Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும்

சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும்
ஆண்டவரைத் தேடுவோர்க்கு குறையில்லையே!
குறையில்லையே, குறையில்லையே
ஆண்டவரைத் தேடுவோர்க்கு குறையில்லையே!

1. புல்லுள்ள இடங்களிலே என்னை மேய்க்கின்றார்!
தண்ணீரண்டை கூட்டிச் சென்று தாகம் தீர்க்கின்றார்!

2. எதிரிகள் முன் விருந்தொன்றை ஆயத்தப்படுத்துகிறார்!
என் தலையை எண்ணெயினால் அபிஷேகம் செய்கின்றார்!

3. ஆத்துமாவை தேற்றுகின்றார் ஆவி பொழிகின்றார்!
ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம் கிருபை என்னைத் தொடரும்!

4. என் தேவன் தம்முடைய மகிமை செல்வத்தினால்
குறைகளையே கிறிஸ்துவுக்குள் நிறைவாக்கி நடத்திடுவார்!

Singakkuttikal Pattini Kidakkum Lyrics in English

singakkuttikal pattini kidakkum
aanndavaraith thaeduvorkku kuraiyillaiyae!
kuraiyillaiyae, kuraiyillaiyae
aanndavaraith thaeduvorkku kuraiyillaiyae!

1. pullulla idangalilae ennai maeykkintar!
thannnneeranntai koottich sentu thaakam theerkkintar!

2. ethirikal mun virunthontai aayaththappaduththukiraar!
en thalaiyai ennnneyinaal apishaekam seykintar!

3. aaththumaavai thaettukintar aavi polikintar!
jeevanulla naatkalellaam kirupai ennaith thodarum!

4. en thaevan thammutaiya makimai selvaththinaal
kuraikalaiyae kiristhuvukkul niraivaakki nadaththiduvaar!

PowerPoint Presentation Slides for the song Singakkuttikal Pattini Kidakkum

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும் PPT
Singakkuttikal Pattini Kidakkum PPT

Song Lyrics in Tamil & English

சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும்
singakkuttikal pattini kidakkum
ஆண்டவரைத் தேடுவோர்க்கு குறையில்லையே!
aanndavaraith thaeduvorkku kuraiyillaiyae!
குறையில்லையே, குறையில்லையே
kuraiyillaiyae, kuraiyillaiyae
ஆண்டவரைத் தேடுவோர்க்கு குறையில்லையே!
aanndavaraith thaeduvorkku kuraiyillaiyae!

1. புல்லுள்ள இடங்களிலே என்னை மேய்க்கின்றார்!
1. pullulla idangalilae ennai maeykkintar!
தண்ணீரண்டை கூட்டிச் சென்று தாகம் தீர்க்கின்றார்!
thannnneeranntai koottich sentu thaakam theerkkintar!

2. எதிரிகள் முன் விருந்தொன்றை ஆயத்தப்படுத்துகிறார்!
2. ethirikal mun virunthontai aayaththappaduththukiraar!
என் தலையை எண்ணெயினால் அபிஷேகம் செய்கின்றார்!
en thalaiyai ennnneyinaal apishaekam seykintar!

3. ஆத்துமாவை தேற்றுகின்றார் ஆவி பொழிகின்றார்!
3. aaththumaavai thaettukintar aavi polikintar!
ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம் கிருபை என்னைத் தொடரும்!
jeevanulla naatkalellaam kirupai ennaith thodarum!

4. என் தேவன் தம்முடைய மகிமை செல்வத்தினால்
4. en thaevan thammutaiya makimai selvaththinaal
குறைகளையே கிறிஸ்துவுக்குள் நிறைவாக்கி நடத்திடுவார்!
kuraikalaiyae kiristhuvukkul niraivaakki nadaththiduvaar!

English