🏠  Lyrics  Chords  Bible 

விழித்திடு விழித்திடு in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯m
விழித்திடு விழித்திடு
A
தேவன் வருகிறார்
F♯m
F♯m
விலக்கிடு விலக்கிடு பா
A
வம் விலக்கிடு
F♯m
F♯m
விழித்திரு விழித்திரு
A
பரிசுத்தர் வரு
F♯m
கிறார்
F♯m
விடைகொடு விடைகொடு
F♯m
உலகிற்கு விடைகொடு
A
எக்காளம் தொனியுடன் கைத்தாளம்
E
முழங்கிட -2
F♯m
விழித்திடு விழித்திடு
B
விலக்கிடு விலக்கிடு
E
விழித்திரு விழித்தி
D
ரு விடைகொடு விடைகொடு
F♯m
போதும் இந்த வாழ்
C♯m
க்கை என்று
F♯m
வேதனைப்பட்ட நாட்
E
கள்- எ
F♯m
ங்கே
E
எந்தன் பிரியன் என்று தே
A
டி திரிந்
C♯7
த பாதை
E
இரவில் காணும் கனவு-அதில்
B
தோன்றும் இன்ப அமைதி
E
உறக்கம் கலையும்
A
நேரம்
B
பகல் காற்றும் வெற்றிடம்
A
நேரம் நின்று போகும்-பனிப்
B
பாறை
C♯m
கரைந்து போகும்-நிறை கடலும்
A
வற்றி போகும் எங்குமவர் குரல் கே
C♯7
ட்கும்
—விழித்திடு விழித்திடு
F♯m
மரணம் வென்ற தேவன்
C♯m
F♯m
மீண்டும் உனக்காய் வருகிறா
E
ர்
F♯m
வாசல் படியில்
E
நின்றே தட்டும்
A
அவரை அழைத்துக்கொள்
C♯7
E
உலகை ஆளும் ராஜா
B
நம்மை நியாயம் தீர்க்க வருவார்
A
அவரின் பிள்ளையா
E
க்கி நம்மை
B
கூட அழைத்துச் செல்வார்
A
இன்னும் எதற்கு தயக்கம்-நீ
B
பயத்துடன்
C♯m
வாழ்ந்தது போதும் எழுந்து புறப்படு நீயும்
A
புது வாழ்க்கை நிச்
C♯7
சயம்
—விழித்திடு விழித்திடு
F♯m
விழித்திடு விழித்திடு
A
தேவன் வருகிறார்
F♯m
Viliththidu Viliththidu Thaevan Varukiraar
F♯m
விலக்கிடு விலக்கிடு பா
A
வம் விலக்கிடு
F♯m
Vilakkidu Vilakkidu Paavam Vilakkidu
F♯m
விழித்திரு விழித்திரு
A
பரிசுத்தர் வரு
F♯m
கிறார்
Viliththiru Viliththiru Parisuththar Varukiraar
F♯m
விடைகொடு விடைகொடு
Vitaikodu Vitaikodu
F♯m
உலகிற்கு விடைகொடு
Ulakirku Vitaikodu
A
எக்காளம் தொனியுடன் கைத்தாளம்
E
முழங்கிட -2
Ekkaalam Thoniyudan Kaiththaalam Mulangida -2
F♯m
விழித்திடு விழித்திடு
B
விலக்கிடு விலக்கிடு
Viliththidu Viliththidu Vilakkidu Vilakkidu
E
விழித்திரு விழித்தி
D
ரு விடைகொடு விடைகொடு
Viliththiru Viliththiru Vitaikodu Vitaikodu
F♯m
போதும் இந்த வாழ்
C♯m
க்கை என்று
Pothum Intha Vaalkkai Entu
F♯m
வேதனைப்பட்ட நாட்
E
கள்- எ
F♯m
ங்கே
Vaethanaippatta Naatkal- Engae
E
எந்தன் பிரியன் என்று தே
A
டி திரிந்
C♯7
த பாதை
Enthan Piriyan Entu Thaeti Thirintha Paathai
E
இரவில் காணும் கனவு-அதில்
Iravil Kaanum Kanavu-athil
B
தோன்றும் இன்ப அமைதி
Thontum Inpa Amaithi
E
உறக்கம் கலையும்
A
நேரம்
Urakkam Kalaiyum Naeram
B
பகல் காற்றும் வெற்றிடம்
Pakal Kaattum Vettidam
A
நேரம் நின்று போகும்-பனிப்
B
பாறை
Naeram Nintu Pokum-panip Paarai
C♯m
கரைந்து போகும்-நிறை கடலும்
Karainthu Pokum-nirai Kadalum
A
வற்றி போகும் எங்குமவர் குரல் கே
C♯7
ட்கும்
Vatti Pokum Engumavar Kural Kaetkum
---விழித்திடு விழித்திடு
---viliththidu Viliththidu
F♯m
மரணம் வென்ற தேவன்
C♯m
Maranam Venta Thaevan
F♯m
மீண்டும் உனக்காய் வருகிறா
E
ர்
Meenndum Unakkaay Varukiraar
F♯m
வாசல் படியில்
E
நின்றே தட்டும்
Vaasal Patiyil Ninte Thattum
A
அவரை அழைத்துக்கொள்
C♯7
Avarai Alaiththukkol
E
உலகை ஆளும் ராஜா
Ulakai Aalum Raajaa
B
நம்மை நியாயம் தீர்க்க வருவார்
Nammai Niyaayam Theerkka Varuvaar
A
அவரின் பிள்ளையா
E
க்கி நம்மை
Avarin Pillaiyaakki Nammai
B
கூட அழைத்துச் செல்வார்
Kooda Alaiththuch Selvaar
A
இன்னும் எதற்கு தயக்கம்-நீ
B
பயத்துடன்
Innum Etharku Thayakkam-nee Payaththudan
C♯m
வாழ்ந்தது போதும் எழுந்து புறப்படு நீயும்
Vaalnthathu Pothum Elunthu Purappadu Neeyum
A
புது வாழ்க்கை நிச்
C♯7
சயம்
Puthu Vaalkkai Nichsayam
---விழித்திடு விழித்திடு
---viliththidu Viliththidu

