🏠  Lyrics  Chords  Bible 

இயேசு நம்மோடு இன்று ஆனந்தம் Chords

D
இயேசு நம்மோடு இன்று ஆனந்தம்
A
A
இயேசு நம்மோடு என்று
G
ம் ஆனந்தம்
D
D
அல்லேலூயா ஆ
A
ர்ப்பரிப்போமே
D
A
அல்லேலூயா அகமகிழ்வோமே
D
D
காரிருள் நம்மைச் சூ
G
ழ்ந்தாலும்
A
கர்த்தர் ஒளியாவா
D
ர்
D
ஒளியாய் எழும்பி சுடர்விடுவோம்
Em
A
உலகின் ஒளி நாமே
D
…இயேசு
D
வியாதிகள் தொல்லைகள் நடுவினி
G
லே
A
தேவனின் வார்த்தை உண்டு
D
D
அவரின் தூய தழும்புகளால்
Em
A
குணம் அடைகின்றோம் நாம்
D
…இயேசு
D
மனிதர்கள் நம்மை இகழ்
G
ந்தாலும்
A
மனமோ தளர்வதில்லை
D
D
கோதுமை மணிபோல மடிந்திடுவோம்
Em
A
சிலுவையைச் சுமந்திடுவோம்
D
…இயேசு
D
இயேசு நம்மோடு இன்று ஆனந்தம்
A
Yesu Nammodu Intu Aanantham
A
இயேசு நம்மோடு என்று
G
ம் ஆனந்தம்
D
Yesu Nammodu Entum Aanantham
D
அல்லேலூயா ஆ
A
ர்ப்பரிப்போமே
D
Allaelooyaa Aarpparippomae
A
அல்லேலூயா அகமகிழ்வோமே
D
Allaelooyaa Akamakilvomae
D
காரிருள் நம்மைச் சூ
G
ழ்ந்தாலும்
Kaarirul Nammaich Soolnthaalum
A
கர்த்தர் ஒளியாவா
D
ர்
Karththar Oliyaavaar
D
ஒளியாய் எழும்பி சுடர்விடுவோம்
Em
Oliyaay Elumpi Sudarviduvom
A
உலகின் ஒளி நாமே
D
Ulakin Oli Naamae
...இயேசு
...Yesu
D
வியாதிகள் தொல்லைகள் நடுவினி
G
லே
Viyaathikal Thollaikal Naduvinilae
A
தேவனின் வார்த்தை உண்டு
D
Thaevanin Vaarththai Unndu
D
அவரின் தூய தழும்புகளால்
Em
Avarin Thooya Thalumpukalaal
A
குணம் அடைகின்றோம் நாம்
D
Kunam Ataikintom Naam
...இயேசு
...Yesu
D
மனிதர்கள் நம்மை இகழ்
G
ந்தாலும்
Manitharkal Nammai Ikalnthaalum
A
மனமோ தளர்வதில்லை
D
Manamo Thalarvathillai
D
கோதுமை மணிபோல மடிந்திடுவோம்
Em
Kothumai Mannipola Matinthiduvom
A
சிலுவையைச் சுமந்திடுவோம்
D
Siluvaiyaich Sumanthiduvom
...இயேசு
...Yesu

இயேசு நம்மோடு இன்று ஆனந்தம் Keyboard

D
Yesu Nammodu Intu Aanantham
A
A
Yesu Nammodu Entu
G
m Aanantham
D
D
allaelooyaa Aa
A
rpparippomae
D
A
allaelooyaa Akamakilvomae
D
D
kaarirul Nammaich Soo
G
lnthaalum
A
karththar Oliyaavaa
D
r
D
oliyaay Elumpi Sudarviduvom
Em
A
ulakin Oli Naamae
D
...Yesu
D
viyaathikal Thollaikal Naduvini
G
lae
A
thaevanin Vaarththai Unndu
D
D
avarin Thooya Thalumpukalaal
Em
A
kunam Ataikintom Naam
D
...Yesu
D
manitharkal Nammai Ikal
G
nthaalum
A
manamo Thalarvathillai
D
D
kothumai Mannipola Matinthiduvom
Em
A
siluvaiyaich Sumanthiduvom
D
...Yesu

இயேசு நம்மோடு இன்று ஆனந்தம் Guitar


இயேசு நம்மோடு இன்று ஆனந்தம் for Keyboard, Guitar and Piano
Yesu Namodu – இயேசு நம்மோடு தமிழ் Lyrics
English