🏠  Lyrics  Chords  Bible 

விழித்திடு விழித்திடு in F Scale

Fm
விழித்திடு விழித்திடு
G♯
தேவன் வருகிறார்
Fm
Fm
விலக்கிடு விலக்கிடு பா
G♯
வம் விலக்கிடு
Fm
Fm
விழித்திரு விழித்திரு
G♯
பரிசுத்தர் வரு
Fm
கிறார்
Fm
விடைகொடு விடைகொடு
Fm
உலகிற்கு விடைகொடு
G♯
எக்காளம் தொனியுடன் கைத்தாளம்
D♯
முழங்கிட -2
Fm
விழித்திடு விழித்திடு
A♯
விலக்கிடு விலக்கிடு
D♯
விழித்திரு விழித்தி
C♯
ரு விடைகொடு விடைகொடு
Fm
போதும் இந்த வாழ்
Cm
க்கை என்று
Fm
வேதனைப்பட்ட நாட்
D♯
கள்- எ
Fm
ங்கே
D♯
எந்தன் பிரியன் என்று தே
G♯
டி திரிந்
C7
த பாதை
D♯
இரவில் காணும் கனவு-அதில்
A♯
தோன்றும் இன்ப அமைதி
D♯
உறக்கம் கலையும்
G♯
நேரம்
A♯
பகல் காற்றும் வெற்றிடம்
G♯
நேரம் நின்று போகும்-பனிப்
A♯
பாறை
Cm
கரைந்து போகும்-நிறை கடலும்
G♯
வற்றி போகும் எங்குமவர் குரல் கே
C7
ட்கும்
—விழித்திடு விழித்திடு
Fm
மரணம் வென்ற தேவன்
Cm
Fm
மீண்டும் உனக்காய் வருகிறா
D♯
ர்
Fm
வாசல் படியில்
D♯
நின்றே தட்டும்
G♯
அவரை அழைத்துக்கொள்
C7
D♯
உலகை ஆளும் ராஜா
A♯
நம்மை நியாயம் தீர்க்க வருவார்
G♯
அவரின் பிள்ளையா
D♯
க்கி நம்மை
A♯
கூட அழைத்துச் செல்வார்
G♯
இன்னும் எதற்கு தயக்கம்-நீ
A♯
பயத்துடன்
Cm
வாழ்ந்தது போதும் எழுந்து புறப்படு நீயும்
G♯
புது வாழ்க்கை நிச்
C7
சயம்
—விழித்திடு விழித்திடு
Fm
விழித்திடு விழித்திடு
G♯
தேவன் வருகிறார்
Fm
Viliththidu Viliththidu Thaevan Varukiraar
Fm
விலக்கிடு விலக்கிடு பா
G♯
வம் விலக்கிடு
Fm
Vilakkidu Vilakkidu Paavam Vilakkidu
Fm
விழித்திரு விழித்திரு
G♯
பரிசுத்தர் வரு
Fm
கிறார்
Viliththiru Viliththiru Parisuththar Varukiraar
Fm
விடைகொடு விடைகொடு
Vitaikodu Vitaikodu
Fm
உலகிற்கு விடைகொடு
Ulakirku Vitaikodu
G♯
எக்காளம் தொனியுடன் கைத்தாளம்
D♯
முழங்கிட -2
Ekkaalam Thoniyudan Kaiththaalam Mulangida -2
Fm
விழித்திடு விழித்திடு
A♯
விலக்கிடு விலக்கிடு
Viliththidu Viliththidu Vilakkidu Vilakkidu
D♯
விழித்திரு விழித்தி
C♯
ரு விடைகொடு விடைகொடு
Viliththiru Viliththiru Vitaikodu Vitaikodu
Fm
போதும் இந்த வாழ்
Cm
க்கை என்று
Pothum Intha Vaalkkai Entu
Fm
வேதனைப்பட்ட நாட்
D♯
கள்- எ
Fm
ங்கே
Vaethanaippatta Naatkal- Engae
D♯
எந்தன் பிரியன் என்று தே
G♯
டி திரிந்
C7
த பாதை
Enthan Piriyan Entu Thaeti Thirintha Paathai
D♯
இரவில் காணும் கனவு-அதில்
Iravil Kaanum Kanavu-athil
A♯
தோன்றும் இன்ப அமைதி
Thontum Inpa Amaithi
D♯
உறக்கம் கலையும்
G♯
நேரம்
Urakkam Kalaiyum Naeram
A♯
பகல் காற்றும் வெற்றிடம்
Pakal Kaattum Vettidam
G♯
நேரம் நின்று போகும்-பனிப்
A♯
பாறை
Naeram Nintu Pokum-panip Paarai
Cm
கரைந்து போகும்-நிறை கடலும்
Karainthu Pokum-nirai Kadalum
G♯
வற்றி போகும் எங்குமவர் குரல் கே
C7
ட்கும்
Vatti Pokum Engumavar Kural Kaetkum
---விழித்திடு விழித்திடு
---viliththidu Viliththidu
Fm
மரணம் வென்ற தேவன்
Cm
Maranam Venta Thaevan
Fm
மீண்டும் உனக்காய் வருகிறா
D♯
ர்
Meenndum Unakkaay Varukiraar
Fm
வாசல் படியில்
D♯
நின்றே தட்டும்
Vaasal Patiyil Ninte Thattum
G♯
அவரை அழைத்துக்கொள்
C7
Avarai Alaiththukkol
D♯
உலகை ஆளும் ராஜா
Ulakai Aalum Raajaa
A♯
நம்மை நியாயம் தீர்க்க வருவார்
Nammai Niyaayam Theerkka Varuvaar
G♯
அவரின் பிள்ளையா
D♯
க்கி நம்மை
Avarin Pillaiyaakki Nammai
A♯
கூட அழைத்துச் செல்வார்
Kooda Alaiththuch Selvaar
G♯
இன்னும் எதற்கு தயக்கம்-நீ
A♯
பயத்துடன்
Innum Etharku Thayakkam-nee Payaththudan
Cm
வாழ்ந்தது போதும் எழுந்து புறப்படு நீயும்
Vaalnthathu Pothum Elunthu Purappadu Neeyum
G♯
புது வாழ்க்கை நிச்
C7
சயம்
Puthu Vaalkkai Nichsayam
---விழித்திடு விழித்திடு
---viliththidu Viliththidu

