🏠  Lyrics  Chords  Bible 

இயேசு என்ற திரு நாமத்திற்கு in F Scale

F
இயேசு என்ற தி
Dm
ரு நாம
F
த்திற்கு
F
எப்போதுமே மி
C
க ஸ்தோத்
A♯
திரம்
F
F
வானிலும் பூவிலும் மேலான
Dm
நாமம்
F
C
வல்லமையுள்ள நாமமது
F
Cm
தூயர் சொல்லித் துதித்திடும் நா
A♯
மமது-
F
2
–இயேசு
F
வேதாளம் பாதாளம் யாவையும்
Dm
ஜெயித்த
F
C
வீரமுள்ள திரு நா
F
மமது
Cm
நாமும் வென்றிடுவோம் இந்த நாமத்தி
A♯
லே
F
—இயேசு
F
பாவத்திலே மாளும் பாவியை
Dm
மீட்க
F
C
பாரினில் வந்த மெய் நாம
F
மது
Cm
பரலோகத்தில் சேர்க்கும் நாம
A♯
மது
F
—இயேசு
F
உத்தம பக்தர்கள் போற்
Dm
றித் துதி
F
த்திடும்
C
உன்னத தேவனின் நாமமது
F
Cm
உலகெங்கும் ஜொலித்திடும் நாமமது
A♯
F
—இயேசு
F
சஞ்சலம் வருத்தம் சோதனை
Dm
நேரத்தில்
F
C
தாங்கி நடத்திடும் நா
F
மமது
Cm
தடை முற்றும் அகற்றிடும் நாமமது
A♯
F
—இயேசு
F
இயேசு என்ற தி
Dm
ரு நாம
F
த்திற்கு
Yesu Enta Thiru Naamaththirku
F
எப்போதுமே மி
C
க ஸ்தோத்
A♯
திரம்
F
Eppothumae Mika Sthoththiram
F
வானிலும் பூவிலும் மேலான
Dm
நாமம்
F
Vaanilum Poovilum Maelaana Naamam
C
வல்லமையுள்ள நாமமது
F
Vallamaiyulla Naamamathu
Cm
தூயர் சொல்லித் துதித்திடும் நா
A♯
மமது-
F
2
Thooyar Sollith Thuthiththidum Naamamathu-2
--இயேசு
--Yesu
F
வேதாளம் பாதாளம் யாவையும்
Dm
ஜெயித்த
F
Vaethaalam Paathaalam Yaavaiyum Jeyiththa
C
வீரமுள்ள திரு நா
F
மமது
Veeramulla Thiru Naamamathu
Cm
நாமும் வென்றிடுவோம் இந்த நாமத்தி
A♯
லே
F
Naamum Ventiduvom Intha Naamaththilae
---இயேசு
---Yesu
F
பாவத்திலே மாளும் பாவியை
Dm
மீட்க
F
Paavaththilae Maalum Paaviyai Meetka
C
பாரினில் வந்த மெய் நாம
F
மது
Paarinil Vantha Mey Naamamathu
Cm
பரலோகத்தில் சேர்க்கும் நாம
A♯
மது
F
Paralokaththil Serkkum Naamamathu
---இயேசு
---Yesu
F
உத்தம பக்தர்கள் போற்
Dm
றித் துதி
F
த்திடும்
Uththama Paktharkal Pottith Thuthiththidum
C
உன்னத தேவனின் நாமமது
F
Unnatha Thaevanin Naamamathu
Cm
உலகெங்கும் ஜொலித்திடும் நாமமது
A♯
F
Ulakengum Joliththidum Naamamathu
---இயேசு
---Yesu
F
சஞ்சலம் வருத்தம் சோதனை
Dm
நேரத்தில்
F
Sanjalam Varuththam Sothanai Naeraththil
C
தாங்கி நடத்திடும் நா
F
மமது
Thaangi Nadaththidum Naamamathu
Cm
தடை முற்றும் அகற்றிடும் நாமமது
A♯
F
Thatai Muttum Akattidum Naamamathu
---இயேசு
---Yesu

இயேசு என்ற திரு நாமத்திற்கு Keyboard

F
Yesu Enta Thi
Dm
ru Naama
F
ththirku
F
eppothumae Mi
C
ka Sthoth
A♯
thiram
F
F
vaanilum Poovilum Maelaana
Dm
Naamam
F
C
vallamaiyulla Naamamathu
F
Cm
thooyar Sollith Thuthiththidum Naa
A♯
mamathu-
F
2
--Yesu
F
vaethaalam Paathaalam Yaavaiyum
Dm
Jeyiththa
F
C
veeramulla Thiru Naa
F
mamathu
Cm
naamum Ventiduvom Intha Naamaththi
A♯
lae
F
---Yesu
F
paavaththilae Maalum Paaviyai
Dm
Meetka
F
C
paarinil Vantha Mey Naama
F
mathu
Cm
paralokaththil Serkkum Naama
A♯
mathu
F
---Yesu
F
uththama Paktharkal Por
Dm
rith Thuthi
F
ththidum
C
unnatha Thaevanin Naamamathu
F
Cm
ulakengum Joliththidum Naamamathu
A♯
F
---Yesu
F
sanjalam Varuththam Sothanai
Dm
Naeraththil
F
C
thaangi Nadaththidum Naa
F
mamathu
Cm
thatai Muttum Akattidum Naamamathu
A♯
F
---Yesu

இயேசு என்ற திரு நாமத்திற்கு Guitar


இயேசு என்ற திரு நாமத்திற்கு for Keyboard, Guitar and Piano

Yesu Enta Thiru Naamaththirku Chords in F Scale

Yesu endra thiru namathirku தமிழ் Lyrics
English