Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

தந்தானைத் துதிப்போமே திருச்

தந்தானைத் துதிப்போமே – திருச்
சபையாரே, கவி – பாடிப்பாடி.

விந்தையாய் நமக்கனந்தனந்தமான,
விள்ளற்கரியதோர் நன்மை மிக மிகத் — தந்தானைத்

1. ஒய்யாரத்துச் சீயோனே – நீயும்

மெய்யாகக் களிகூர்ந்து நேர்ந்து,
ஐயனேசுக்குனின் கையைக் கூப்பித் துதி

செய்குவையே, மகிழ் கொள்ளுவையே, நாமும் — தந்தானைத்

2. கண்ணாரக் களித்தாயே – நன்மைக்
காட்சியைக் கண்டு ருசித்துப் புசித்து
எண்ணுக்கடங்காத எத்தனையோ நன்மை

இன்னுமுன்மேற் சோனா மாரிபோற் பெய்துமே — தந்தானைத்

3. சுத்தாங்கத்து நற்சபையே – உனை
முற்றாய்க் கொள்ளவே அலைந்து திரிந்து
சத்துக் குலைந்துனைச் சத்தியாக்கத் தம்மின்
ரத்தத்தைச் சிந்தி எடுத்தே உயிர் வரம் — தந்தானைத்

4. தூரம் திரிந்த சீயோனே – உனைத்
தூக்கியெடுத்துக் கரத்தினிலேந்தி,
ஆரங்கள் பூட்டி அலங்கரித்து நினை
அத்தன் மணவாட்டி யாக்கினது என்னை! — தந்தானைத்

5. சிங்காரக் கன்னிமாரே, – உம்

அலங்காரக் கும்மி அடித்துப் படித்து,

மங்காத உம் மணவாளன் யேசுதனை
வாழ்த்தி வாழ்த்தி ஏத்திப் பணிந்திடும் — தந்தானைத்

Thanthaanaith Thuthippomae Lyrics in English

thanthaanaith thuthippomae – thiruch
sapaiyaarae, kavi – paatippaati.

vinthaiyaay namakkananthananthamaana,
villarkariyathor nanmai mika mikath — thanthaanaith

1. oyyaaraththuch seeyonae – neeyum

meyyaakak kalikoornthu naernthu,
aiyanaesukkunin kaiyaik kooppith thuthi

seykuvaiyae, makil kolluvaiyae, naamum — thanthaanaith

2. kannnnaarak kaliththaayae – nanmaik
kaatchiyaik kanndu rusiththup pusiththu
ennnukkadangaatha eththanaiyo nanmai

innumunmaer sonaa maaripor peythumae — thanthaanaith

3. suththaangaththu narsapaiyae – unai
muttaாyk kollavae alainthu thirinthu
saththuk kulainthunaich saththiyaakkath thammin
raththaththaich sinthi eduththae uyir varam — thanthaanaith

4. thooram thirintha seeyonae – unaith
thookkiyeduththuk karaththinilaenthi,
aarangal pootti alangariththu ninai
aththan manavaatti yaakkinathu ennai! — thanthaanaith

5. singaarak kannimaarae, – um

alangaarak kummi atiththup patiththu,

mangaatha um manavaalan yaesuthanai
vaalththi vaalththi aeththip panninthidum — thanthaanaith

PowerPoint Presentation Slides for the song Thanthaanaith Thuthippomae

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download தந்தானைத் துதிப்போமே திருச் PPT
Thanthaanaith Thuthippomae PPT

Song Lyrics in Tamil & English

தந்தானைத் துதிப்போமே – திருச்
thanthaanaith thuthippomae – thiruch
சபையாரே, கவி – பாடிப்பாடி.
sapaiyaarae, kavi – paatippaati.

விந்தையாய் நமக்கனந்தனந்தமான,
vinthaiyaay namakkananthananthamaana,
விள்ளற்கரியதோர் நன்மை மிக மிகத் — தந்தானைத்
villarkariyathor nanmai mika mikath — thanthaanaith

1. ஒய்யாரத்துச் சீயோனே – நீயும்
1. oyyaaraththuch seeyonae – neeyum


மெய்யாகக் களிகூர்ந்து நேர்ந்து,
meyyaakak kalikoornthu naernthu,
ஐயனேசுக்குனின் கையைக் கூப்பித் துதி
aiyanaesukkunin kaiyaik kooppith thuthi


செய்குவையே, மகிழ் கொள்ளுவையே, நாமும் — தந்தானைத்
seykuvaiyae, makil kolluvaiyae, naamum — thanthaanaith

2. கண்ணாரக் களித்தாயே – நன்மைக்
2. kannnnaarak kaliththaayae – nanmaik
காட்சியைக் கண்டு ருசித்துப் புசித்து
kaatchiyaik kanndu rusiththup pusiththu
எண்ணுக்கடங்காத எத்தனையோ நன்மை
ennnukkadangaatha eththanaiyo nanmai


இன்னுமுன்மேற் சோனா மாரிபோற் பெய்துமே — தந்தானைத்
innumunmaer sonaa maaripor peythumae — thanthaanaith

3. சுத்தாங்கத்து நற்சபையே – உனை
3. suththaangaththu narsapaiyae – unai
முற்றாய்க் கொள்ளவே அலைந்து திரிந்து
muttaாyk kollavae alainthu thirinthu
சத்துக் குலைந்துனைச் சத்தியாக்கத் தம்மின்
saththuk kulainthunaich saththiyaakkath thammin
ரத்தத்தைச் சிந்தி எடுத்தே உயிர் வரம் — தந்தானைத்
raththaththaich sinthi eduththae uyir varam — thanthaanaith

4. தூரம் திரிந்த சீயோனே – உனைத்
4. thooram thirintha seeyonae – unaith
தூக்கியெடுத்துக் கரத்தினிலேந்தி,
thookkiyeduththuk karaththinilaenthi,
ஆரங்கள் பூட்டி அலங்கரித்து நினை
aarangal pootti alangariththu ninai
அத்தன் மணவாட்டி யாக்கினது என்னை! — தந்தானைத்
aththan manavaatti yaakkinathu ennai! — thanthaanaith

5. சிங்காரக் கன்னிமாரே, – உம்
5. singaarak kannimaarae, – um


அலங்காரக் கும்மி அடித்துப் படித்து,
alangaarak kummi atiththup patiththu,


மங்காத உம் மணவாளன் யேசுதனை
mangaatha um manavaalan yaesuthanai
வாழ்த்தி வாழ்த்தி ஏத்திப் பணிந்திடும் — தந்தானைத்
vaalththi vaalththi aeththip panninthidum — thanthaanaith

English