விழித்திடு விழித்திடு Keyboard

Fm
viliththidu Viliththidu
G♯
Thaevan Varukiraar
Fm
Fm
vilakkidu Vilakkidu Paa
G♯
vam Vilakkidu
Fm
Fm
viliththiru Viliththiru
G♯
Parisuththar Varu
Fm
kiraar
Fm
vitaikodu Vitaikodu
Fm
ulakirku Vitaikodu
G♯
ekkaalam Thoniyudan Kaiththaalam
D♯
Mulangida -2
Fm
viliththidu Viliththidu
A♯
vilakkidu Vilakkidu
D♯
viliththiru Viliththi
C♯
ru Vitaikodu Vitaikodu
Fm
pothum Intha Vaal
Cm
kkai Entu
Fm
vaethanaippatta Naat
D♯
kal- E
Fm
ngae
D♯
enthan Piriyan Entu Thae
G♯
ti Thirin
C7
tha Paathai
D♯
iravil Kaanum Kanavu-athil
A♯
thontum Inpa Amaithi
D♯
urakkam Kalaiyum
G♯
naeram
A♯
pakal Kaattum Vettidam
G♯
naeram Nintu Pokum-panip
A♯
Paarai
Cm
karainthu Pokum-nirai Kadalum
G♯
vatti Pokum Engumavar Kural Kae
C7
tkum
---viliththidu Viliththidu
Fm
maranam Venta Thaevan
Cm
Fm
meenndum Unakkaay Varukiraa
D♯
r
Fm
vaasal Patiyil
D♯
ninte Thattum
G♯
avarai Alaiththukkol
C7
D♯
ulakai Aalum Raajaa
A♯
nammai Niyaayam Theerkka Varuvaar
G♯
avarin Pillaiyaa
D♯
kki Nammai
A♯
kooda Alaiththuch Selvaar
G♯
innum Etharku Thayakkam-nee
A♯
Payaththudan
Cm
vaalnthathu Pothum Elunthu Purappadu Neeyum
G♯
puthu Vaalkkai Nich
C7
sayam
---viliththidu Viliththidu

விழித்திடு விழித்திடு Guitar


விழித்திடு விழித்திடு for Keyboard, Guitar and Piano

Viliththidu Viliththidu Chords in F Scale

Vizhithidu Vizhithidu – விழித்திடு விழித்திடு தமிழ் Lyrics
English