🏠  Lyrics  Chords  Bible 

யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய் in A♯ Scale

யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய் 2
பூத்து குலுங்கிடுவாய்
காய்த்து கனி தருவாய்
பூமியெல்லாம் நிரப்பிடுவாய் இந்த
என் மகனே (மகளே) நீ வேரூன்றுவாய்
நானே காப்பாற்றுவேன்
நாள்தோறும் நீர் பாய்ச்சுவேன்
இரவும் பகலும் காத்துக் கொள்வேன் உன்னை
எவரும் தீங்கிழைக்க விடமாட்டேன்
…யாக்கோபே
அருமையான மகன் (மகள்) அல்லவோ(எனக்கு)
பிரியமான பிள்ளையல்லவோ நீ
உன்னை நான் இன்னும் நினைக்கின்றேன்
உனக்காக என் இதயம் ஏங்குகின்றது
…யாக்கோபே
நுகங்களை முறித்துவிட்டேன்
கட்டுகளை அறுத்துவிட்டேன்
இனிமேல் நீ அடிமை ஆவதில்லை
எனக்கே ஊழியம் செய்திடுவாய்
…யாக்கோபே
புதிய கூர்மையான
போரடிக்கும் கருவியாக்குவேன் உன்னை
மலைகளை மிதித்து நொறுக்கிடுவாய்
குன்றுகளை தவிடு பொடியாக்குவாய்
…யாக்கோபே
மேடுகளை பிளந்து
ஆறுகள் தோன்ற செய்வேன்
பள்ளத்தாக்கின் நடுவினிலே
ஊற்றுகள் புறப்பட்டு ஓடச் செய்வேன்
நானே உங்கள் தேவன்
நீங்கள் என் பிள்ளைகள்
பாழான மண்மேடு கட்டப்படும்
பாடலும் ஆடலும் மீண்டும் கேட்கும்
…யாக்கோபே
உன்னோடு நான் இருந்து
உனக்காக வழக்காடுவேன்
அச்சுறுத்துவோர் எவருமின்றி
அமைதியிலே நீ இளைப்பாறுவாய்
…யாக்கோபே

யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய் 2
Yaakkopae Nee Vaeroontuvaay 2
பூத்து குலுங்கிடுவாய்
Pooththu Kulungiduvaay
காய்த்து கனி தருவாய்
Kaayththu Kani Tharuvaay
பூமியெல்லாம் நிரப்பிடுவாய் இந்த
Poomiyellaam Nirappiduvaay Intha
என் மகனே (மகளே) நீ வேரூன்றுவாய்
En Makanae (makalae) Nee Vaeroontuvaay

நானே காப்பாற்றுவேன்
Naanae Kaappaattuvaen
நாள்தோறும் நீர் பாய்ச்சுவேன்
Naalthorum Neer Paaychchuvaen
இரவும் பகலும் காத்துக் கொள்வேன் உன்னை
Iravum Pakalum Kaaththuk Kolvaen Unnai
எவரும் தீங்கிழைக்க விடமாட்டேன்
evarum Theengilaikka Vidamaattaen
...யாக்கோபே
...yaakkopae

அருமையான மகன் (மகள்) அல்லவோ(எனக்கு)
Arumaiyaana Makan (makal) Allavo(enakku)
பிரியமான பிள்ளையல்லவோ நீ
Piriyamaana Pillaiyallavo Nee
உன்னை நான் இன்னும் நினைக்கின்றேன்
Unnai Naan Innum Ninaikkinten
உனக்காக என் இதயம் ஏங்குகின்றது
unakkaaka En Ithayam Aengukintathu
...யாக்கோபே
...yaakkopae

நுகங்களை முறித்துவிட்டேன்
Nukangalai Muriththuvittaen
கட்டுகளை அறுத்துவிட்டேன்
Kattukalai Aruththuvittaen
இனிமேல் நீ அடிமை ஆவதில்லை
Inimael Nee Atimai Aavathillai
எனக்கே ஊழியம் செய்திடுவாய்
enakkae Ooliyam Seythiduvaay
...யாக்கோபே
...yaakkopae

புதிய கூர்மையான
Puthiya Koormaiyaana
போரடிக்கும் கருவியாக்குவேன் உன்னை
Poratikkum Karuviyaakkuvaen Unnai
மலைகளை மிதித்து நொறுக்கிடுவாய்
Malaikalai Mithiththu Norukkiduvaay
குன்றுகளை தவிடு பொடியாக்குவாய்
kuntukalai Thavidu Potiyaakkuvaay
...யாக்கோபே
...yaakkopae

மேடுகளை பிளந்து
Maedukalai Pilanthu
ஆறுகள் தோன்ற செய்வேன்
Aarukal Thonta Seyvaen
பள்ளத்தாக்கின் நடுவினிலே
Pallaththaakkin Naduvinilae
ஊற்றுகள் புறப்பட்டு ஓடச் செய்வேன்
oottukal Purappattu Odach Seyvaen

நானே உங்கள் தேவன்
Naanae Ungal Thaevan
நீங்கள் என் பிள்ளைகள்
Neengal En Pillaikal
பாழான மண்மேடு கட்டப்படும்
Paalaana Mannmaedu Kattappadum
பாடலும் ஆடலும் மீண்டும் கேட்கும்
paadalum Aadalum Meenndum Kaetkum
...யாக்கோபே
...yaakkopae

உன்னோடு நான் இருந்து
Unnodu Naan Irunthu
உனக்காக வழக்காடுவேன்
Unakkaaka Valakkaaduvaen
அச்சுறுத்துவோர் எவருமின்றி
Achchuruththuvor Evaruminti
அமைதியிலே நீ இளைப்பாறுவாய்
amaithiyilae Nee Ilaippaaruvaay
...யாக்கோபே
...yaakkopae


யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய் Keyboard

yaakkopae Nee Vaeroontuvaay 2
pooththu Kulungiduvaay
kaayththu Kani Tharuvaay
poomiyellaam Nirappiduvaay Intha
en Makanae (makalae) Nee Vaeroontuvaay

naanae Kaappaattuvaen
naalthorum Neer Paaychchuvaen
iravum Pakalum Kaaththuk Kolvaen Unnai
evarum Theengilaikka Vidamaattaen
...yaakkopae

arumaiyaana Makan (makal) Allavo(enakku)
piriyamaana Pillaiyallavo Nee
unnai Naan Innum Ninaikkinten
unakkaaka En Ithayam Aengukintathu
...yaakkopae

nukangalai Muriththuvittaen
kattukalai Aruththuvittaen
inimael Nee Atimai Aavathillai
enakkae Ooliyam seythiduvaay
...yaakkopae

puthiya Koormaiyaana
poratikkum Karuviyaakkuvaen Unnai
malaikalai Mithiththu Norukkiduvaay
kuntukalai Thavidu Potiyaakkuvaay
...yaakkopae

maedukalai pilanthu
aarukal Thonta Seyvaen
pallaththaakkin Naduvinilae
oottukal Purappattu Odach Seyvaen

naanae Ungkal Thaevan
neengal En Pillaikal
paalaana Mannmaedu Kattappadum
paadalum Aadalum Meenndum Kaetkum
...yaakkopae

unnodu Naan Irunthu
unakkaaka Valakkaaduvaen
achchuruththuvor Evaruminti
amaithiyilae Nee Ilaippaaruvaay
...yaakkopae


யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய் Guitar


யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய் for Keyboard, Guitar and Piano

Yaakkopae Nee Vaeroontuvaay Chords in A♯ Scale

Yakobe Nee – யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய் தமிழ் Lyrics
English