🏠  Lyrics  Chords  Bible 

இயேசு இன்பமானவர் இயேசு மகிமையானவர் in A♯ Scale

A♯
இயேசு இ
D♯
ன்பமானவர்
F
இயேசு மகி
A♯
மையானவர்
A♯
பாவ சாப ரோகம்
Cm
நீக்க
F
வல்லமையானவர்
A♯
A♯
அதிசயமானவர் அற்பு
D♯
தமானவர்
F
A♯
C
அருமையானவர் அடை
F
க்க
D♯
லமானவர்
F
A♯
…இயேசு
A♯
உன்னதமானவர் உண்மை
D♯
யானவர்
F
A♯
C
மென்மையானவர் மே
F
ன்மை
D♯
யானவர்
F
A♯
…இயேசு
A♯
நித்தியமானவர் நிர
D♯
ந்தரமா
F
னவர்
A♯
C
நீதியானவர்
F
நி
D♯
லைவரமானவர்
F
A♯
…இயேசு
A♯
இயேசு இ
D♯
ன்பமானவர்
Yesu Inpamaanavar
F
இயேசு மகி
A♯
மையானவர்
Yesu Makimaiyaanavar
A♯
பாவ சாப ரோகம்
Cm
நீக்க
Paava Saapa Rokam Neekka
F
வல்லமையானவர்
A♯
Vallamaiyaanavar
A♯
அதிசயமானவர் அற்பு
D♯
தமானவர்
F
A♯
Athisayamaanavar Arputhamaanavar
C
அருமையானவர் அடை
F
க்க
D♯
லமானவர்
F
A♯
Arumaiyaanavar Ataikkalamaanavar
...இயேசு
...Yesu
A♯
உன்னதமானவர் உண்மை
D♯
யானவர்
F
A♯
Unnathamaanavar Unnmaiyaanavar
C
மென்மையானவர் மே
F
ன்மை
D♯
யானவர்
F
A♯
Menmaiyaanavar Maenmaiyaanavar
...இயேசு
...Yesu
A♯
நித்தியமானவர் நிர
D♯
ந்தரமா
F
னவர்
A♯
Niththiyamaanavar Nirantharamaanavar
C
நீதியானவர்
F
நி
D♯
லைவரமானவர்
F
A♯
Neethiyaanavar Nilaivaramaanavar
...இயேசு
...Yesu

இயேசு இன்பமானவர் இயேசு மகிமையானவர் Keyboard

A♯
Yesu I
D♯
npamaanavar
F
Yesu Maki
A♯
maiyaanavar
A♯
paava Saapa Rokam
Cm
Neekka
F
vallamaiyaanavar
A♯
A♯
athisayamaanavar Arpu
D♯
thamaanavar
F
A♯
C
arumaiyaanavar Atai
F
kka
D♯
lamaanavar
F
A♯
...Yesu
A♯
unnathamaanavar Unnmai
D♯
yaanavar
F
A♯
C
menmaiyaanavar Mae
F
nmai
D♯
yaanavar
F
A♯
...Yesu
A♯
niththiyamaanavar Nira
D♯
ntharamaa
F
navar
A♯
C
neethiyaanavar
F
Ni
D♯
laivaramaanavar
F
A♯
...Yesu

இயேசு இன்பமானவர் இயேசு மகிமையானவர் Guitar


இயேசு இன்பமானவர் இயேசு மகிமையானவர் for Keyboard, Guitar and Piano

Yesu Inpamaanavar Yesu Makimaiyaanavar Chords in A♯ Scale

English