🏠  Lyrics  Chords  Bible 

சின்னத் தம்பி சின்னத்தம்பி Chords

F
சின்னத் தம்பி சின்னத்தம்பி
F
உனக்குத் தெரியுமா
Dm
நம்ம
C
ஏசப்பா உன்னையும் என்னையும்
F
ரொம்ப நேசிக்கிறார்
F
சின்ன தாவீதை அபிஷே
B♭
கித்தார்
C
உன்னையும் அபிஷேகத்தால் நிரப்பு
F
வார் – (2)
..
ன்னத்
F
சின்ன சாமுவேலை அழைத்தா
B♭
ரே
C
உன்னையும் பெயரைச் சொல்லி அழைப்பாரே
F
– (2)
…சின்னத்
F
சின்னத் தம்பி, சின்னத் தங்கச்சி கே
B♭
ட்டுக்க
C
உன் ஆவி, ஆத்மா சரீரமெல்லாம் ஏசுவுக்
F
கே
…சின்னத்
F
சின்னத் தம்பி சின்னத்தம்பி
Sinnath Thampi Sinnaththampi
F
உனக்குத் தெரியுமா
Dm
நம்ம
Unakkuth Theriyumaa Namma
C
ஏசப்பா உன்னையும் என்னையும்
Aesappaa Unnaiyum Ennaiyum
F
ரொம்ப நேசிக்கிறார்
Rompa Naesikkiraar
F
சின்ன தாவீதை அபிஷே
B♭
கித்தார்
Sinna Thaaveethai Apishaekiththaar
C
உன்னையும் அபிஷேகத்தால் நிரப்பு
F
வார் – (2)
Unnaiyum Apishaekaththaal Nirappuvaar – (2)
..
..
ன்னத்
Nnath
F
சின்ன சாமுவேலை அழைத்தா
B♭
ரே
Sinna Saamuvaelai Alaiththaarae
C
உன்னையும் பெயரைச் சொல்லி அழைப்பாரே
F
– (2)
Unnaiyum Peyaraich Solli Alaippaarae – (2)
...சின்னத்
...sinnath
F
சின்னத் தம்பி, சின்னத் தங்கச்சி கே
B♭
ட்டுக்க
Sinnath Thampi, Sinnath Thangachchi Kaettukka
C
உன் ஆவி, ஆத்மா சரீரமெல்லாம் ஏசுவுக்
F
கே
Un Aavi, Aathmaa Sareeramellaam Aesuvukkae
...சின்னத்
...sinnath

சின்னத் தம்பி சின்னத்தம்பி Keyboard

F
sinnath Thampi Sinnaththampi
F
unakkuth Theriyumaa
Dm
Namma
C
aesappaa Unnaiyum Ennaiyum
F
rompa Naesikkiraar
F
sinna Thaaveethai Apishae
B♭
kiththaar
C
unnaiyum Apishaekaththaal Nirappu
F
vaar – (2)
..
Nnath
F
sinna Saamuvaelai Alaiththaa
B♭
rae
C
unnaiyum Peyaraich Solli Alaippaarae
F
– (2)
...sinnath
F
sinnath Thampi, Sinnath Thangachchi Kae
B♭
ttukka
C
un Aavi, Aathmaa Sareeramellaam Aesuvuk
F
kae
...sinnath

சின்னத் தம்பி சின்னத்தம்பி Guitar


சின்னத் தம்பி சின்னத்தம்பி for Keyboard, Guitar and Piano
English