🏠  Lyrics  Chords  Bible 

இயேசுவே என் சுவாசமே in A♭ Scale

A♭ = G♯

இயேசுவே என் சுவாசமே
என் கண்களில் உம் வெளிச்சமே – 2
நான் எங்கு சென்றாலும்
உம் நிழல் தொடருமே
உம் குரலை கேட்கவே
நான் ஏங்கி தவிக்கின்றேன்

என் இயேசுவே நீர் வாருமே
என் பாவத்தை நீர் போக்குமே
உம் கிருபையே எனக்கு தாருமே
உம் அன்பால் என்னை அணைத்துக் கொள்ளுமே

இயேசுவே என் நேசமே
என் பாதைக்கு நீர் தீபமே – 2
ஒருபோதும் விலகாமல் காத்து கொள்கின்றீர்
பாதங்கள் இடறாமல் பாதுகாக்கின்றீர்

என் இயேசுவே உம் அன்பு போதுமே
உம் அன்பால் எந்தன் வாழ்க்கை மாறுமே
உம் இரட்சிப்பு எனக்கு போதுமே
உம் மகனாய் என்னை ஏற்று கொண்டீரே – 2

என் இயேசுவே நீர் வாருமே
என் பாவத்தை நீர் போக்குமே
உம் கிருபையே எனக்கு தாருமே
உம் அன்பால் என்னை அணைத்துக் கொள்ளுமே



இயேசுவே என் சுவாசமே
Yesuvae En Suvaasamae
என் கண்களில் உம் வெளிச்சமே – 2
En Kannkalil Um Velichchamae – 2
நான் எங்கு சென்றாலும்
Naan Engu Sentalum
உம் நிழல் தொடருமே
Um Nilal Thodarumae
உம் குரலை கேட்கவே
Um Kuralai Kaetkavae
நான் ஏங்கி தவிக்கின்றேன்
Naan Aengi Thavikkinten

என் இயேசுவே நீர் வாருமே
En Yesuvae Neer Vaarumae
என் பாவத்தை நீர் போக்குமே
En Paavaththai Neer Pokkumae
உம் கிருபையே எனக்கு தாருமே
Um Kirupaiyae Enakku Thaarumae
உம் அன்பால் என்னை அணைத்துக் கொள்ளுமே
Um Anpaal Ennai Annaiththuk Kollumae

இயேசுவே என் நேசமே
Yesuvae En Naesamae
என் பாதைக்கு நீர் தீபமே – 2
En Paathaikku Neer Theepamae – 2
ஒருபோதும் விலகாமல் காத்து கொள்கின்றீர்
Orupothum Vilakaamal Kaaththu Kolkinteer
பாதங்கள் இடறாமல் பாதுகாக்கின்றீர்
Paathangal Idaraamal Paathukaakkinteer

என் இயேசுவே உம் அன்பு போதுமே
En Yesuvae Um Anpu Pothumae
உம் அன்பால் எந்தன் வாழ்க்கை மாறுமே
Um Anpaal Enthan Vaalkkai Maarumae
உம் இரட்சிப்பு எனக்கு போதுமே
Um Iratchippu Enakku Pothumae
உம் மகனாய் என்னை ஏற்று கொண்டீரே – 2
Um Makanaay Ennai Aettu Konnteerae – 2

என் இயேசுவே நீர் வாருமே
En Yesuvae Neer Vaarumae
என் பாவத்தை நீர் போக்குமே
En Paavaththai Neer Pokkumae
உம் கிருபையே எனக்கு தாருமே
Um Kirupaiyae Enakku Thaarumae
உம் அன்பால் என்னை அணைத்துக் கொள்ளுமே
Um Anpaal Ennai Annaiththuk Kollumae


இயேசுவே என் சுவாசமே Keyboard

Yesuvae En Suvaasamae
en kannkalil Um Velichchamae – 2
naan Engu Sentalum
um Nilal thodarumae
um Kuralai Kaetkavae
naan aengi Thavikkinraen

en Yesuvae Neer vaarumae
en Paavaththai Neer Pokkumae
um Kirupaiyae Enakku thaarumae
um Anpaal Ennai Annaiththuk kollumae

Yesuvae En Naesamae
en Paathaikku Neer Theepamae – 2
orupothum Vilakaamal kaaththu Kolkinteer
paathangal Idaraamal paathukaakkinreer

en Yesuvae Um anpu pothumae
um Anpaal Enthan Vaalkkai Maarumae
um Iratchippu Enakku Pothumae
um Makanaay Ennai Aettu konnteerae – 2

en Yesuvae neer vaarumae
en Paavaththai Neer pokkumae
um Kirupaiyae Enakku thaarumae
um Anpaal Ennai annaiththuk Kollumae


இயேசுவே என் சுவாசமே Guitar


இயேசுவே என் சுவாசமே for Keyboard, Guitar and Piano

Yesuvae En Swasamae Chords in A♭ Scale

Yesuvae en swasmae தமிழ் Lyrics
English