயர்த்தி வைக்கும் தயவு
eliyavanai uyarththi vaikkum thayavu
தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும் தயவு
thalaimuraikal thaannti nirkum thayavu

உங்க தயவு பெரியதே
unga thayavu periyathae
உங்க தயவு சிறந்ததே
unga thayavu siranthathae
உங்க தயவு என்னை சேதமின்றி பாதுகாத்ததே
unga thayavu ennai sethaminti paathukaaththathae
ஒரு சேதமின்றி தலைமுறையாய் பாதுகாத்ததே
oru sethaminti thalaimuraiyaay paathukaaththathae

1.(எனை) குறிபார்த்து எறியப்பட்ட சவுலின் அம்புகள்
1.(enai) kuripaarththu eriyappatta savulin ampukal
திசை மாறி போக செய்த தயவு பெரியதே-2
thisai maari poka seytha thayavu periyathae-2
ஒரு அடியின் தூரத்திலே கண்ட மரணத்தை
oru atiyin thooraththilae kannda maranaththai
தடுத்து நிறுத்தி பாதுகாத்த தயவு பெரியதே
thaduththu niruththi paathukaaththa thayavu periyathae
இந்த தயவை பாட ஜீவன் உள்ளதே-உங்க தயவு
intha thayavai paada jeevan ullathae-unga thayavu

2.சுற்றி நின்ற ஜலங்கள் எல்லாம் அமிழ்ந்து போனதே
2.sutti ninta jalangal ellaam amilnthu ponathae
என் பேழை மட்டும் பத்திரமாய் மலையில் நின்றதே-2
en paelai mattum paththiramaay malaiyil nintathae-2
மூழ்கும் என்று எதிர்பார்த்த கண்கள் தோற்றதே
moolkum entu ethirpaarththa kannkal thottathae
ஏறெடுத்து பார்க்கும் வண்ணம் உயர்த்தி வைத்ததே
aeraெduththu paarkkum vannnam uyarththi vaiththathae
என்னை உயர உயர கொண்டு செல்லுதே-உங்க தயவு
ennai uyara uyara konndu selluthae-unga thayavu

தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும் தயவு – Thalaimuraigal Thaandi Nirkum Dhayavu Song Meaning

Kindness that endures across generations – Thalaimuraigal Thaandi Nirkum Dhayavu

Kindness that lasts through generations
(N) Kindness to live uprightly-2
Impartial kindness
Kindness that uplifts the humble
Kindness that lasts through generations

Your kindness is great
Your kindness is the best
Your kindness has preserved me unharmed
A damage-free generation is preserved

1.Saul's arrows aimed at (me).
The favor of changing the direction is great-2
Seeing death a step away
Great is the kindness of restraining and protecting
There is life to sing this favor—Your favor

2. All the surrounding waters were submerged
Only my ark rested securely on the mountain-2
The eyes that expected to sink disappeared
Raised to look up
Take me higher - your favor

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English