🏠  Lyrics  Chords  Bible 

விண்ணின் தேவன் இயேசு தேவன் in A Scale

விண்ணின் தேவன் இயேசு தேவன்
மண்ணில் ஏழ்மை கோலம் கொண்டார்
மனித பாவம் நீங்கிடவே இயேசு
புனித பாலகனாய் பிறந்தார்
மண்ணின் மாந்தர் மகிழ்ந்திடவே
விண்ணின் தூதர் வியந்திடவே
மகிமையின் தேவன் மனிதனார்
மழலை உருவில் புவியில் வந்தார்
– விண்ணின்
இருக்கின்றவராய் இருக்கிறவர்
பிறக்கின்றவராய் பிறந்து வந்தார்
மறுப்பவர் மறப்பவர் மனதில் எல்லாம்
மகிழ்ச்சியை அளித்திடும் மழலையானார்
– விண்ணின்
பரலோகமதிலே நம்மை சேர்க்க
பாவ உலகில் இயேசு பிறந்தார்
ஆதியில் மனிதனை உயிர்ப்பிக்கவே
மாம்சத்தில் தேவன் வெளிப்பட்டாரே
– விண்ணின்

விண்ணின் தேவன் இயேசு தேவன்
Vinnnnin Thaevan Yesu Thaevan
மண்ணில் ஏழ்மை கோலம் கொண்டார்
Mannnnil Aelmai Kolam Konndaar
மனித பாவம் நீங்கிடவே இயேசு
Manitha Paavam Neengidavae Yesu
புனித பாலகனாய் பிறந்தார்
Punitha Paalakanaay Piranthaar

மண்ணின் மாந்தர் மகிழ்ந்திடவே
Mannnnin Maanthar Makilnthidavae
விண்ணின் தூதர் வியந்திடவே
Vinnnnin Thoothar Viyanthidavae
மகிமையின் தேவன் மனிதனார்
Makimaiyin Thaevan Manithanaar
மழலை உருவில் புவியில் வந்தார்
Malalai Uruvil Puviyil Vanthaar
– விண்ணின்
– Vinnnnin

இருக்கின்றவராய் இருக்கிறவர்
Irukkintavaraay Irukkiravar
பிறக்கின்றவராய் பிறந்து வந்தார்
Pirakkintavaraay Piranthu Vanthaar
மறுப்பவர் மறப்பவர் மனதில் எல்லாம்
Maruppavar Marappavar Manathil Ellaam
மகிழ்ச்சியை அளித்திடும் மழலையானார்
Makilchchiyai Aliththidum Malalaiyaanaar
– விண்ணின்
– Vinnnnin

பரலோகமதிலே நம்மை சேர்க்க
Paralokamathilae Nammai Serkka
பாவ உலகில் இயேசு பிறந்தார்
Paava Ulakil Yesu Piranthaar
ஆதியில் மனிதனை உயிர்ப்பிக்கவே
Aathiyil Manithanai Uyirppikkavae
மாம்சத்தில் தேவன் வெளிப்பட்டாரே
Maamsaththil Thaevan Velippattarae
– விண்ணின்
– Vinnnnin


விண்ணின் தேவன் இயேசு தேவன் Keyboard

vinnnnin Thaevan Yesu Thaevan
mannnnil Aelmai Kolam Konndaar
manitha Paavam Neengidavae Yesu
punitha Paalakanaay Piranthaar

mannnnin Maanthar Makilnthidavae
vinnnnin Thoothar Viyanthidavae
makimaiyin Thaevan Manithanaar
malalai Uruvil Puviyil Vanthaar
– Vinnnnin

irukkintavaraay Irukkiravar
pirakkintavaraay Piranthu Vanthaar
maruppavar Marappavar Manathil Ellaam
makilchchiyai Aliththidum Malalaiyaanaar
– Vinnnnin

paralokamathilae Nammai serkka
paava Ulakil Yesu Piranthaar
aathiyil Manithanai Uyirppikkavae
maamsaththil Thaevan Velippattarae
– Vinnnnin


விண்ணின் தேவன் இயேசு தேவன் Guitar


விண்ணின் தேவன் இயேசு தேவன் for Keyboard, Guitar and Piano

Vinnnnin Thaevan Yesu Thaevan Chords in A Scale

English