🏠  Lyrics  Chords  Bible 

இயேசு எந்தன் மேய்ப்பர் Chords

இயேசு எந்தன் மேய்ப்பர்
எனக்கு ஒன்றும் குறைவில்லை
அவரே எந்தன் நேசர்
நான் தாழ்ச்சி அடைவதில்லை – 2
குறைவில்லை குறைவில்லை குறைவில்லை– 3
நான் தாழ்ச்சி என்றும் அடைவதில்லை
புல்லுள்ள இடங்களில் மேய்த்து
அமர்ந்த தண்ணீரண்டை நடத்தி – 2
அவர் எந்தன் ஆத்துமாவை தேற்றி
நீதியின் பாதையில் நடத்தி – என்னை
…குறைவில்லை
மரண இருளின் பள்ளதாக்கு
பொல்லாப்புக்கு ஒரு போதும் பயப்படேன் – 2
தேவரீர் என்னோடு இருக்கிறீர் – 2
உம் கோலும் உம் தடியும் என்னை தேற்றும் – 2
…குறைவில்லை
சத்துருவின் முன்பு ஒரு பந்தி
தலையை எண்ணெயால் அபிஷேகம் பண்ணி – 2
பாத்திரம் வழிந்தோட செய்வீர் – 2
பரலோகில் இடம் ஒன்று தந்தீர்!
…குறைவில்லை

இயேசு எந்தன் மேய்ப்பர்
Yesu Enthan Maeyppar
எனக்கு ஒன்றும் குறைவில்லை
Enakku Ontum Kuraivillai
அவரே எந்தன் நேசர்
Avarae Enthan Naesar
நான் தாழ்ச்சி அடைவதில்லை – 2
Naan Thaalchchi Ataivathillai – 2

குறைவில்லை குறைவில்லை குறைவில்லை– 3
Kuraivillai Kuraivillai Kuraivillai– 3
நான் தாழ்ச்சி என்றும் அடைவதில்லை
Naan Thaalchchi Entum Ataivathillai

புல்லுள்ள இடங்களில் மேய்த்து
Pullulla Idangalil Maeyththu
அமர்ந்த தண்ணீரண்டை நடத்தி – 2
Amarntha Thannnneeranntai Nadaththi – 2
அவர் எந்தன் ஆத்துமாவை தேற்றி
Avar Enthan Aaththumaavai Thaetti
நீதியின் பாதையில் நடத்தி – என்னை
Neethiyin Paathaiyil Nadaththi – Ennai
...குறைவில்லை
...kuraivillai

மரண இருளின் பள்ளதாக்கு
Marana Irulin Pallathaakku
பொல்லாப்புக்கு ஒரு போதும் பயப்படேன் – 2
Pollaappukku Oru Pothum Payappataen – 2
தேவரீர் என்னோடு இருக்கிறீர் – 2
Thaevareer Ennodu Irukkireer – 2
உம் கோலும் உம் தடியும் என்னை தேற்றும் – 2
Um Kolum Um Thatiyum Ennai Thaettum – 2
...குறைவில்லை
...kuraivillai

சத்துருவின் முன்பு ஒரு பந்தி
Saththuruvin Munpu Oru Panthi
தலையை எண்ணெயால் அபிஷேகம் பண்ணி – 2
Thalaiyai Ennnneyaal Apishaekam Pannnni – 2
பாத்திரம் வழிந்தோட செய்வீர் – 2
Paaththiram Valinthoda Seyveer – 2
பரலோகில் இடம் ஒன்று தந்தீர்!
Paralokil Idam Ontu Thantheer!
...குறைவில்லை
...kuraivillai


இயேசு எந்தன் மேய்ப்பர் Keyboard

Yesu Enthan Maeyppar
enakku Ontum Kuraivillai
avarae Enthan Naesar
naan Thaalchchi Ataivathillai – 2

kuraivillai Kuraivillai Kuraivillai– 3
naan Thaalchchi Entum Ataivathillai

pullulla Idangalil Maeyththu
amarntha Thannnneeranntai Nadaththi – 2
avar Enthan Aaththumaavai Thaetti
neethiyin Paathaiyil Nadaththi – Ennai
...kuraivillai

marana Irulin Pallathaakku
pollaappukku Oru Pothum Payappataen – 2
thaevareer Ennodu Irukkireer – 2
um Kolum Um Thatiyum Ennai Thaettum – 2
...kuraivillai

saththuruvin Munpu Oru Panthi
thalaiyai Ennnneyaal Apishaekam pannnni – 2
paaththiram Valinthoda Seyveer – 2
paralokil Idam Ontu Thantheer!
...kuraivillai


இயேசு எந்தன் மேய்ப்பர் Guitar


இயேசு எந்தன் மேய்ப்பர் for Keyboard, Guitar and Piano
Yesu Enthan Maeyppar தமிழ் Lyrics
English