🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எனக்கு யாருண்டு கலங்கின நேரத்தில் in G♯ Scale

எனக்கு
E
யாருண்டு
F♯m
கலங்கின
Em
நேரத்தில்
Amaj7
உம் கரம் என்னை
Am
நடத்தியதே
A
உடைத்தீர்
B
உருவாக்கினீர்
Amaj7
சிட்சித்தீர்
B
சீர்ப்படுத்தினீர்
F♯m7
புடமிட்டீர்
B
புதிதாக்கினீர்
Amaj7
பிரித்தீர்
B
பிரியாதிருந்தீர் [A B]
E
பள்ளத்தின்
F♯m
நடுவில் நான்
E
நடந்தேன்
A
அச்சத்தின் உச்சத்தை
B
பார்த்தேன்
E
ஒளியில்லா
F♯m7
இருளில் நான்
E
நடந்தேன்
A
இயேசுவில்லா வாழ்வை நான்
B
வெறுத்தேன்
E
மரணத்தின்
F♯m
விளிம்பில் நான்
C♯m
இருந்தேன்
A
பாதாள குழியில் நான்
B
கிடந்தேன்
E
பாவத்தின்
F♯m7
பாரத்தை
G♯m
சுமந்தேன்
A
இயேசுவில்லா வாழ்வை நான்
B
வெறுத்தேன்


எனக்கு
E
யாருண்டு
F♯m
கலங்கின
Em
நேரத்தில்
Enakku Yaarunndu Kalangina Naeraththil
Amaj7
உம் கரம் என்னை
Am
நடத்தியதே
Um Karam Ennai Nadaththiyathae
A
உடைத்தீர்
B
உருவாக்கினீர்
Utaiththeer Uruvaakkineer
Amaj7
சிட்சித்தீர்
B
சீர்ப்படுத்தினீர்
Sitchiththeer Seerppaduththineer
F♯m7
புடமிட்டீர்
B
புதிதாக்கினீர்
Pudamittir Puthithaakkineer
Amaj7
பிரித்தீர்
B
பிரியாதிருந்தீர் [A B]
Piriththeer Piriyaathiruntheer
E
பள்ளத்தின்
F♯m
நடுவில் நான்
E
நடந்தேன்
Pallaththin Naduvil Naan Nadanthaen
A
அச்சத்தின் உச்சத்தை
B
பார்த்தேன்
Achchaththin Uchchaththai Paarththaen
E
ஒளியில்லா
F♯m7
இருளில் நான்
E
நடந்தேன்
Oliyillaa Irulil Naan Nadanthaen
A
இயேசுவில்லா வாழ்வை நான்
B
வெறுத்தேன்
Yesuvillaa Vaalvai Naan Veruththaen
E
மரணத்தின்
F♯m
விளிம்பில் நான்
C♯m
இருந்தேன்
Maranaththin Vilimpil Naan Irunthaen
A
பாதாள குழியில் நான்
B
கிடந்தேன்
Paathaala Kuliyil Naan Kidanthaen
E
பாவத்தின்
F♯m7
பாரத்தை
G♯m
சுமந்தேன்
Paavaththin Paaraththai Sumanthaen
A
இயேசுவில்லா வாழ்வை நான்
B
வெறுத்தேன்
Yesuvillaa Vaalvai Naan Veruththaen

எனக்கு யாருண்டு கலங்கின நேரத்தில் Keyboard

Enakku
E
yaarunndu
F♯m
kalangina
Em
naeraththil
Amaj7
um Karam Ennai
Am
nadaththiyathae
A
utaiththeer
B
uruvaakkineer
Amaj7
sitchiththeer
B
seerppaduththineer
F♯m7
pudamittir
B
puthithaakkineer
Amaj7
piriththeer
B
piriyaathiruntheer [A B]
E
pallaththin
F♯m
naduvil Naan
E
nadanthaen
A
achchaththin Uchchaththai
B
paarththaen
E
oliyillaa
F♯m7
irulil Naan
E
nadanthaen
A
Yesuvillaa Vaalvai Naan
B
veruththaen
E
maranaththin
F♯m
vilimpil Naan
C♯m
irunthaen
A
paathaala Kuliyil Naan
B
kidanthaen
E
paavaththin
F♯m7
paaraththai
G♯m
sumanthaen
A
Yesuvillaa Vaalvai Naan
B
veruththaen

எனக்கு யாருண்டு கலங்கின நேரத்தில் Guitar


எனக்கு யாருண்டு கலங்கின நேரத்தில் for Keyboard, Guitar and Piano

Yennaku Yaar Undu Chords in G♯ Scale

Yennaku Yaar Undu தமிழ் Lyrics
English