🏠  Lyrics  Chords  Bible 

யூத ராஜசிங்கம் உயிர்த்தெழுந்தார் Chords

D
யூத ரா
A
ஜசிங்கம் உயி
D
ர்த்தெழுந்தார்
G♭m
D
உயிர்த்தெழுந்தா
G
ர் நரகை ஜெயி
A
த்தெழுந்தார்
D
D
வேதாள
A
கணங்கள் ஓடிடவே
D
G♭m
D
ஓடிடவே உ
G
ருகி வாடி
A
டவே
D
…யூத
D
வானத்தின் சேனை
A
கள் துதித்
D
திடவே
G♭m
D
துதித்திடவே
G
பரனைத் துதி
A
த்திடவே
D
…யூத
D
மரணத்தின் சங்
A
கிலிகள் தெறி
D
பட்டன
G♭m
D
தெறி பட்டன
G
நொடியில் முறிப
A
ட்டன
D
…யூத
D
எழுந்தார் எ
A
ன்ற தொனி எங்கு
D
ம் கேட்குதே
G♭m
D
எங்கும் கேட்கு
G
தே பயத்தை என்று
A
ம் நீக்குதே
D
…யூத
D
மாதர் தூ
A
தரைக் கண்டக மகி
D
ழ்ந்தார்
G♭m
D
அகமகிழ்ந்தா
G
ர் பரனை அவர்
A
புகழ்ந்தார்
D
…யூத
D
மரித்த கி
A
றிஸ்து இனி மரி
D
ப்பதில்லை
G♭m
D
மரிப்பதில்லை
G
இனி மரிப்
A
பதில்லை
D
…யூத
D
கிறிஸ்தோரே
A
நாமவர் பாதம்
D
பணிவோம்
G♭m
D
பாதம் பணிவோம்
G
பதத்தை சிரமணிவோ
A
ம்
D
…யூத
D
யூத ரா
A
ஜசிங்கம் உயி
D
ர்த்தெழுந்தார்
G♭m
Yootha Raajasingam Uyirththelunthaar
D
உயிர்த்தெழுந்தா
G
ர் நரகை ஜெயி
A
த்தெழுந்தார்
D
Uyirththelunthaar Narakai Jeyiththelunthaar
D
வேதாள
A
கணங்கள் ஓடிடவே
D
G♭m
Vaethaala Kanangal Otidavae
D
ஓடிடவே உ
G
ருகி வாடி
A
டவே
D
Otidavae Uruki Vaatidavae
...யூத
...yootha
D
வானத்தின் சேனை
A
கள் துதித்
D
திடவே
G♭m
Vaanaththin Senaikal Thuthiththidavae
D
துதித்திடவே
G
பரனைத் துதி
A
த்திடவே
D
Thuthiththidavae Paranaith Thuthiththidavae
...யூத
...yootha
D
மரணத்தின் சங்
A
கிலிகள் தெறி
D
பட்டன
G♭m
Maranaththin Sangilikal Theripattana
D
தெறி பட்டன
G
நொடியில் முறிப
A
ட்டன
D
Theri Pattana Notiyil Muripattana
...யூத
...yootha
D
எழுந்தார் எ
A
ன்ற தொனி எங்கு
D
ம் கேட்குதே
G♭m
Elunthaar Enta Thoni Engum Kaetkuthae
D
எங்கும் கேட்கு
G
தே பயத்தை என்று
A
ம் நீக்குதே
D
Engum Kaetkuthae Payaththai Entum Neekkuthae
...யூத
...yootha
D
மாதர் தூ
A
தரைக் கண்டக மகி
D
ழ்ந்தார்
G♭m
Maathar Thootharaik Kanndaka Makilnthaar
D
அகமகிழ்ந்தா
G
ர் பரனை அவர்
A
புகழ்ந்தார்
D
Akamakilnthaar Paranai Avar Pukalnthaar
...யூத
...yootha
D
மரித்த கி
A
றிஸ்து இனி மரி
D
ப்பதில்லை
G♭m
Mariththa Kiristhu Ini Marippathillai
D
மரிப்பதில்லை
G
இனி மரிப்
A
பதில்லை
D
Marippathillai Ini Marippathillai
...யூத
...yootha
D
கிறிஸ்தோரே
A
நாமவர் பாதம்
D
பணிவோம்
G♭m
Kiristhorae Naamavar Paatham Pannivom
D
பாதம் பணிவோம்
G
பதத்தை சிரமணிவோ
A
ம்
D
Paatham Pannivom Pathaththai Siramannivom
...யூத
...yootha

யூத ராஜசிங்கம் உயிர்த்தெழுந்தார் Keyboard

D
yootha Raa
A
jasingam Uyi
D
rththelunthaar
G♭m
D
uyirththelunthaa
G
r Narakai Jeyi
A
ththelunthaar
D
D
vaethaala
A
kanangal Otidavae
D
G♭m
D
otidavae U
G
ruki Vaati
A
davae
D
...yootha
D
vaanaththin Senai
A
kal Thuthith
D
thidavae
G♭m
D
thuthiththidavae
G
Paranaith Thuthi
A
ththidavae
D
...yootha
D
maranaththin Sang
A
kilikal Theri
D
pattana
G♭m
D
theri Pattana
G
notiyil Muripa
A
ttana
D
...yootha
D
elunthaar E
A
nta Thoni Engu
D
m Kaetkuthae
G♭m
D
engum Kaetku
G
thae Payaththai Entu
A
m Neekkuthae
D
...yootha
D
maathar Thoo
A
tharaik Kanndaka Maki
D
lnthaar
G♭m
D
akamakilnthaa
G
r Paranai Avar
A
pukalnthaar
D
...yootha
D
mariththa Ki
A
risthu Ini Mari
D
ppathillai
G♭m
D
marippathillai
G
Ini Marip
A
pathillai
D
...yootha
D
kiristhorae
A
naamavar Paatham
D
Pannivom
G♭m
D
paatham Pannivom
G
pathaththai Siramannivo
A
m
D
...yootha

யூத ராஜசிங்கம் உயிர்த்தெழுந்தார் Guitar


யூத ராஜசிங்கம் உயிர்த்தெழுந்தார் for Keyboard, Guitar and Piano
Yutha Raja Singam Uyir தமிழ் Lyrics
English