🏠  Lyrics  Chords  Bible 

இயேசு நாமத்திலே in G♯ Scale

G♯
இயேசு நாமத்திலே அவர் நாமத்திலே
D♯
இயேசு நாமத்தில் சுகம் உண்டு
G♯
இயேசு நாமத்திலே அவர் நாமத்திலே
D♯
இயேசு நாமத்தில் ஜெயம் உண்டு
G♯
இயேசு நாமத்திலே அவர் நாமத்திலே
D♯
இயேசு நாமத்தில் வல்லமை உண்டு
G♯
இயேசு நாமத்திலே அவர் நாமத்திலே
D♯
இயேசு நாமத்தில் ஆசீர்வாதம்
G♯
உம் பேரை சொனால் போதும்
A♯m
D♯
நோய்கள் மறையுதையா
G♯
G♯
சுகம் தரும் தெய்வம் நீரே
A♯m
D♯
என்னை சுகமாகும் தெய்வம் நீரே
G♯
என் எல்லையை பெரிதாக்கும்
என்னை நீர் ஆசிர்வதியும்
நன்மையையும் கிருபையும் தொடர்ந்திடுமே
என் ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
பார்வோனின் சேனை வந்தாலும்
உம் நாமத்தில் மேற்கொள்வோம்
என்னை பெலபடுதும் கிறிஸ்துவினால்
எல்லாம் செய்ய பெலனுண்டு
G♯
இயேசு நாமத்திலே அவர் நாமத்திலே
Yesu Naamaththilae Avar Naamaththilae
D♯
இயேசு நாமத்தில் சுகம் உண்டு
Yesu Naamaththil Sukam Unndu
G♯
இயேசு நாமத்திலே அவர் நாமத்திலே
Yesu Naamaththilae Avar Naamaththilae
D♯
இயேசு நாமத்தில் ஜெயம் உண்டு
Yesu Naamaththil Jeyam Unndu
G♯
இயேசு நாமத்திலே அவர் நாமத்திலே
Yesu Naamaththilae Avar Naamaththilae
D♯
இயேசு நாமத்தில் வல்லமை உண்டு
Yesu Naamaththil Vallamai Unndu
G♯
இயேசு நாமத்திலே அவர் நாமத்திலே
Yesu Naamaththilae Avar Naamaththilae
D♯
இயேசு நாமத்தில் ஆசீர்வாதம்
Yesu Naamaththil Aaseervaatham
G♯
உம் பேரை சொனால் போதும்
A♯m
Um Paerai Sonaal Pothum
D♯
நோய்கள் மறையுதையா
G♯
Nnoykal Maraiyuthaiyaa
G♯
சுகம் தரும் தெய்வம் நீரே
A♯m
Sukam Tharum Theyvam Neerae
D♯
என்னை சுகமாகும் தெய்வம் நீரே
G♯
Ennai Sukamaakum Theyvam Neerae
என் எல்லையை பெரிதாக்கும்
En Ellaiyai Perithaakkum
என்னை நீர் ஆசிர்வதியும்
Ennai Neer Aasirvathiyum
நன்மையையும் கிருபையும் தொடர்ந்திடுமே
Nanmaiyaiyum Kirupaiyum Thodarnthidumae
என் ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
En Jeevanulla Naatkalellaam
பார்வோனின் சேனை வந்தாலும்
Paarvonin Senai Vanthaalum
உம் நாமத்தில் மேற்கொள்வோம்
Um Naamaththil Maerkolvom
என்னை பெலபடுதும் கிறிஸ்துவினால்
Ennai Pelapaduthum Kiristhuvinaal
எல்லாம் செய்ய பெலனுண்டு
Ellaam Seyya Pelanunndu

இயேசு நாமத்திலே Keyboard

G♯
Yesu Naamaththilae Avar Naamaththilae
D♯
Yesu Naamaththil Sukam Unndu
G♯
Yesu Naamaththilae Avar Naamaththilae
D♯
Yesu Naamaththil Jeyam Unndu
G♯
Yesu Naamaththilae Avar Naamaththilae
D♯
Yesu Naamaththil Vallamai Unndu
G♯
Yesu Naamaththilae Avar Naamaththilae
D♯
Yesu Naamaththil Aaseervaatham
G♯
um Paerai Sonaal Pothum
A♯m
D♯
Nnoykal Maraiyuthaiyaa
G♯
G♯
sukam Tharum Theyvam Neerae
A♯m
D♯
ennai Sukamaakum Theyvam Neerae
G♯
En Ellaiyai Perithaakkum
Ennai Neer Aasirvathiyum
Nanmaiyaiyum Kirupaiyum Thodarnthidumae
En Jeevanulla Naatkalellaam
Paarvonin Senai Vanthaalum
Um Naamaththil Maerkolvom
Ennai Pelapaduthum Kiristhuvinaal
Ellaam Seyya Pelanunndu

இயேசு நாமத்திலே Guitar


இயேசு நாமத்திலே for Keyboard, Guitar and Piano

Yesu Naamaththilae Chords in G♯ Scale

English