🏠  Lyrics  Chords  Bible 

இயேசு நல்லவர் இயேசு நல்லவர் in F♯ Scale

இயேசு நல்லவர் இயேசு நல்லவர்
என்றென்றும் மாறாதவர் அவர்
என்றென்றும் மாறாதவர்
குருடரின் கண்களைத் திறந்தவர்
அவர் நல்லவர் நல்லவரே
செவிடரின் செவிகளைத் திறந்தவர்
அவர் நல்லவர் நல்லவரே
அவர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே
வியாதியில் விடுதலை தருபவர்
அவர் நல்லவர் நல்லவரே
பாவத்தை மன்னிக்கும் பரிசுத்தர்
அவர் நல்லவர் நல்லவரே
…அவர்
துன்பத்தில் ஆறுதல் அளிப்பவர்
அவர் நல்லவர் நல்லவரே
நம் பாரங்கள் யாவையும் நீக்குவார்
அவர் நல்லவர் நல்லவரே
…அவர்
இதுவரை என்னை நடத்தினார்
அவர் நல்லவர் நல்லவரே
இனிமேலும் என்னை நடத்துவார்
அவர் நல்லவர் நல்லவரே
…அவர்
சோதனை நேரத்தில் பெலன் தந்தார்
அவர் நல்லவர் நல்லவரே
என் தேவைகள் யாவையும் சந்தித்தார்
அவர் நல்லவர் நல்லவரே
…அவர்

இயேசு நல்லவர் இயேசு நல்லவர்
Yesu Nallavar Yesu Nallavar
என்றென்றும் மாறாதவர் அவர்
Ententum Maaraathavar Avar
என்றென்றும் மாறாதவர்
Ententum Maaraathavar

குருடரின் கண்களைத் திறந்தவர்
Kurudarin Kannkalaith Thiranthavar
அவர் நல்லவர் நல்லவரே
Avar Nallavar Nallavarae
செவிடரின் செவிகளைத் திறந்தவர்
Sevidarin Sevikalaith Thiranthavar
அவர் நல்லவர் நல்லவரே
Avar Nallavar Nallavarae

அவர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
Avar Nallavar Sarva Vallavar
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே
Avar Kirupai Entumullathae

வியாதியில் விடுதலை தருபவர்
Viyaathiyil Viduthalai Tharupavar
அவர் நல்லவர் நல்லவரே
Avar Nallavar Nallavarae
பாவத்தை மன்னிக்கும் பரிசுத்தர்
Paavaththai Mannikkum Parisuththar
அவர் நல்லவர் நல்லவரே
Avar Nallavar Nallavarae
...அவர்
...avar

துன்பத்தில் ஆறுதல் அளிப்பவர்
Thunpaththil Aaruthal Alippavar
அவர் நல்லவர் நல்லவரே
Avar Nallavar Nallavarae
நம் பாரங்கள் யாவையும் நீக்குவார்
Nam Paarangal Yaavaiyum Neekkuvaar
அவர் நல்லவர் நல்லவரே
Avar Nallavar Nallavarae
...அவர்
...avar

இதுவரை என்னை நடத்தினார்
Ithuvarai Ennai Nadaththinaar
அவர் நல்லவர் நல்லவரே
Avar Nallavar Nallavarae
இனிமேலும் என்னை நடத்துவார்
Inimaelum Ennai Nadaththuvaar
அவர் நல்லவர் நல்லவரே
Avar Nallavar Nallavarae
...அவர்
...avar

சோதனை நேரத்தில் பெலன் தந்தார்
Sothanai Naeraththil Pelan Thanthaar
அவர் நல்லவர் நல்லவரே
Avar Nallavar Nallavarae
என் தேவைகள் யாவையும் சந்தித்தார்
En Thaevaikal Yaavaiyum Santhiththaar
அவர் நல்லவர் நல்லவரே
Avar Nallavar Nallavarae
...அவர்
...avar


இயேசு நல்லவர் இயேசு நல்லவர் Keyboard

Yesu Nallavar Yesu Nallavar
ententum Maaraathavar Avar
ententum Maaraathavar

kurudarin Kannkalaith Thiranthavar
avar Nallavar Nallavarae
sevidarin Sevikalaith Thiranthavar
avar Nallavar Nallavarae

avar Nallavar Sarva Vallavar
avar Kirupai Entumullathae

viyaathiyil Viduthalai Tharupavar
avar Nallavar Nallavarae
paavaththai Mannikkum Parisuththar
avar Nallavar Nallavarae
...avar

thunpaththil Aaruthal Alippavar
avar Nallavar Nallavarae
nam Paarangal Yaavaiyum Neekkuvaar
avar Nallavar Nallavarae
...avar

ithuvarai Ennai Nadaththinaar
avar Nallavar Nallavarae
inimaelum Ennai Nadaththuvaar
avar Nallavar Nallavarae
...avar

sothanai Naeraththil Pelan Thanthaar
avar Nallavar Nallavarae
en Thaevaikal Yaavaiyum Santhiththaar
avar Nallavar Nallavarae
...avar


இயேசு நல்லவர் இயேசு நல்லவர் Guitar


இயேசு நல்லவர் இயேசு நல்லவர் for Keyboard, Guitar and Piano

Yesu Nallavar Yesu Nallavar Chords in F♯ Scale

Yesu Nallavar Yesu Vallavar தமிழ் Lyrics
English