விழித்திடு விழித்திடு Keyboard

F♯m
viliththidu Viliththidu
A
Thaevan Varukiraar
F♯m
F♯m
vilakkidu Vilakkidu Paa
A
vam Vilakkidu
F♯m
F♯m
viliththiru Viliththiru
A
Parisuththar Varu
F♯m
kiraar
F♯m
vitaikodu Vitaikodu
F♯m
ulakirku Vitaikodu
A
ekkaalam Thoniyudan Kaiththaalam
E
Mulangida -2
F♯m
viliththidu Viliththidu
B
vilakkidu Vilakkidu
E
viliththiru Viliththi
D
ru Vitaikodu Vitaikodu
F♯m
pothum Intha Vaal
C♯m
kkai Entu
F♯m
vaethanaippatta Naat
E
kal- E
F♯m
ngae
E
enthan Piriyan Entu Thae
A
ti Thirin
C♯7
tha Paathai
E
iravil Kaanum Kanavu-athil
B
thontum Inpa Amaithi
E
urakkam Kalaiyum
A
naeram
B
pakal Kaattum Vettidam
A
naeram Nintu Pokum-panip
B
Paarai
C♯m
karainthu Pokum-nirai Kadalum
A
vatti Pokum Engumavar Kural Kae
C♯7
tkum
---viliththidu Viliththidu
F♯m
maranam Venta Thaevan
C♯m
F♯m
meenndum Unakkaay Varukiraa
E
r
F♯m
vaasal Patiyil
E
ninte Thattum
A
avarai Alaiththukkol
C♯7
E
ulakai Aalum Raajaa
B
nammai Niyaayam Theerkka Varuvaar
A
avarin Pillaiyaa
E
kki Nammai
B
kooda Alaiththuch Selvaar
A
innum Etharku Thayakkam-nee
B
Payaththudan
C♯m
vaalnthathu Pothum Elunthu Purappadu Neeyum
A
puthu Vaalkkai Nich
C♯7
sayam
---viliththidu Viliththidu

விழித்திடு விழித்திடு Guitar


விழித்திடு விழித்திடு for Keyboard, Guitar and Piano

Viliththidu Viliththidu Chords in G♭ Scale

Vizhithidu Vizhithidu – விழித்திடு விழித்திடு தமிழ் Lyrics
English