🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஜெபத்தின் நாயகனே எங்கள் Chords

G
ஜெபத்தின் நாயகனே எ
Em
ங்கள்
G
தவத்திரு திருமகனே
G
அகிலம் போ
C
ற்றும் மகிபன் உம்மை
B
– 2
Am
வாழ்த்தி வ
D
ணங்குகிறோம்
G
உம்மை – 2 –
G
ஆவியின் அபிஷேகத்தால் எ
Bm
ங்களை
Em
D
நிரப்பி மகிழணுமே
G
C
அந்நிய பாஷை பரலோ
G
க பாஷை – 2
Am
பாடி ம
D
கிழணுமே
G
நாங்கள் – 2
– ஜெபத்திந் நாயகனே
G
பரிசுத்த ஸ்தலத்தினிலே
Bm
நாங்
Em
கள்
D
துதித்து மகிழணுமே
G
C
பரலோக அக்கினி பலி
G
பீடத்திலே – 2
Am
பரவசம் ஆக
D
ணுமே –
G
2 – எங்கள் மீது
– ஜெபத்திந் நாயகனே
G
ஆராதனை அபிஷேகம் எங்
Bm
கள்
Em
D
சபையில் இறங்கணுமே
G
C
ஏறெடுக்கும் எந்த
G
தேவைகட்கும் – 2 நீர்
Am
பதில் தந்து ம
D
கிழணுமே
G
– எங்களுக்கு – 2
– ஜெபத்திந் நாயகனே
G
ஜெபத்தின் நாயகனே எ
Em
ங்கள்
Jepaththin Naayakanae Engal
G
தவத்திரு திருமகனே
Thavaththiru Thirumakanae
G
அகிலம் போ
C
ற்றும் மகிபன் உம்மை
B
– 2
Akilam Pottum Makipan Ummai – 2
Am
வாழ்த்தி வ
D
ணங்குகிறோம்
G
உம்மை – 2 –
Vaalththi Vanangukirom Ummai – 2 –
G
ஆவியின் அபிஷேகத்தால் எ
Bm
ங்களை
Em
Aaviyin Apishaekaththaal Engalai
D
நிரப்பி மகிழணுமே
G
Nirappi Makilanumae
C
அந்நிய பாஷை பரலோ
G
க பாஷை – 2
Anniya Paashai Paraloka Paashai – 2
Am
பாடி ம
D
கிழணுமே
G
நாங்கள் – 2
Paati Makilanumae Naangal – 2
– ஜெபத்திந் நாயகனே
– Jepaththin Naayakanae
G
பரிசுத்த ஸ்தலத்தினிலே
Bm
நாங்
Em
கள்
Parisuththa Sthalaththinilae Naangal
D
துதித்து மகிழணுமே
G
Thuthiththu Makilanumae
C
பரலோக அக்கினி பலி
G
பீடத்திலே – 2
Paraloka Akkini Pali Peedaththilae – 2
Am
பரவசம் ஆக
D
ணுமே –
G
2 – எங்கள் மீது
Paravasam Aakanumae – 2 – Engal Meethu
– ஜெபத்திந் நாயகனே
– Jepaththin Naayakanae
G
ஆராதனை அபிஷேகம் எங்
Bm
கள்
Em
Aaraathanai Apishaekam Engal
D
சபையில் இறங்கணுமே
G
Sapaiyil Iranganumae
C
ஏறெடுக்கும் எந்த
G
தேவைகட்கும் – 2 நீர்
Aeraெdukkum Entha Thaevaikatkum – 2 Neer
Am
பதில் தந்து ம
D
கிழணுமே
G
– எங்களுக்கு – 2
Pathil Thanthu Makilanumae – Engalukku – 2
– ஜெபத்திந் நாயகனே
– Jepaththin Naayakanae

ஜெபத்தின் நாயகனே எங்கள் Keyboard

G
jepaththin Naayakanae E
Em
ngal
G
thavaththiru Thirumakanae
G
akilam Po
C
ttum Makipan Ummai
B
– 2
Am
vaalththi Va
D
nangukirom
G
Ummai – 2 –
G
aaviyin Apishaekaththaal E
Bm
ngalai
Em
D
nirappi Makilanumae
G
C
anniya Paashai Paralo
G
ka Paashai – 2
Am
paati Ma
D
kilanumae
G
naangal – 2
– Jepaththin Naayakanae
G
parisuththa Sthalaththinilae
Bm
Naang
Em
kal
D
thuthiththu Makilanumae
G
C
paraloka Akkini Pali
G
Peedaththilae – 2
Am
paravasam Aaka
D
numae –
G
2 – Engal Meethu
– Jepaththin Naayakanae
G
aaraathanai Apishaekam Eng
Bm
kal
Em
D
sapaiyil Iranganumae
G
C
aeraெdukkum Entha
G
Thaevaikatkum – 2 Neer
Am
pathil Thanthu Ma
D
kilanumae
G
– Engalukku – 2
– Jepaththin Naayakanae

ஜெபத்தின் நாயகனே எங்கள் Guitar


ஜெபத்தின் நாயகனே எங்கள் for Keyboard, Guitar and Piano
English