🏠  Lyrics  Chords  Bible 

யாக்கோபைப் போல நான் போராடுவேன் in F♯ Scale

F♯m
யாக்கோபைப் போல நா
A
ன் போராடுவே
E
ன்
E
எலியாவைப் போல நா
C♯m
ன் ஜெபித்தி
F♯m
டுவேன்
F♯m
விடமாட்டேன் விடமா
E
ட்டேன் யாக்கோபை
D
C♯7
போல நான் விட மா
F♯m
ட்டேன்
F♯
அன்னாளைப் போல ஆலயத்தில்
Bm
அழுது நான் ஜெபித்திடுவேன்
F♯
A
என் துக்கம் சந்தோஷமாய்
E
E
மாறும் வரை ஜெபித்திடுவேன்
F♯m
…யாக்கோபை
F♯
கார்மேல் பர்வதத்தில் நின்றிடுவேன்
Bm
அக்கினி இறங்கும் வரை ஜெபி
F♯
த்திடுவேன்
A
எலியாவின் தேவனே
E
C♯7
இறங்கி வாருமையா
F♯m
…யாக்கோபை
F♯
தாவீதைப் போல அனுதினமும்
Bm
துதித்து நான் மகிழ்ந்திடுவே
F♯
ன்
A
கோலியாத் வந்தாலும்
E
C♯7
இயேசு நாமத்திலே முறியடிப்பேன்
F♯m
…யாக்கோபை
F♯m
யாக்கோபைப் போல நா
A
ன் போராடுவே
E
ன்
Yaakkopaip Pola Naan Poraaduvaen
E
எலியாவைப் போல நா
C♯m
ன் ஜெபித்தி
F♯m
டுவேன்
Eliyaavaip Pola Naan Jepiththiduvaen
F♯m
விடமாட்டேன் விடமா
E
ட்டேன் யாக்கோபை
D
Vidamaattaen Vidamaattaen Yaakkopai
C♯7
போல நான் விட மா
F♯m
ட்டேன்
pola Naan Vida Maattaen
F♯
அன்னாளைப் போல ஆலயத்தில்
Annaalaip Pola Aalayaththil
Bm
அழுது நான் ஜெபித்திடுவேன்
F♯
Aluthu Naan Jepiththiduvaen
A
என் துக்கம் சந்தோஷமாய்
E
En Thukkam Santhoshamaay
E
மாறும் வரை ஜெபித்திடுவேன்
F♯m
Maarum Varai Jepiththiduvaen
...யாக்கோபை
...yaakkopai
F♯
கார்மேல் பர்வதத்தில் நின்றிடுவேன்
Kaarmael Parvathaththil Nintiduvaen
Bm
அக்கினி இறங்கும் வரை ஜெபி
F♯
த்திடுவேன்
Akkini Irangum Varai Jepiththiduvaen
A
எலியாவின் தேவனே
E
Eliyaavin Thaevanae
C♯7
இறங்கி வாருமையா
F♯m
irangi Vaarumaiyaa
...யாக்கோபை
...yaakkopai
F♯
தாவீதைப் போல அனுதினமும்
Thaaveethaip Pola Anuthinamum
Bm
துதித்து நான் மகிழ்ந்திடுவே
F♯
ன்
Thuthiththu Naan Makilnthiduvaen
A
கோலியாத் வந்தாலும்
E
Koliyaath Vanthaalum
C♯7
இயேசு நாமத்திலே முறியடிப்பேன்
F♯m
C♯7
Yesu Naamaththilae Muriyatippaen
...யாக்கோபை
...yaakkopai

யாக்கோபைப் போல நான் போராடுவேன் Keyboard

F♯m
yaakkopaip Pola Naa
A
n Poraaduvae
E
n
E
eliyaavaip Pola Naa
C♯m
n Jepiththi
F♯m
duvaen
F♯m
vidamaattaen Vidamaa
E
ttaen Yaakkopai
D
C♯7
pola Naan Vida Maa
F♯m
ttaen
F♯
annaalaip Pola Aalayaththil
Bm
aluthu Naan Jepiththiduvaen
F♯
A
en Thukkam Santhoshamaay
E
E
maarum Varai Jepiththiduvaen
F♯m
...yaakkopai
F♯
kaarmael Parvathaththil Nintiduvaen
Bm
akkini Irangum Varai Jepi
F♯
ththiduvaen
A
eliyaavin Thaevanae
E
C♯7
irangi Vaarumaiyaa
F♯m
...yaakkopai
F♯
thaaveethaip Pola Anuthinamum
Bm
thuthiththu Naan Makilnthiduvae
F♯
n
A
koliyaath Vanthaalum
E
C♯7
Yesu Naamaththilae Muriyatippaen
F♯m
...yaakkopai

யாக்கோபைப் போல நான் போராடுவேன் Guitar


யாக்கோபைப் போல நான் போராடுவேன் for Keyboard, Guitar and Piano

Yaakkopaip Pola Naan Poraaduvaen Chords in F♯ Scale

yakoba pola naan தமிழ் Lyrics
English