Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே

நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே மிட்கப்பட்ட
பாவி நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே
நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே
நிமலன் கிறிஸ்து நாதர்க்கே சொந்தம்

சிலுவைமரத்தில் தொங்கி மரித்தாரே – திரு
ரத்தம் ரத்தம் திரு விலாவில் வடியுது பாரே
வலிய பரிசத்தால் கொண்டாரே
வான மகிமை யுனக்கீவாரே

இந்த நன்றியை மறந்த போனாயோ
இயேசுவை விட்டு எங்கேயாகிலும்
மறைந்து திரிவாயோ
சந்ததமுனதிதயங் காயமும்
சாமி கிறிஸ்தினுடையதல்லவோ

பழைய பாவத்தாசை வருகுதோ
பிசாசின் மேலே பட்சமுனக்குத்
திரும்ப வருகுதோ
அழியும் நிமிஷத் தாசை காட்டியே
அக்கினிக்கடல் தள்ளுவானேன்

பிழைக்கினிம் அவர்க்கே பிழைப்பாயே
உலகைவிட்டுப் பிரியனும்
அவர்க்கே மரிப்பாயே மரிப்பினும்
உழைத்து மரித்தும் உயிர்த்த நாதரின்
உயர்பதவியில் என்றும் நிலைப்பாய்

Nee Unakku Sontham Allave – நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே Lyrics in English

neeyunakku sonthamallavae mitkappatta
paavi neeyunakku sonthamallavae
neeyunakku sonthamallavae
nimalan kiristhu naatharkkae sontham

siluvaimaraththil thongi mariththaarae – thiru
raththam raththam thiru vilaavil vatiyuthu paarae
valiya parisaththaal konndaarae
vaana makimai yunakgeevaarae

intha nantiyai marantha ponaayo
Yesuvai vittu engaeyaakilum
marainthu thirivaayo
santhathamunathithayang kaayamum
saami kiristhinutaiyathallavo

palaiya paavaththaasai varukutho
pisaasin maelae patchamunakkuth
thirumpa varukutho
aliyum nimishath thaasai kaattiyae
akkinikkadal thalluvaanaen

pilaikkinim avarkkae pilaippaayae
ulakaivittup piriyanum
avarkkae marippaayae marippinum
ulaiththu mariththum uyirththa naatharin
uyarpathaviyil entum nilaippaay

PowerPoint Presentation Slides for the song Nee Unakku Sontham Allave – நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே PPT
Nee Unakku Sontham Allave PPT

Song Lyrics in Tamil & English

நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே மிட்கப்பட்ட
neeyunakku sonthamallavae mitkappatta
பாவி நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே
paavi neeyunakku sonthamallavae
நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே
neeyunakku sonthamallavae
நிமலன் கிறிஸ்து நாதர்க்கே சொந்தம்
nimalan kiristhu naatharkkae sontham

சிலுவைமரத்தில் தொங்கி மரித்தாரே – திரு
siluvaimaraththil thongi mariththaarae – thiru
ரத்தம் ரத்தம் திரு விலாவில் வடியுது பாரே
raththam raththam thiru vilaavil vatiyuthu paarae
வலிய பரிசத்தால் கொண்டாரே
valiya parisaththaal konndaarae
வான மகிமை யுனக்கீவாரே
vaana makimai yunakgeevaarae

இந்த நன்றியை மறந்த போனாயோ
intha nantiyai marantha ponaayo
இயேசுவை விட்டு எங்கேயாகிலும்
Yesuvai vittu engaeyaakilum
மறைந்து திரிவாயோ
marainthu thirivaayo
சந்ததமுனதிதயங் காயமும்
santhathamunathithayang kaayamum
சாமி கிறிஸ்தினுடையதல்லவோ
saami kiristhinutaiyathallavo

பழைய பாவத்தாசை வருகுதோ
palaiya paavaththaasai varukutho
பிசாசின் மேலே பட்சமுனக்குத்
pisaasin maelae patchamunakkuth
திரும்ப வருகுதோ
thirumpa varukutho
அழியும் நிமிஷத் தாசை காட்டியே
aliyum nimishath thaasai kaattiyae
அக்கினிக்கடல் தள்ளுவானேன்
akkinikkadal thalluvaanaen

பிழைக்கினிம் அவர்க்கே பிழைப்பாயே
pilaikkinim avarkkae pilaippaayae
உலகைவிட்டுப் பிரியனும்
ulakaivittup piriyanum
அவர்க்கே மரிப்பாயே மரிப்பினும்
avarkkae marippaayae marippinum
உழைத்து மரித்தும் உயிர்த்த நாதரின்
ulaiththu mariththum uyirththa naatharin
உயர்பதவியில் என்றும் நிலைப்பாய்
uyarpathaviyil entum nilaippaay

English